Top 10 website dạy nấu món ăn ngon trên thế giới

1027

Nấu ăn thì chắc hẳn ai cũng biết nhiều hoặc đôi chút ít, nhưng để nấu được những món ăn ngon lạ, độc đáo thì không phải ai cũng làm được. Bạn không cần phải đến hỏi chuyên gia, hay cặm cụi đọc những cuốn sách nấu ăn với phương pháp xưa cũ, Top 10 website dạy nấu món ăn ngon trên thế giới dưới đây sẽ giúp bạn nấu những món ngon với video dạy nấu món ăn ngon trên khắp thế giới. Bạn đã thực sự làm chủ được gian bếp nhà mình? Bỏ những cuốn sách xuống đi, cập nhật và đổi mới xu hướng ẩm thực đi nào!

Học nấu món ăn ngon có dễ?
Học nấu món ăn ngon có dễ?

1. Nấu món ăn ngon với Allrecipes

Với nhiều video hướng dẫn nấu ăn tường tận cùng cách bài trí món ăn sao cho bắt mắt, Allrecipes có vô số công thức nấu ăn giúp bạn làm mới bữa ăn của mình mỗi ngày.

  • Website: http://allrecipes.com/

2. FoodNetwork

Không chỉ là trang web dạy nấu ăn, FoodNetwork còn có cả một kênh Blog riêng, một trang tạp chí chuyên ẩm thực cùng các bài viết về các đầu bếp nổi tiếng, và một cửa hàng online bán những vật dùng làm bếp. Đây là nơi tuyệt vời để bạn tìm thấy niềm vui trong công việc bếp núc hằng ngày, hoặc khi rảnh rỗi có thể tìm hiểu thêm kiến thức từ các chuyên gia đầu bếp nổi tiếng.

Loading...
  • Website: http://www.foodnetwork.com/

3. Betty Crocker

Betty Crocker có một giao diện thiết kế đơn giản, dễ nhìn. Điểm đặc biệt bạn có thể thấy ở trang này đó là các danh mục được chia ra rõ ràng, dễ tìm kiếm. Menu nấu ăn được phân theo vùng miền phù hợp với mỗi nền văn hoá ăn uống ( như Châu Á, người Ý, Mexico,…). Các món ăn theo từng ngày lễ, từ các bữa ăn hàng ngày, món tráng miệng cho đến đồ ăn nhẹ bạn đều có thể tìm thấy tại đây.

  • Website: http://www.bettycrocker.com/

4. MarthaStewart

MarthaStewart có trụ sở tại Mỹ và Canada. Là một nhà cung cấp lớn với hơn 20 năm kinh nghiệm về công thức nấu ăn, thủ công mỹ nghệ, bài viết giải trí và các video hướng dẫn. Có cả những bài viết tư vấn thiết kế một nhà bếp hoàn hảo dành cho bạn.

  • Website: http://www.marthastewart.com/

5. Chowhound

Là một trang ẩm thực khá nổi tiếng, các bài viết của Chowhound trả lời cho bạn những câu hỏi liên quan đến món ăn, đồ uống được yêu thích, cách cải tiến nó, hay những mẹo hữu ích giúp món ăn của bạn ngon hơn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công thức độc đáo và hấp dẫn, ngon miệng mà chỉ có thể tìm thấy ở những nhà hàng, hay đầu bếp nổi tiếng.

  • Website: http://www.chowhound.com/

6. SeriousEats – Dạy nấu món ăn ngon online

Với vô vàn bộ sưu tập công thức, kĩ thuật nấu ăn theo từng nhóm thực phẩm cụ thể, SeriousEats còn cho bạn thấy được những tính năng, đặc điểm của từng loại thực phẩm ấy. Trang web chuyên thí nghiệm những món ăn mới, các kĩ thuật mới và nếu bạn là người luôn muốn làm mới bản thân, thì SeriousEats là địa chỉ cực kì phù hợp cho bạn.

  • Website: http://www.seriouseats.com/

7. iVillage

Được thành lập năm 1995, các bài viết của iVillage không chỉ nói về thực phẩm, mà còn cung cấp nhiều hơn về khía cạnh sức khỏe, làm đẹp,… Đây là nơi tốt nhất cho phụ nữ kết nối cộng đồng, chia sẻ và tìm kiếm những thông tin mới. Có rất nhiều video hướng dẫn nấu ăn ngon bạn có thể học, làm phong phú thêm tay nghề của mình.

  • Website: http://www.today.com/food

8. Epicurious

Bạn có thể dễ dàng truy lùng một công thức nấu ăn tại ô tìm kiếm được đặt nổi bật trên trang chính. Ngoài công thức và video, Epicurious có một cộng đồng nội trợ luôn hỗ trợ bạn và kèm theo lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng.

  • Website: http://www.epicurious.com/

9. Taste of Home

Taste of Home nổi tiếng là địa chỉ dạy nấu ăn trực tuyến với một trường học online chuyên về dạy nấu ăn. Taste of Home xuất bản nhiều tạp chí ẩm thực sách dạy nấu ăn có giá trị. Bạn có thể đặt hàng online hoặc mua một cuốn eBook gối đầu giường cho mình.

  • Website: http://www.tasteofhome.com/

10. MyRecipes

MyRecipes có hàng tá video hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để nấu một món ăn ngon. Cùng với đó là thêm vào hoặc tuỳ biến các món ăn yêu thích của bạn, giúp bạn sáng tạo và thay đổi khẩu vị với những món ăn “rất Tây” này.

  • Website: http://www.myrecipes.com/

Trên đây là Top 10 trang web dạy nấu món ăn ngon trên thế giới. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi từ đầu bài viết này chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục bỏ những cuốn sách xuống đi, cập nhật và đổi mới xu hướng ẩm thực ngay đi nhé!

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments