Top 10 công ty sản xuất thép lớn tại Việt Nam

0
309

Thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều tập đoàn, công ty, sản xuất, kinh doanh mặt hàng thép rất lớn mạnh. Để có thể dễ dàng chọn lọc đối tác cho doanh nghiệp hay khách hàng của mình 10Hay mời bạn tham khảo danh sách 10 công ty sản xuất lớn tại Việt Nam hiện nay.

công ty sản xuất thép
Công ty sản xuất thép

1. Tổng công ty Thép Việt Nam

Tổng công ty Thép Việt Nam được thành lập trên cơ sở hợp nhất những đơn vị sản xuất kinh doanh của ngành thép Việt Nam là Tổng công ty Kim khí và Tổng công ty Thép.

Sự ra đời của Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước và của ngành công nghiệp luyện kim, đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển của ngành công nghiệp thép trong nước. Hiện nay, VNSTEEL hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần với hơn 50 đơn vị trực thuộc, công ty con và công ty liên kết.

VNSTEEL hoạt động kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép; và các vật tư, thiết bị liên quan đến ngành thép; ngoài ra còn có các hoạt động kinh doanh khác như đầu tư tài chính; kinh doanh, khai thác cảng và dịch vụ giao nhận, kho bãi, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà ở; đầu tư, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và bất động sản; Xuất khẩu lao động…

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, trong những năm qua VNSTEEL đã không ngừng đầu tư mới, thay thế các trang thiết bị lạc hậu bằng công nghệ, thiết bị tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm. VNSTEEL đang sở hữu nhiều công nghệ, thiết bị hiện đại nhất trong nước và ngang tầm với các quốc gia khác trên thế giới. VNSTEEL luôn đảm bảo các sản phẩm sản xuất ra đáp ứng đủ nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu và đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế.

Định hướng chiến lược phát triển đến năm 2015, tầm nhìn 2025, VNSTEEL sẽ trở thành Tổng Công ty thép liên hợp hàng đầu Việt Nam đa ngành nghề, đa sở hữu trên cơ sở chủ đạo là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép, giữ vai trò chủ lực trong ngành thép Việt Nam nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Cùng với việc phát triển thị trường nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam cũng như trong khu vực, VNSTEEL chú trọng đầu tư để phát triển bền vững; đồng thời cam kết bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên quốc gia; quan tâm đến lợi ích chung của cộng đồng góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Sản phẩm:

 1. Sản phẩm kim khí
 • Bán thành phẩm.
 • Sản phẩm gia công KK.
 • Sản phẩm sau cán.
 • Sản phẩm tôn.
 • Thép cây cuộn xây dựng.
 • Thép hình, thép ống.
 • Thép tấm lá.
 1. Sản phẩm phi kim
 • DV khai thác cảng biển.
 • Dịch vụ KD VP-KS.
 • Gạch chịu lửa.

Liên Hệ:
-Trụ sở chính: 91 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 84.4 3856 1767 Fax: 84.4 38561815
-Văn phòng đại diện tại TP.Hồ Chí Minh: 56 Thủ Khoa Huân, Quận I, TP. HCM.
ĐT: 84.8 38291539 Fax: 84.8 38296301
Website: http://www.vnsteel.vn

2. Tập đoàn Hòa Phát

Là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). Năm 2007, Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên và Công ty liên kết.

Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG. Tính đến tháng 3/2016, Tập đoàn Hòa Phát có 18 Công ty thành viên.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Thép xây dựng.
 • Ống thép.
 • Nội thất.
 • Thiết bị xây dựng.
 • Thức ăn chăn nuôi.
 • Điện lạnh.
 • Bất động sản.

Liên Hệ:

 1. Miền Bắc

Văn phòng Hà Nội: 39 Nguyễn Đình Chiểu, P.Lê Đại Hành, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 628 48 666 – Fax: 04 628 33 456

 1. Miền Trung

Chi nhánh Đà Nẵng: 171 Trường Chinh, P.An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
ĐT: 0511 3721232 – Fax: 0511 3722833

 1. Miền Nam

Chi nhánh Tp HCM: 643 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM.
08 62985599 – Fax: 08 62987799
Website: http://www.hoaphat.com.vn

3. Công ty Thép Pomina

Pomina, thương hiệu gắn liền với sản phẩm sắt thép có uy tín chất lượng cao, là nhà máy đầu tiên ở khu vực phía Nam đạt 2 chứng chỉ chứng nhận chất lượng và môi trường ISO 9001, ISO 14001.

Bình Dương, vùng đất lành đã được các nhà sáng lập Công ty Thép Pomina lựa chọn làm nơi tạo dựng sự nghiệp. Với tiêu chí xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn phải quan tâm hàng đầu, là cốt lõi quyết định sự vững chắc của công trình, là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt, sức cạnh tranh và sự phát triển lâu dài của thép Pomina, những nhà sáng lập công ty đã lựa chọn đầu tư vào dây chuyền công nghệ cán thép hàng đầu Vai-Pomini và Simac của Italy.

Từ dây chuyền công nghệ tiên tiến này, công ty đã sản xuất ra các loại sản phẩm thép chất lượng cao như thép cuộn, thép trơn và đặc biệt là thép thanh vằn với các mác thép: SD390, SD490, Gr60 có đóng hình quả táo nổi, logo của công ty và dấu nổi mác thép trên từng mét sản phẩm. Bên cạnh các sản phẩm chiến lược này, công ty còn đa dạng hóa sản phẩm với các loại thép hình: thép góc, thép dẹp, thép U, I, V… Tất cả các loại sản phẩm của công ty luôn đạt tiêu chuẩn mang tính chuẩn mực của Nhật Bản (JIS), Hoa Kỳ (ASTM), Việt Nam (ASTM) về giới hạn chảy, giới hạn đứt, độ dãn dài, khả năng uốn..

Ngoài việc tiêu thụ sản phẩm mạnh trong nước, từ một hội chợ triển lãm tại Campuchia vào năm 2003, Pomina còn xuất khẩu sản phẩm qua nước bạn Campuchia. Và chất lượng sản phẩm của Pomina đã dần chinh phục được người dân của xứ sở chùa Tháp. Năm 2006, doanh số xuất khẩu sang Campuchia là 20 triệu USD.

7 năm, một thời gian không dài, song Thép Pomina đã làm nên một kỳ tích trong ngành sản xuất sắt thép, làm rạng danh thép Việt, nhờ đã lựa chọn đúng công nghệ đầu tư làm nên chất lượng sản phẩm ưu việt, cũng như chiến lược maketting chinh phục lòng người, bằng chính tấm lòng nhân ái, hòa quyện, gắn kết với lợi ích cộng đồng.

Liên Hệ:
Địa chỉ: Số 27, Khu Công Nghiệp Sóng Thần II, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại: (84) 650 710051
Fax: (84) 650 740862
Email: [email protected]
Website: www.pomina-steel.com

4. Tập đoàn thép Vạn Lợi

Công ty TNHH Vạn Lợi hiện tại là công ty mẹ đầu tư tài chính cho các công ty con. Công ty TNHH Vạn Lợi thực hiện các chức năng chính: Chức năng quản lý, giám sát các công ty thành viên; Chức năng đầu tư tài chính xây dựng các dự án; Chức năng thương mại nhập khẩu thép và nguyên liệu sản xuất.

Với hệ thống gồm 9 công ty thành viên thuộc Công ty TNHH Vạn Lợi, gồm: Các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, các công ty cổ phần mà Công ty TNHH Vạn Lợi chiếm cổ phần chi phối có trụ sở tại các tỉnh xây dựng nhà máy. Các công ty này trực tiếp triển khai các dự án xây dựng nhà máy và trực tiếp điều hành sản xuất-kinh doanh các nhà máy khi hoàn thành.

Xuất phát ban đầu từ một doanh nghiệp chỉ chuyên kinh doanh nhập khẩu thép lớn tại Việt Nam: nhập thép tấm đóng tầu, thép tấm kết cấu, thép cuộn cán nóng, cán nguội, thép chế tạo, thép hình, thép phế liệu, thép thứ liệu…, Tập đoàn đã đi sâu vào lĩnh vực sản xuất thép nhằm ổn định hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững lâu dài.

