Top 10 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội

0
147

Kể từ khi bộ phim Mối tình đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Việt Nam, văn hóa Hàn Quốc đã ngày một nên phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, các tập đoàn lớn của Hàn Quốc cũng đang có xu hướng chuyển hướng khai thác nhân công sang Việt Nam. Chính vì vậy, tiếng Hàn Quốc ngày nay đã trở thành một môn ngoại ngữ phổ biến, nhận được nhiều sự quan tâm. Sau đây, xin mời các bạn cùng 10Hay tìm hiểu về Top 10 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội.

Ngoài tiếng Hàn nếu các bạn có nhu cầu học tiếng anh nhanh chóng thì không thể không xem qua bài viết Top 10 website học tiếng anh online tốt nhất Việt Nam nhé!

Bài viết liên quan:

1. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong  Hà Nội 1 – Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

 • Địa chỉ: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
 • Điện thoại: 04 3557 8363
Trung tâm Hàn Ngữ Hà Nội Sejong 1
Trung tâm Hàn Ngữ Sejong 1

Trung tâm Hàn ngữ Sejong 1 Hà Nội là thành quả của sự hợp tác giữa Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng Đại học Busan, Hàn Quốc. Với đội ngũ giảng viên người Hàn có kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy, đây là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa tháng 3, 6, 9, 12; cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học. Ngoài ra trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và trải nghiệm văn hóa, giúp học viên làm quen và khám phá văn hóa Hàn Quốc.

2. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong Hà Nội 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

 • Địa chỉ: Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 6328 8237
Trung tâm Hàn Ngữ Sejong 2
Trung tâm Hàn Ngữ Sejong 2

Cơ sở 2 của Trung tâm Sejong tại Hà Nội được mở tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Với địa điểm đẹp nằm ở khu vực Cầu Giấy, Trung tâm Sejong Hà Nội 2 cũng là một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Trung tâm tập hợp đội ngũ giảng viên ngành Hàn Quốc học của trường với sự am hiểu chuyên sâu về Hàn ngữ với những khóa học thường niên theo từng cấp độ sơ cấp và trung cấp

3. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

 • Địa chỉ: 365, Phố vọng, Đồng tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0946921082
Lớp học tại Trung tâm SOFL
Trung tâm ngôn ngữ SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một thành viên của trung tâm ngoại ngữ SOFL với 4 cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm từ lâu đã là điểm đến quen thuộc của giới trẻ có nhu cầu tiếp cận với văn hóa Hàn Quốc. Học viên tại trung tâm sẽ được học dưới giáo trình được biên soạn riêng bằng tiếng Việt dưới sự giảng dạy kết hợp của đội ngũ giáo viên Việt Nam – Hàn Quốc, giúp tăng khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới mẻ này.

4.Trung tâm tiếng Hàn, Đại học Ngoại thương Hà Nội

 • Địa chỉ: Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
 • Điện thoại: 098 998 58 10

  Trung tâm tiếng Hàn Đại học Ngoại thương Hà Nội
  Trung tâm tiếng Hàn, Đại học Ngoại thương Hà Nội
Đây là trung tâm do Viện Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Ngoại thương Hà Nội đứng ra tổ chức và giảng dạy trong khuôn viên của trường. Trung tâm sử dụng giáo trình Fun Fun Korean làm trọng điểm. Đặc biệt, sinh viên trường Đại học Ngoại thương sẽ được miễn giảm học phí nếu tham gia học tiếng Hàn tại trung tâm.

5.Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Vietnam

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3944 5980

  Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc
  Lớp học tiếng Hàn, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc
Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam được thành lập từ năm 2005 nhằm mục đích quảng bá các mặt đa dạng của văn hóa Hàn Quốc qua nhiều chương trình về nghệ thuật, ẩm thực, âm nhạc, điện ảnh…. Với đội ngũ giáo viên là các tình nguyện viên Hàn Quốc của tổ chức KOICA, trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức nhiều lớp học thường niên với mức học phí ưu đãi, phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam. Một điểm đặc biêt: các học viên trải qua quá học của trung tâm sẽ được cấp Chứng chỉ Quốc tế được Viện giáo dục Hàn Quốc công nhận. Đây sẽ là ưu thế cho học viên tiếp cận với những công việc đặc thù sau này.

6. Trung tâm Tiếng Hàn Hawaii

 • Địa chỉ: 112 Khuất Duy Tiến,Nhân Chính,Thanh Xuân,Hà Nội
 • Điện thoại: 04. 66 869 146

  Trung tâm Tiếng Hàn Hawaii
  Trung tâm tiếng Hàn Hawaii
Khác với các trung tâm trên, chủ yếu phục vụ giảng dạy cho giới trẻ, Trung tâm Tiếng Hàn Hawaii là một trong những trung tâm chính quy đươc sở giáo dục cấp phép hoạt động đào tạo ngoại ngữ cho người trưởng thành. Một số lượng lớn lớp học của trung tâm tập trung đào tạo cho người mới, đặc biệt là các công nhân đang làm việc trong những doanh nghiệp Hàn Quốc. Giờ học tại Trung tâm cũng được chia làm 3 ca sáng – chiều – tối nhằm tạo thêm nhiều điều kiện cho những người đã có việc làm tham gia học tiếng Hàn.

7. Trung tâm Ngoại ngữ CFL – Đại học Bách Khoa Hà Nội

 • Địa chỉ: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3868 2445

  Lớp tiếng Hàn, Trung tâm ngoại ngữ EFL
  Trung tâm ngoại ngữ EFL

Trung tâm Ngoại ngữ CFL, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam. Ngoài các lớp học tiếng Hàn cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Trung tâm Ngoại ngữ CFL còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn theo nhu cầu của các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp.

8. Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 128 400

  Lớp tiếng Hàn, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội
  Trung tâm Ngoại ngữ Hà nội

Với 100% giáo viên là giảng viên ngoại ngữ của các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập. Các khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội được thiết kế với các khung giờ linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên từ học sinh, sinh viên và người đi làm.

 9. Trung tấm Tiếng Hàn Phương Đông

 • Địa chỉ: Số 09, dãy C 3, Ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0984.511.218

  Trung tâm Tiếng Hàn Phương Đông
  Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông

Trung tâm tiếng Hàn Phương Đông có đội ngũ giáo viên tiếng Hàn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng giúp học viên cải thiện khả năng nghe/ nói/ đọc/ viết tiếng Hàn một cách tự tin nhất.
Với 2 cơ sở tại Cầu Giấy và Thanh Xuân, Hà Nội, trung tâm tiếng Hàn Phương Đông là một địa chỉ tin cậy cho những học viên có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn, cũng như luyện thi chứng chỉ TOPIK

10. Trung tâm Ngoại ngữ JKC.

 • Địa chỉ: Số 27B- ngõ 174 -Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân Hà Nội
 • Điện thoại: 0984.511.218
Lớp tiếng Hàn, Trung tâm Ngoại ngữ JKC
Trung tâm ngoại ngữ JKC

Trung tâm ngoại ngữ JKC liên tục khai giảng các khóa học luyện thi chứng chỉ TOPIK với các nội dung biên soạn chặt chẽ, sát với đề thi. Với nhiều khóa học khác nhau tùy từng mục đích của học viên và từng cấp độ chứng chỉ từ sơ cấp đến cao cấp và đặc biệt là khóa học tiếng Hàn cấp tốc với những kỹ năng giao tiếp cơ bản.

 Hi vọng, danh sách 10 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất Hà Nội sẽ giúp các bạn trẻ đang có nhu cầu học môn ngoại ngữ này sẽ tìm được một khóa học phù hợp với mình
Xem thêm: