Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội chất lượng


Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng được nâng cao ở tất cả các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Để đáp ứng được nhu cầu này, những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội ra đời và phát triển ngày càng nhiều. Với nguồn giáo viên dạy giỏi, có chất lượng, những trung tâm này đã trở thành địa chỉ uy tín của nhiều người có nhu cầu biết thêm tiếng Nhật.

Tuy nhiên, với mỗi mục đích riêng của từng người thì việc lựa chọn trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội khác nhau. Cũng có thể nhiều bạn lựa chọn trung tâm chỉ dựa vào vị trí địa lý nhưng có những bạn cũng rất quan tâm đến dịch vụ giáo dục tại trung tâm cùng đội ngũ giáo viên với chất lượng được kiếm chứng qua những kết quả thực tế. Bởi vậy, 10 trung tâm dạy tiếng Nhật tiêu biểu ở Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình nơi theo học sao cho thật chất lượng.

1. Trung tâm Nhật ngữ – Cam kết chất lượng đào tạo

Website: http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Với tiêu chí thực hiện nghiêm túc tôn chỉ : “Cam kết chất lượng đào tạo”, trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội này được nhiều người biết đến và lựa chọn. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên là yếu tố cần thiết giúp các học viên đánh giá cơ sở đào tạo này. Họ là những giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhất tại các trường Đại học ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Không chỉ thế, chuyên môn của các giảng viên tại đây khá thực tế, 80% giảng viên được tu nghiệp ở nước ngoài, tất cả các giảng viên đều có trình độ N2, N1. Bên cạnh đội ngũ giảng viên trình độ cao, trung tâm tiếng Nhật này còn có những phương pháp giảng dạy linh hoạt, liên tục được thay đổi để có thể phù hợp với các khóa đào tạo học viên.

Về thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo cũng như cơ sở vật chất được trung tâm khá coi trọng và đầu tư để tạo môi trường học thoải mái nhất cho học viên. Trung tâm tiếng Nhật này hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội rất tiện lợi cho các bạn lựa chọn để phù hợp với vị trí địa lý và nhu cầu học tập của mình.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội (Ảnh minh họa)
Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội (Ảnh minh họa)

2. Trung tâm Mina – Nhanh, thú vị, hiệu quả

https://mina.edu.vn/

Thành lập từ năm 2009, tiền thân là câu lạc bộ tiếng Nhật, với bề dày hình thành và xuất phát điểm vững trãi như vậy, có lẽ trung tâm tiếng Nhật Mina là địa chỉ quen thuộc của nhiều học viên. Từ năm 2015 đến nay, trung tâm đào tạo tiếng Nhật này đã kết hợp với trường Đại học thương mại Takasaki, trường Morisemi và trường Cao đẳng kinh doanh Matsue Sogo trong việc trao đổi nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng đào tạo.

Bên cạnh bề dày về lịch sử hình thành và phát triển, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Mina còn có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao giảng dạy. Với phương châm: “Nhanh – Thú vị- Hiệu quả”, trung tâm Mina đã đào tạo thành công nhiều khóa học và giúp học viên biết tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

3. Trung tâm Nhật ngữ Đông Đô

Website: http://nhatngudongdo.edu.vn/

Cũng như trung tâm Mina về bề dày lịch sử, Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô cũng hình thành từ năm 1994 với lĩnh vực đào tạo, kinh doanh trực tuyến và xuất khẩu lao động. Trong đó, việc đào tạo tiếng Nhật là lĩnh vực được chú trọng nhất. Để có chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên, trung tâm này liên kết với khoa tiếng Nhật của trường Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Trung tâm hợp tác để có những chương trình học chuẩn nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên ở đây cũng có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp cho học viên có thể biết tiếng Nhật một cách nhanh nhất. Không chỉ có những giờ học tập chính mà ở trung tâm này còn có những hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp học viên thư giãn và chia sẻ kiến thức với nhau.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội (Ảnh minh họa)
Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội (Ảnh minh họa)

4. Trung tâm dạy tiếng Nhật Eikoh

Website: http://eikohvietnam.com.vn/

Eikoh trong tiếng Nhật nghĩa là vinh quang, bởi vậy trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội này sẽ là nơi rèn luyện các ứng viên thành những “viên ngọc sáng”. Đây cũng chính là tiêu chí mà trung tâm này hướng đến. Với lịch sử hình thành 10 năm, Eikoh đã khẳng định được uy tín của mình trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật. Bên cạnh đó, những khóa học liên tục khai giảng với các lớp từ trình độ AA, AB cho đến N2, N1 giúp cho học viên dễ dàng đăng ký học bất cứ lúc nào.

Cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn giảng dạy cao cùng chương trình học tập hợp lý và chặt chẽ Eikoh chắc chắn sẽ là địa chỉ cho các bạn muốn học tiếng tìm kiếm.

5. Trung tâm Misaki – Hướng đến vinh quanh

Website: http://misaki.edu.vn/

Nếu như trung tâm Eikoh có tiêu chí hướng đến là mang vinh quang cho học viên thì trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội này lại mong muốn mang hạnh phúc cho mọi người. Bởi mỗi người đều có một ước mơ, một mong muốn, vì thế việc học tiếng Nhật cũng là một mong muốn để họ tiến xa hơn trong học hành cũng như sự nghiệp. Đi vào hoạt động được 4 năm, tuy thời gian không quá dài nhưng trung tâm tiếng Nhật này cũng tạo được nhiều uy tín với học viên.

Gần đây nhất, trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội này còn mở thêm một chi nhánh ở thành phố Bắc Ninh để tiện cho những học viên của tỉnh thành này và các tỉnh lân cận.

Dạy và học tiếng Nhật là điều cần thiết. (Ảnh minh họa)
Dạy và học tiếng Nhật là điều cần thiết. (Ảnh minh họa)

6. Trung tâm Akira – Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội

Website: http://akira.edu.vn/

Là một đơn vị bảo trợ truyền thông 60 trường tại Nhật, Trung tâm dạy tiếng Nhật Akira cũng được nhiều người biết đến. Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội này có khóa học rất phong phú phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Như khóa học trẻ em, khóa học cộng đồng hay khóa học cấp tốc, những khóa học được chia chương trình rõ ràng.

Bên cạnh đó, lịch học cũng như các khóa học đều được cập nhật online để học viên tiện trong việc theo dõi. Trung tâm này cũng có những ý tưởng cho việc học tập rất phong phú như việc lồng ghép chương trình học vào những trò chơi game, thỏa mãn tiêu chí “chơi mà học”. Đây chắc chắn là trung tâm học tiếng nước ngoài thoải mái và hiệu quả cho ai đang có ý định muốn học.

7. Trung tâm tiếng Nhật Hawaii

Website: http://trungtamtiengnhathawaii.edu.vn/

Hoạt động với tôn chỉ “Cam kết chất lượng đào tạo” là trên hết, trung tâm dạy tiếng Nhật Hawaii cũng lấy được lòng tin của nhiều học viên trong nước. Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm dạy tiếng Nhật này còn có đội ngũ giảng viên giỏi. Họ là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu và các giảng viên có trình độ N2, N1.

Các khóa học của trung tâm này cũng rất phong phú, như khóa học tiếng Nhật sơ cấp, khóa học tiếng Nhật Trung cấp hay khóa học tiếng Nhật cấp tốc… Hiện nay, trung tâm có 3 cơ sở đào tạo đều ở thành phố Hà Nội nên rất tiện lợi cho các học viên đang sinh sống tại đây.

8. Công ty cổ phần Thiền và dịch vụ đào tạo tiếng Nhật

Website: http://www.zen-jsc.com.vn/

Thành lập từ năm 2007, công ty cổ phần Thiền có nhiều dịch vụ liên quan đến việc du học và đào tạo tiếng Nhật. Trong đó, lĩnh vực được chú trọng nhất là đào tạo tiếng Nhật. Trung tâm dạy tiếng Nhật này không chỉ đào tạo tiếng Nhật cho học sinh du học mà còn có những khóa ngắn hạn cho những lao động muốn xuất ngoại.

Không chỉ dạy tiếng Nhật mà công ty này cũng là một nơi làm việc dành cho các bạn học viên, bởi công ty liên tục tuyển phiên dịch tiếng Nhật hay hướng dẫn viên tiếng Nhật.

Yếu tố tạo nên uy tín cho một trung tâm dạy tiếng không chỉ nằm ở sự bài bản trong chương trình học tập mà còn ở đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao. Thêm nữa, bên cạnh hoạt động học tập truyền thống thì trung tâm này còn có mục “Giúp bạn học tốt tiếng Nhật” bằng những băng đĩa, sản phẩm nghe vui nhộn để dễ dàng học tập hơn.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội (ảnh minh họa)
Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội (ảnh minh họa)

9. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông – Chuyên nghiệp và rộng lớn

Website: http://ngoainguphuongdong.com/

Là một trung tâm có quy mô rộng lớn về tiếng các nước Phương Đông. Bởi vậy, trung tâm hoạt động một cách chuyên nghiệp và là địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên. Dạy tiếng Nhật là một mảng khá được chú trọng tại trung tâm này. Cũng như những tiếng khác, tiếng Nhật tại đây cũng có lịch giảng dạy rõ ràng, nội dung giảng dạy chi tiết đến từng phần học. Điều này giúp thí sinh có thể nắm được mình cần học những gì và đang học một khóa học như thế nào.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội này còn có những ưu đãi rất đặc biệt cho học viên khi đăng ký học sớm 1 tuần hay 2 tuần. Những ưu đãi này tuy không lớn nhưng cũng đủ động lực giúp các học viên nhanh chóng đăng ký và tham gia học tiếng Nhật.

10. Trung tâm Nhật ngữ Hà Nội

Website: http://nhatnguhanoi.com/

Thiên về dạy tiếng Nhật cho du học sinh và là cầu nối giúp các bạn học viên thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội này là nơi quen thuộc của nhiều học viên. Từ những chi phí du học cụ thể nhất đến những vấn đề du học bên Nhật Bản được trung tâm cập nhật khá chi tiết.

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất vẫn là những khóa học của trung tâm này. Những khóa học được khai giảng liên tục cùng với 6 khóa học phân biệt rõ ràng từng bậc giúp học viên dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn khóa học phù hợp.

Quan hệ hai nước Việt – Nhật ngày càng thắm thiết, bởi vậy việc học tiếng Nhật cùng được đánh giá khá quan trọng. Tuy nhiên, mới chỉ nhận thức được điều đó là chưa đủ, còn cần tìm một địa chỉ uy tín để học tập cho tốt mới là điều quan trọng góp phần giúp bạn vươn tới ước mơ của mình.  Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các học viên dễ dàng tìm được trung tâm thích hợp nhất.

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội
Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội (ảnh minh họa)

Xem thêm:

MỜI BẠN XEM TIẾP NHÉ !


Gửi phản hồi

log in

reset password

Back to
log in
error: Cấm copy ! Hãy tôn trọng nội dung của tác giả. Cảm ơn bạn đã ghé thăm 10Hay.
x
Ủng hộ 10Hay 1 like bạn nhé !Nếu bạn đã like ! Vui lòng đóng lại nhé.