Có được những hiệu quả từ việc đầu tư các nhà máy và các dự án là nhờ sự tích luỹ nhiều năm kinh nghiệp trong ngành thép, sự định hướng đúng đắn mang tầm chiến lược và bằng mọi nỗ lực của cả Tập đoàn đã khẩn trương xúc tiến đầu tư một cách nhanh nhất.

Đặc biệt, đằng sau có sự tài trợ vốn kịp thời của các Ngân hàng quốc doanh lớn nhất Việt Nam. Đầu tiên là VIETCOMBANK là ngân hàng đứng ra thu xếp vốn và đồng tài trợ là AGRIBANK cho các dự án luyện phôi thép và gang thép tại Hải Phòng và Bắc Kạn. Tiếp đó, ngày 09 tháng 7 năm 2007, ngân hàng Đầu tư & phát triển Việt Nam (BIDV) và Thép Vạn Lợi đã chính thức ký thoả thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2007-2010, theo đó BIDV sẽ sẵn sàng làm đầu mối thu xếp vốn để tài trợ cho các dự án đầu tư của Thép Vạn Lợi tại các tỉnh. BIDV cũng đã ký hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án luyện gang tại Hải Phòng.

Liên Hệ:
Số 62 – Đường Yên Phụ – Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: +84 (04) 9274325 – 9274336
Fax: +84 (04) 9274333
Website: www.vnth.vn

5. Công ty thép Vina Kyoei

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei được thành lập vào tháng 01 năm 1994 giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui, Tập đoàn thép Marubeni- Itochu và Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP.

Đi vào sản xuất từ tháng 01 năm 1996 và hiện Vina Kyoei đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm thép:

 • Thép gân,
 • Thép gân ren,
 • Thép tròn trơn,
 • Thép cuộn và thép góc;
 • Phôi thép, phế liệu, vật liệu phụ trợ cho thép gân…

Với tổng công suất thiết kế 1 triệu 300 ngàn tấn / năm.

Nhà máy thép Vina Kyoei đặt tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với diện tích hơn 17 ha, là một trong những nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực cùng với trang thiết bị hoàn toàn mới và đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn chú trọng đến việc đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là lực lượng lao động trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị của công ty với tiêu chí sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh để cung cấp cho thị trường nhằm nâng cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.

Toàn bộ hệ thống máy móc được sử dụng trong quá trình sản xuất thép đều được giám sát bởi phòng điều khiển trung tâm. Việc này sẽ giúp gia tăng hiệu suất, đồng thời giảm tiêu hao điện năng và các tiêu hao khác nhằm đem lại ổn định cho chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Công ty thép Vina Kyoei không ngừng sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 từ tổ chức Quốc tế AFNOR và đặc biệt là Chứng nhận JIS của Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản cấp về quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành thép có được chứng nhận này.

Bên cạnh việc nâng cao đổi mới công nghệ, phát triển các trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Thép Vina Kyoei luôn chú trọng vào vấn đề bảo vệ môi trường. Điển hình như việc sử dụng khí đốt để luyện thép, chúng tôi đã chuyển từ sử dụng dầu sang gas nhằm giảm thiểu khí thải CO2 có hại cho môi trường. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của người lao động và đảm bảo an toàn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Công ty thép Vina Kyoei đã được cấp giấy chứng nhận ISO 14001:2004 về quản lý môi trường và OHSAS 18001 về giám sát an toàn và sức khỏe của người lao động.

Với những tiềm lực và thế mạnh của mình, đặc biệt với một tinh thần thép, Công ty TNHH Thép Vina Kyoei luôn sẵn sàng sát cánh xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn, hiện đại hơn.

