Top 10 địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất Hà Nội

0
588

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, đời sống xã hội tiến bộ thì nhu cầu của con người theo đó ngày càng tăng cao. Một trong số đó là nhu cầu phẫu thuật mắt cận thị bởi vì đó không chỉ thuận tiện trong công việc mà còn mang tính thẩm mĩ cao với mơ ước được tháo bỏ cặp kính thoải mái vui chơi, bơi lội, được đeo những cặp kính thời trang phong cách. Tuy nhiên, đôi mắt rất quan trọng và nhạy cảm và việc chọn địa điểm mổ mắt cận thị uy tín và chuyên môn tốt nhất là điều cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đôi mắt, 10Hay.com xin cung cấp 10 địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

1. BV Mắt Quốc tế – DND

Thành lập từ năm 2011, Bệnh viện mắt quốc tế – DND là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế: diện tích trên 3.100m2, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, đội ngũ Giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm, hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc … Bệnh viện luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất. Những dịch vụ mổ cận thị tại bệnh viện mắt quốc tế – DND được thực hiện theo các phương pháp Lasik Excimer, Femto-Lasik và ReLEx SMILE-Lasik không vạt bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

 • Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6966
 • Website: http://matquocte.vn/

2. BV Mắt Trung ương

Bệnh Viện Mắt Trung Ương được thành lập năm 1917 là bệnh viện lớn nhất tại Đông Dương, được người dân thời bấy giờ quen gọi với cái tên “Nhà thương chữa mắt dốc Hàng Gà”. Giờ đây, Bệnh Viện Mắt Trung Ương là bệnh viện khám chữa và phòng bệnh cũng như phục hồi chức năng về mắt cho bệnh nhân toàn quốc ở tuyến cao nhất, đồng thời là “cái nôi” đào tạo cán bộ nhãn khoa cho các cơ sở y tế trong cả nước.

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại với kỹ thuật mới, nhằm giúp việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt chính xác, nhanh chóng hơn bao gồm: mạch ký huỳnh quang, siêu âm chẩn đoán, chụp cắt lớp võng mạc OCT, điều trị phẫu thuật các tật khúc xạ bằng laser,…Mổ cận thị tại bệnh viện mắt trung ương chủ yếu được thực hiện tại Khoa mắt trẻ em (với trẻ nhỏ mắc tật khúc xạ bẩm sinh) và Khoa bán công (với trường hợp người bệnh yêu cầu được Giáo sư, Bác sĩ trưởng, phó khoa lâm sàng khám, hội chẩn và phẫu thuật điều trị cận thị bằng laser eximer). Hiện nay, do nhu cầu mổ mắt cận thị ngày càng gia tăng, bệnh viện đã thành lập Khoa khúc xạ từ ngày 04/11/2011 với 6 bác sĩ (trong đó có 3 tiến sĩ và 1 thạc sĩ). Tính đến năm 2012, khoa đã phẫu thuật thành công cho 652 bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3826 3966
 • Website: http://www.vnio.vn/

3. BV Mắt Sài Gòn – Hà Nội

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội là một chi nhánh trực thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, điều hành bởi công ty TNHH Bệnh viện Mắt Thái Thành Nam. Đây là một công ty hoạt động trên lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu. Năm 2006, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn- Hà Nội đã đạt Tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận. Năm 2007, hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đạt: Thương Hiệu Vàng Việt Nam lần thứ nhất năm 2007 do Hiệp Hội VATAP cấp.
Ngoài ra, bên cạnh mổ mắt cận thị theo phương pháp Lasik phổ biến hiện hành, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật Femto Lasik theo yêu cầu, được thực hiện chỉ khoảng 5 – 10 phút cho mỗi mắt. Phương pháp này có ưu điểm là sau mổ thị lực phục hồi nhanh. Do đó, quan niệm phải kiêng đọc sách báo, xem TV… suốt một tháng sau khi phẫu thuật là không cần thiết, điều quan trọng là bệnh nhân cần giữ vệ sinh cho mắt sau khi mổ.

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại:04 3942 8554

4. BV Mắt Quốc tế Việt – Nga

Được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa giữa Bộ Y Tế Việt Nam và Bộ Y Tế Liên Bang Nga dưới sự thúc đẩy của Chủ Tịch Nước, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga là nơi duy nhất tại Việt Nam được tiếp nhận những công nghệ hiện đại đồng thời là nơi duy nhất có bác sỹ đến từ các bệnh viện hàng đầu của Liên Bang Nga – trực tiếp khám và phẫu thuật.

Khi thực hiện mổ mắt cận thị tại Bệnh viện mắt quốc tế Việt – Nga, người bệnh có thể lựa chọn 2 phương pháp phẫu thuật chính là Epi-Lasik và Cross-Linking Lasik. Cả 2 phương pháp nói trên đều được các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu thế giới từ Liên Bang Nga trực tiếp phụ trách theo quy trình và tiêu chuẩn Châu Âu.

 • Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, HN
 • Điện thoại:04 3755 8688
 • Website: http://matvietnga.com/

5. BV Mắt Quốc tế Nhật Bản

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản (JIEH) bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10/2014, đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Đây là dự án tâm huyết của BS Hattori Tadashi, một trong những chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật cắt dịch kính và đục thủy tinh thể, cũng là bác sĩ thỉnh giảng của bệnh viện mắt trung ương. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức), và là một trong 3 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị bằng phương pháp Lasik.

BV Mắt Quốc tế Nhật Bản
Thiết bị y tế hiện đại của BV Quốc tế Nhật Bản

Các dịch vụ phẫu thuật cận thị tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản bao gồm: phẫu thuật Lasik, phẫu thuật theo phương pháp Phakic phù hợp với những người có độ cận thị cao (trên 8 điop). Đặc biệt, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật ReLEx SMILE theo yêu cầu. Đây là phương pháp phẫu thuật khúc xạ tân tiến nhất trên thế giới tính đến thời điểm này. Chúng có ưu điểm là không sử dụng dao, không lật vạt giác mạc; mang tới cho bệnh nhân cảm giác hoàn toàn nhẹ nhàng.

 • Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3715 2666

6. BV Mắt Ánh Sáng

Bệnh Viện Mắt Ánh Sáng được thành lập ngày 18/11/2009. Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, mới 100% của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhãn khoa như Nidek, Carlzeiss, Topcon, Takagi,… cùng nhiều chuyên gia đầu ngành chuyên khám mắt và chữa trị, phẫu thuật bằng kĩ thuật tiên tiến.
Điều trị và phẫu thuật cận thị tại Bệnh Viện Mắt Ánh Sáng được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và có tay nghề cao, trong đó có GS.TS.BS. Tôn Thị Kim Thanh, nguyên Giám đốc Bệnh Viện Mắt Trung Ương năm 1995 đến năm 2007; BS. Hoàng Hồ với hơn 31 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh Viện Mắt Trung Ương; BS. Lã Huy Biền, chuyên gia phẫu thuật nhãn khoa tiên phong và hàng đầu Việt Nam.

 • Địa chỉ: 2 Trần Cung, Cổ Nhuế 2, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 2240 1011
 • Website: http://www.matanhsang.com/

7. BV Mắt Hitec

Hệ thống Bệnh viện Mắt HITEC được thành lập với chủ trương vì quyền lợi của khách hàng. Hệ thống Bệnh viện là những chi nhánh của công ty TNHH Phát Triển (LLD). Đây là một công ty hàng đầu chuyên phân phối và chuyển giao những công nghệ nhãn khoa tiên tiến nhất trên thế giới cho ngành nhãn khoa Việt Nam

Bệnh Viện Mắt Hitec chủ trương đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và tiêu chuẩn hóa đội ngũ nhân viên. Hầu hết các thiết bị y tế đều được nhập từ các công ty nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực nhãn khoa như Alcon – Mỹ, Topcon – Nhật Bản… Các sản phẩm dùng trong khám và điều trị, đặc biệt là trong phẫu thuật đều là các sản phẩm cao cấp, tiêu hao đồng bộ dùng một lần. Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề bậc cao luôn luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất của nền nhãn khoa thế giới.

Phẫu thuật cận thị tại Bệnh Viện Mắt Hitec được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất là phương pháp sử dụng công nghệ Lasik. Tại đây, các bác sĩ sử dụng hệ thống dao tạo vạt Moria SBK one use plus có độ dày ổn định (100 micron) đã được công bố chất lượng tại hội nghị khúc xạ và thủy tinh thể Châu Âu tai Vasava Balan so với tạo vat giác mạc bằng Femtosecond; cùng hệ thống Allegretto Wave Eyes Q được FDA (cơ quan kiểm nghiệm thuốc và thực phẩm Hoa kỳ) cấp chứng nhận về chất lượng.

 • Địa chỉ: Số 55 Hàm Long, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3944 9334
 • Website: http://benhvienmat.vn/

8. BV Đa khoa Quốc tế Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Tháng 6/2015, Vinmec đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

Trong đó, Khoa Liên Chuyên Khoa là một khoa ghép của 03 chuyên khoa: Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt với các chức năng chính là Điều trị nội trú/ ngoại trú/khám các bệnh chuyên khoa Mắt – Tai, Mũi, Họng – Răng, Hàm, Mặt; Hợp tác cùng với các khoa khác tại Bệnh viện để điều trị các bệnh có liên quan; Thực hiện phẫu thuật các bệnh lý thuộc chuyên khoa. Riêng Đơn nguyên Mắt có chức khám chữa các bệnh về mắt cũng như phẫu thuật mắt cận thị với chuyên môn cao, theo tiêu chuẩn quốc tế được nhiều người chọn lựa bởi trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ quốc tế chuyên môn cao.

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3974 3556
 • Website: http://vinmec.com/

9. BV Mắt Hà Nội

Bệnh viện Mắt Hà Nội – Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Mắt của Thủ đô. Những ưu điểm sau của bệnh viện sẽ là gợi ý để bạn tham khảo chất lượng.

1. Cơ sở trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.
2. Đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư cũng như các cán bộ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài
3. Phương thức phục vụ của các y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.
4. Tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ phẫu thuật LASIK
5. Chi phí phẫu thuật hợp lý với kết quả tốt nhất cho các bệnh nhân
6. Trang thiết bị cho phẫu thuật LASIK đồng bộ từ khám và chẩn đoán hình ảnh, phát hiện sớm các tổn thương có nguy cơ dễ gây nên bong võng mạc để laser dự phòng, chụp đáy mắt màu và chụp cắt lớp (OCT) để đưa vào phần mềm phân tích xử lý hình ảnh – CARA giúp cho phát hiện một số các bệnh lý phức tạp của võng mac và thần kinh.

 • Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3826 3966

10. BV Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội – 51 Trần Nhân Tông – Hà Nội, là bệnh viện đầu tiên được thành lập tại Thủ đô theo chủ trương xã hội hóa y tế, giáo dục của Đảng và Nhà nước. Bệnh viện bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2000 với tên Bệnh viện Bán công Chuyên khoa Mắt Hà Nội và đến ngày 27/11/2014 bệnh viện đổi tên thành Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội. Mục tiêu áp dụng các kỹ thuật mới và hiện đại nhất, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện đã kết hợp với Cty TNHH Phát Triển để đầu tư những trang thiết bị tối tân với sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ của hãng Alcon – Hoa Kỳ (hãng hàng đầu Thế giới về sản phẩm Nhãn khoa) theo tiêu chuẩn của các Bệnh viện Nhãn khoa hiện đại trên Thế giới. Đội ngũ bác sỹ thường xuyên được đào tạo để cập nhật kỹ thuật mới trong và ngoài nước, cùng đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm việc và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

 • Địa chỉ: 51-53 Trần Nhân Tông Bùi Thị Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3944 6869
 • Website: http://benhvienmat.com.vn/

Hy vọng với 10 địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất Hà Nội sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn chọn lựa cho mình một địa điểm phẫu thuật mắt phù hợp nhất. Chúc bạn có một đôi mắt khỏe mạnh!

Xem thêm: Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hà Nội