Top 10 trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

0
486

Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng có cơ sở khang trang, đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và truyền đạt kiến thúc phổ thông, tin học, ngoại ngữ cho các học viên nhiều lứa tuổi. Bởi trung tâm không chỉ nhận dạy kèm cho học sinh các môn học ở trường, luyện thi đại học mà còn nhận dạy ngoại ngữ Anh, Hoa, Nhật, Hàn…cho các học viên có nhu cầu đi du học, đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Trang website 10Hay.com chia sẻ danh sách 10 trung tâm gia sư tại Đà Nẵng có uy tín, chất lượng cao cho bạn đọc sự chọn lựa đa dạng, phong phú.

Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng
Trung tâm Thành Nhân đào tạo nhiều học sinh giỏi cấp quốc gia

1. Trung tâm gia sư Phương Ngọc- Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp

Trung tâm luôn lấy chữ Tâm và chữ Đức của người làm thầy để truyền đạt lại kiến thức cho học sinh, giúp học sinh đạt được kết quả cao nhất trong học tập, đạt được thành công trong đời sống. Địa chỉ đáng tin cậy của quý phụ huynh và học sinh gửi gắm tương lai qua con đường học vấn, nơi nhận dạy các bộ môn phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học các trường quốc gia khối A, B, C, D…Để đạt được điều đó, chúng tôi tuyển dụng rất kĩ càng, sàng lọc những giáo viên, sinh viên có trình độ, tư cách đạo đức đứng lớp nhiều năm tại trung tâm.

 • Website: www.giasuphuongngoc.com
 • Địa chỉ: 169 Lê Lợi – TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3 823 978-0905 44 00 93

2. Trung  Tâm Gia Sư Đà Nẵng- Uy tín và tận tâm với học sinh

Trung tâm chuyên cung cấp gia sư tại nhà trên khắp khu vực TP Đà nẵng với dịch vụ dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học khối A, B, C, D, dạy kèm tiếng anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, GMAT, B1, B2 …và dạy kèm ngoại ngữ tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức …Chúng tôi áp dụng phương pháp củng cố bài học cũ trước khi dạy bài mới, thiết lập giáo án phù hợp từng năng lực riêng của học sinh và luôn mở rộng kiến thức cho học sinh khá, giỏi một cách chu đáo, tận tâm nhất.

 • Website: http://giasudanang.org
 • Địa chỉ: 250 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 576 89 69

3. Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ

Trung tâm IQ luôn nổ lực để vươn lên đáp ứng các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu (tiêu chuẩn quốc tế trong giáo dục. Chúng tôi chia sẻ những dự định về tương lai của con em bạn, giải đáp các khúc mắc trong học tập, cân bằng lỗ hổng trong kiến thức đồng thời khơi dậy tiềm năng ham học của tuổi trẻ. IQ luôn tạo cơ hội tốt nhất cho con em bạn lựa chọn các gia sư phù hợp trong đội ngũ giáo sinh sư phạm trẻ tuổi, nhiệt tình và có chuyên môn giảng dạy tốt.

 • Website: http://giasuiq.com
 • Địa chỉ: 25 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 511 6509 717

4. Trung Tâm Gia Sư Tương Lai- Nơi đáng tin cậy của bạn

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, gia sư của trung tâm cùng quý vị phụ huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để quý vị phụ huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội. Công việc dạy kèm tại nhà sẽ giúp chúng tôi có điều kiện hiểu rõ hơn năng lực của từng học sinh, soạn giáo án cụ thể, phù hợp năng lực học tập để phát huy những ưu điểm và cải thiện những khuyết điểm các em mắc phải trong quá trình học tập ở trường.

 • Website: http://www.trungtamgiasutuonglai.com
 • Địa chỉ: 659 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 654 93 87

5. Trung tâm Gia Sư Bảo Châu Đà Nẵng- Một trung tâm giáo dục uy tín tại 4 thành phố lớn

Trung tâm có 4 chi nhánh tại 4 thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Nha Trang với đội ngũ giáo viên gia sư nhiều năm kinh nghiệm, nổi tiếng giảng hay dạy giỏi giúp học sinh yếu lấy lại căn bản còn nâng cao cho học sinh giỏi. Qúy phụ huynh và học sinh hài long về chất lượng dịch vụ của chúng tôi nên phản hồi tích cực những thành tích, thành công mà con em của họ đạt được sau khi hoàn thành chương trình của trung tâm.