Liên Hệ:
-Văn phòng tại TP. HCM
21 – 23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
Tel: (84. 8) 38244248 – 38244249 – 38244794 – 38244795
Fax: (84. 8) 38244221
Email: [email protected]
Website: http://www.vinakyoeisteel.com
-Nhà máy & Văn phòng chính & Phòng kinh doanh
Khu Công Nghiệp Phú Mỹ I, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
VP chính:
ĐT: (84. 64) 3876277 – 281 Fax: (84. 64) 3876133
Phòng kinh doanh:
ĐT: (84. 64) 3876282 – 283 Fax: (84. 64) 3894775

6. Công ty CP Thép Việt Nhật

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cùng hệ thống các Nhà phân phối, cửa hàng, đại lý rộng khắp cả nước, Công ty CP Thép Việt Nhật cung cấp ra thị trường sản phẩm thép cốt bê tông cán nóng chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam: Nhật Bản(JIS), Việt Nam(TCVN), Hoa Kỳ(ASTM), Anh Quốc(BS), dịch vụ như ý, giá cả cạnh tranh.Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Tập đoàn Thép Việt Nhật đã có mặt trong các công trình xây dựng cao tầng, các phân xưởng… trên khắp mọi miền đất nước. Tập đoàn Thép Việt Nhật đã lọt vào Top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và được đánh giá là một trong những đơn vị đầu ngành về thị phần tôn thép mạ toàn quốc.

Sử dụng dây truyền công nghệ hiện đại và đồng bộ. Việt Nhật là Tập đoàn cung cấp thiết bị luyện kim lớn nhất, chiếm 70% thị phần thế giới. Sản phẩm của Nhà máy là thép cốt bê tông cán nóng, bao gồm thép cán tròn trơn, thép thanh vằn có đường kính từ D10mm – D50mm, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và phù hợp với nhiều cấp công trình xây dựng.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm thép đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh,Tập đoàn Thép Việt Nhật luôn chú trọng xây dựng mạng lưới tiêu thụ rộng khắp tại các tỉnh thành trong nước cũng như tại các quốc gia trong khu vực như Lào, Campuchia,…

Chất lượng sản phẩm của  Thép Việt Nhật liên tục trong nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt hàng loạt huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế.

Tập đoàn Thép Việt Nhật chuyên sản xuất các loại sản phẩm thép thanh vằn và phôi thép cho xây dựng và gia công, cung cấp cho nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Liên Hệ:
TẬP ĐOÀN THÉP VIỆT NHẬT
Địa chỉ: Km9 – Quốc Lộ 5, Quán Toan, Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam.
Tel:  (84)31.3749.998
Fax: (84)31.3749.051
Website: www.vijagroup.com.vn
Email: [email protected]

7. VINAUSTEEL

VINAUSTEEL là Công ty liên doanh giữa Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam (VII) đến từ Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP, sở hữu Nhà máy sản xuất có công suất thiết kế 180.000 tấn/ năm, với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 41mm. Đây là loại thép đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Thép Việt Úc còn rất quan tâm đến lĩnh vực bảo vệ môi trường và là doanh nghiệp thép đầu tiên của Việt Nam có hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14000.

VINAUSTEEL vinh dự được Ban tổ chức chương trình khảo sát thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 trao chứng thư thẩm định cho Công ty LDSX Thép Vinausteel đạt top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng. Đó là thành quả của sự cố gắng liên tục của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty trong suốt những năm qua.

Liên Hệ:
Vinausteel – THÉP VIỆT ÚC
Địa chỉ: Km 9, Vật Cách, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng.
Tel: +84-31-3850145 | Fax: +84-31-3850140
Website: http://vinausteel.com.vn
Email: [email protected]

 8. Công ty cổ phần Thép Đình Vũ

Công ty cổ phần Thép Đình Vũ được Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 04/03/2003. Sau hơn 8 năm hoạt động, qua 9 lần điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hiện nay Thép Đình Vũ tự hào là thành viên của Tập đoàn đầu tư Công nghiệp Úc tại Viêt Nam mang tên Vietnam lndustrial lnvestment Limited (VII).

Sản phẩm chính của Thép Đình Vũ là: phôi thép Mác 20MnSi, 25MnSi, Q215 và SD390.

