Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn giá rẻ toàn quốc

0
63

Bạn cần đi du lịch trong nước? Bạn muốn tự đặt phòng khách sạn? Bạn chưa biết cách nào để có thể tìm và book được phòng khách sạn giá rẻ nhất? Đặt phòng khách sạn giá rẻ là mối quan tâm hàng đầu của những người muốn đi du lịch. 10Hay.com sẽ cho bạn biết bí quyết cách đặt phòng khách sạn giá rẻ ngay sau đây.

1. Lên kế hoạch cho chuyến du lịch

Vì sao cần lên kế hoạch cho chuyến du lịch? Lên kế hoạch sẽ giúp bạn đặt được phòng khách sạn, vé máy bay, vé tàu rẻ hơn. Khả năng khách sạn còn phòng hay các phương tiện vận chuyển còn vé cũng cao hơn. Bạn dễ dàng tìm kiếm đối tượng khách sạn hơn. Không bị phân tâm bởi một rừng thông tin là nên ở khách sạn như thế nào.

2. Xem xét các đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ

Trước khi quyết định đặt phòng bạn cần đọc phần đánh giá nhận xét. Những người đã từng sử dụng dịch vụ sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu thấy điểm đánh giá càng gần 10 thì chứng tỏ khách sạn đó tốt và nên sử dụng. Thông qua những nhận xét bạn sẽ biết được cách phục vụ, tiện nghi, vệ sinh và giá cả…Một cách khách quan và đa chiều nhất.

3. Đặt phòng sớm hoặc vào giờ áp chót

Khi bạn đặt càng sớm thì khách sạn có nhiều thời gian để sắp xếp, bố trí. Họ còn có thể cung cấp nhiều khuyến mại cho bạn hơn. Các website đặt phòng khách sạn cũng thường có ưu đãi đối với khách đặt phòng sớm.

Nếu không đặt được sớm thì hãy đặt vào giờ áp chót. Thông thường, các khách sạn vẫn sẽ để lại một vài phòng trống cho khách du lịch. Vì vậy khi họ bắt đầu chốt phòng, bạn hãy gọi điện và đặt phòng.

Như mình thì khi đi du lịch thường đặt phòng qua Mytour. Vì có mạng lưới các đối tác là khách sạn rộng khắp cả nước. Phần nữa Mytour uy tín về khoản thanh toán, và thường xuyên có các chương trình giảm giá.

4. Đặt phòng khách sạn trực tuyến trên Mytour

Đặt phòng online trên Mytour.vn là một xu hướng đang phát triển. Lưu ý với bạn rằng MyTour là một trang dịch vụ đặt phòng khách sạn. Bí quyết đặt khách sạn qua MyTour.vn giá rẻ như sau:

Các bước Đặt phòng khách sạn trực tuyến trên Mytour
Các bước Đặt phòng khách sạn trực tuyến trên Mytour

Bước 1: Tìm kiếm phòng khách sạn giá rẻ

Trước khi vào tìm phòng các bạn nên để ý đến khu vực tin khuyến mãi để săn các khách sạn giảm giá siêu tốt. Biết đâu có khi những khách sạn đó nằm ngay trong khu vực bạn sắp đi du lịch.

Tìm kiếm phòng khách sạn giá rẻ
Tìm kiếm phòng khách sạn giá rẻ

Để tìm được phòng khách sạn giá rẻ, bạn điền thông tin vào khu vực tìm kiếm.

  • Địa điểm đến
  • Ngày đến, ngày đi
  • Số đêm, số phòng và người ở

Đặc biệt, để tìm được phòng giá rẻ, bạn chọn bộ lọc tìm kiếm theo mức giá nhé.

chọn bộ lọc tìm kiếm theo mức giá
chọn bộ lọc tìm kiếm theo mức giá

Bạn có thể chọn vào khu vực mức giá tăng dần để tìm được khách sạn ưng ý. Ngoài ra, chọn theo hạng sao của khách sạn cũng được, thường theo kinh nghiệm của mình thì sao càng thấp giá càng rẻ.

Bước 2: Đặt phòng khách sạn

Sau khi đã tìm được khách sạn ưng ý thì các bạn nhấp vào để thực hiện các công đoạn chọn phòng và đặt phòng.

chọn phòng và đặt phòng khách sạn
chọn phòng và đặt phòng khách sạn

Trước khi đặt phòng, bạn cũng nên xem qua các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

xem đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ
xem đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Khi đã chắc chắn sẽ chọn phòng thì bạn nhấp vào Đặt Ngay để qua bước tiếp theo.

Bước 3: Đăng ký thông tin và làm thủ tục thanh toán.

Bây giờ bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Xem thật kỹ lại thông tin đặt phòng một lần nữa coi đã chính xác chưa. Các bạn chuyển qua chọn hình thức thanh toán.

Ở Mytour thì rất linh hoạt trong việc thanh toán, bạn không cần phải bắt buộc có thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal. Bạn chỉ cần có thẻ ATM nội địa hoặc dùng hình thức chuyển khoản cũng thanh toán được.

Đăng ký thông tin và làm thủ tục thanh toán đặt phòng khách sạn
Đăng ký thông tin và làm thủ tục thanh toán đặt phòng khách sạn

Sau khi hoàn tất thông tin và chọn được hình thức thanh toán bạn nhấn Tiếp Tục để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước cuối: Nhận mã đặt phòng và chuyển khoản hoàn tất

Bạn sẽ được cấp một mã đặt phòng và thông tin yêu cầu thời gian chuyển khoản để chốt phòng. Lúc này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, chuyển khoản nữa là hoàn tất quá trình rồi.

mã đặt phòng và thông tin yêu cầu thời gian chuyển khoản để chốt phòng
mã đặt phòng và thông tin yêu cầu thời gian chuyển khoản để chốt phòng

Lưu ý: Ở cuối trang web Mytour có cho bạn thêm thông tin chuyển khoản của nhiều ngân hàng. Bạn chọn ngân hàng phù hợp, và khi chuyển khoản nhớ ghi rõ nội dung đặt phòng như hướng dẫn.

Đặc biệt, để được xác nhận thanh toán nhanh nhất, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến cho Mytour ngay sau khi chuyển khoản.

Để xác nhận thanh toán nhanh nhất bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến cho Mytour
Để xác nhận thanh toán nhanh nhất bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến cho Mytour

Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here