 • Website: http://giasubaochau.net
 • Địa chỉ : 511 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 511 2681 108

6. Trung Tâm Gia Sư Bình Minh- Uơm mầm tương lai

Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 2-3 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư, phù hợp với học sinh và phụ huynh. Đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên uy tín, trách nhiệm chắc chắn cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà hay trung tâm, nâng cao chất lượng việc học của học sinh trong thời gian ngắn nhưng hiệu quả lâu dài về sau, cho cả các lớp cao hơn. Ngoài việc giảng dạy các môn học phổ thông từ lớp 1-12, luyện thi đại học các khối, chúng tôi còn nhận dạy kèm tiếng Hoa, Nhật, Hàn…, tin học các cấp hay nhạc, họa, vẽ….

 • Website: http://giasubinhminh.edu.vn
 • Địa chỉ : 22, Đường Lương Định Của, P Khuê Trung, Q Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 90 654 93 87 (Di động)

7. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt- Vững kiến thức, chắc tương lai

Địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ gia sư  uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ gia sư được tuyển chọn nghiêm ngặt, cam kết chất lượng. Một điều thực sự lam hài lòng phụ huynh sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là việc thường xuyên báo cáo kết quả học tập với phụ huynh và trung tâm để có phương pháp giảng dạy hợp lí nhất dành riêng cho từng em học sinh.

 • Website: http://www.giasutriviet.net
 • Địa chỉ: 27, Hòa  Mỹ 4, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 654 93 87 (Di động)

8. Trung Tâm Gia Sư Nguồn Phước- Sáu chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng

Kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà Đà Nẵng, trung tâm nhanh chóng cung cấp cho quý phụ huynh có nhu cầu cần gia sư Đà Nẵng, hỗ trợ việc học, cung cấp kiến thức và kĩ năng làm bài trong tất cả các ki thi lớn nhỏ cho học sinh. Kèm cặp học sinh yếu lấy lại căn bản, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi đảm bảo học sinh của trung tâm đạt kết quả cao trong kì thi học kì, chuyển cấp hay đại học, cao đẳng.

 • Website: http://online.giasulytutrong.net
 • Địa chỉ: 147 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 654 93 87

9. Trung tâm gia sư Minh Phúc- Nơi gửi trọn niềm tin

Chúng tôi nhận dạy kèm các môn học phổ thông Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Tin học từ lớp 1-12 và luyện thi đại học các khối đạt kết quả gần như 100% học sinh đậu vào các trường đại học quốc gia, cao đẳng. Tập thể giáo viên, sinh viên ưu tú của trung tâm có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề đảm bảo học sinh tiếp thu bài tốt, điểm cao trong các kì thi tại trường, chuyển cấp hay thi đại học hằng năm.

 • Website: http://www.giasuminhphuc.org
 • Địa chỉ: 147 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 654 93 87

10. Trung tâm Gia Sư Thành Nhân Đà Nẵng

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm giảng dạy của trung tâm sẽ có phương pháp riêng cho học sinh yếu lấy lại kiến thức căn bản, học sinh khá giỏi nâng cao kiến thức. Đặc biệt, luyện thi thành phố cho học sinh giỏi, cuối cấp vào trường công lập, trường chuyên, luyện thi đại học, cao đẳng, chuyên tu, từ xa hay luyện thi cao học môn Toán cao cấp 1 (điện lạnh) , Toán cao cấp 2 (Kinh tế, Y tế, Xã hội)

 • Website: http://giasuthanhnhan.mov.mn
 • Địa chỉ: 511 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 511 2681 108

Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng là các trung tâm uy tín. chất lượng với đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư có phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp học lực từng học sinh. Đây là những địa chỉ đáng tin cậy cho quý phụ huynh mong muốn cải thiện chất lượng học tập của con em trước những kì thi quan trọng như thi học kì, thi chuyển cấp II, III, thi đai học hay cao đẳng hằng năm trên toàn quốc.