Liên Hệ:
Lô 3.1, Khu Công nghiệp Đình Vũ, Đông Hải, HảiAn, Hải Phòng.
Tel: 031 3769038
Fax: 031 3769039
Email: [email protected]
Website: www.thepdinhvu.vn

9. Tập đoàn Hoa Sen

Ngày 8/8/2001, nhằm ngày 19-6 Âm lịch, là ngày vía Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, đánh dấu sự ra đời của Tập đoàn Hoa Sen. Từ một doanh nghiệp kinh doanh tôn nhỏ lẻ, dưới sự điều hành linh hoạt, sáng tạo của ông Lê Phước Vũ và các cộng sự, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên 5 lợi thế cạnh tranh cốt lõi: Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Hoa Sen với chất lượng quốc tế và giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

Liên Hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN
– Trụ sở chính: Số 9 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, P.Dĩ An, TX. Dĩ An, T.Bình Dương.
Điện thoại: +84 650 3790 955
Fax: +84 650 3790 888
– Văn phòng đại diện: 183 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Điện thoại: +84 8 3999 0111
Fax: +84 8 3999 0222
Website: www.hoasengroup.vn

10. Công Ty Cổ Phần Hữu Liên Á Châu

Vào năm 1999, khi ở Việt Nam bắt đầu xuất hiện những cơ sở sản xuất ống thép thì Hữu Liên Á Châu đã trở thành Doanh nghiệp đầu tiên có thể sản xuất ống thép với quy mô công nghiệp. Ngày 20/4/2001 mang một dấu ấn đặc biệt trong quá trình phát triển của Hữu Liên Á Châu khi Công ty chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với trụ sở chính đặt tại KE A2/7 Tân Kiên-Bình Lợi, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM (theo Giấy CNĐKKD số 4103000385 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh với vốn điều lệ là 5 tỷ đồng và 9 cổ đông sáng lập).

Cho đến thời điểm hiện nay, ống thép là sản phẩm chủ lực của công ty Hữu Liên Á Châu với doanh thu và sản lượng hàng năm của ngành hàng ống chiếm trên 2/3 tổng doanh thu của nhà máy. Sản phẩm ống thép của Công ty phong phú với các sản phẩm như ống thép tròn, ống oval, ống chữ D, ống vuông. Độ dày thành ống hiện nay của Công ty sản xuất cũng rất đa dạng, từ 0,7 mm đến 3,5 mm với nhiều quy cách khác nhau tương ứng với các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm:

 1. Ống Thép
 • Ống thép tròn Ống thép tròn.
 • Ống thép đen chữ D Ống thép đen chữ D.
 • Ống thép vuông Ống thép vuông.
 • Ống thép đen Chữ Nhật Ống thép đen Chữ Nhật.
 • Ống Thép Đen Hàn Dày.
 1. Ống Inox
 • Ống Inox Tròn 304 Ống Inox Tròn 304.
 • Ống Inox Vuông 304 Ống Inox Vuông 304.
 • Ống Inox chữ nhật 304 Ống Inox chữ nhật 304.
 • Ống Inox Ovan 304 Ống Inox Ovan 304.
 • Ống Inox Chữ D 304 Ống Inox Chữ D 304.
 1. Sp Thương Mại
 • Thép tấm Thép tấm.
 • Thép Lá Cán Nguội Thép Lá Cán Nguội.
 • Thép Lá Cán Nóng Thép Lá Cán Nóng.
 • Thép cuộn Cán Nguội Thép cuộn Cán Nguội.
 • Thép cuộn Cán Nóng Thép cuộn Cán Nóng.

Liên Hệ:
Trụ sở chính: KE A2/7 Tân Kiên Bình Lợi, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM.
Tel: 08. 3.877.0755 – 08. 3.877.0062
Fax: 08. 3.877.0093
Email:+ Kinh doanh: [email protected]
+ Xuất nhập khẩu: [email protected]
Website: www.huulienasia.com.vn

Tổng hợp top 10 công ty sản xuất thép lớn nhất, uy tín nhất tại Việt Nam, chắc hẳn 10Hay đã có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm đối tác mạnh trong lĩnh vực này.

Xem thêm: