10 dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và chu đáo

0
95

Trong cuộc sống, đời người chỉ có mấy mươi năm từ lúc được sinh ra rồi lớn lên, trưởng thành hòa vào cuộc sống cộng đồng học tập và làm việc xây dựng hạnh phúc cho tương lai thoắt một cái là đã đến lúc già yếu, lâm bệnh rồi cũng đến lúc phải về cõi vĩnh hằng, cát bụi lại trở vể cát bụi. Mọi việc chúng ta đều chủ động lo trước được, tại sao cái chết thì không ai tránh khỏi, mà chúng ta lại làm ngơ, đến khi sự việc xảy ra thì gia đình lại cuống cuồng lo công việc mai táng. Không những vậy, việc chi phí lo cho lễ tang lại làm cho chúng ta mất rất nhiều tiền, chạy vạy đủ việc mà cũng không cách nào lo cho đầy đủ và trọn vẹn được. bạn phải làm sao, phải như thế nào! Top 10 dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan:

dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đà Nẵng
dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đà Nẵng

1. Dịch Vụ Tang Lễ Thiện Tâm

 • Địa chỉ: 705 Trường Chinh – Q. Cẩm Lệ – Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 59 00 80
 • Email: [email protected]
 • Website: http://tanglethientam.com

Thiện Tâm ra đời và hoạt động cũng không nằm ngoài mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản,  chia sẻ với thân nhân những nổi lo toan, mất mát. Sản phẩm của Thiện tâm với chất liệu cao cấp, ngoại nhập, đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm sử dụng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất

2. Dịch vụ tang lễ Anh Kim

 • Địa chỉ: Thanh Thủy, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 342 31 91
 • Email: [email protected]

Với kinh nghiêm lành nghề qua nhiều năm,Dịch vụ Anh Kim luôn tận tình phục vụ quyến tang gia, Chuyên tư vấn đủ và chi tiêt các vấn đề về tang lễ: như lễ lượt, dẫn chương trình điều hành tang lễ, cũng như quay phim chụp ảnh. Đối với Anh Kim sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với Anh Kim giúp doanh nghiệp nvững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.

3. Dịch vụ tang lễ Xuân Lanh

 • Địa chỉ: 377 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
  • 76 Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
  • 652 Nguyễn Hữu Thọ , TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 830 470 – 0913 404 572 – 0935 082 838 – 0903 546 462

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hành nghề, cơ sở Xuân Lanh là một đơn vị dịch vụ mai táng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, và có thương hiệu tại Đà Nẵng. Xuân Lanh luôn đặt nặng vấn đề phục vụ chu đáo lên hàng đầu để làm vừa lòng quý khách, trong quá trình tổ chức tang lễ, Cơ sở sẽ có nhân viên túc trực hàng ngày tại tang gia để phục vụ (không tính phí). Đến với dịch vụ Xuân Lanh Quý khách sẽ yên tâm tuyệt đối.

4. Dịch vụ tang lễ Văn Chính

 • Cơ sở 1 : 343/21 Trưng Nữ Vương – Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng
 • Cơ sở 2 : 385 Hoàng Diệu – Q.Hải Châu – TP.Đà Nẵng
 • Hotline: 0905297654

Văn Chính với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ mai táng uy tín tại Đà Nẵng. Nhằm tư vấn cho quý khách về các vấn đề thường gặp khi gia đình có hữu sự, luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khách hàng, đảm bảo các Nghi thức sẽ được diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất. Đặt biệt, đội ngũ Dịch vụ mai táng Văn Chính chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, chu đáo va nhiệt tình trong công việc hậu sự, thao tác nhanh gọn để được vừa lòng cho gia chủ.

5. Dịch vụ tang lễ Nhiên Hương

 • Địa chỉ: 109 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511 3893205

Nhiên Hương chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói với nhiều mức giá dịch vụ mai táng trọn gói khác nhau. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi gia đình, cũng như các Loại quan tài,  khoảng cách từ nơi Tang lễ đến nơi chôn cất, các dịch vụ kèm theo… Chỉ cần một cuộc điện thoại cho Nhiên Hương thì  lập tức nhân viên  sẽ có mặt lo chu tất từ A đến Z chuyện hậu sự cho thân chủ một cách tươm tất.

6. Dịch vụ tang lễ Hùng Liệm

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 466 Trường Chinh – P. Hòa An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng (Vào Đường Bê Tông 100m Rẻ Phải Có Bảng Trại Hòm Hùng Liệm)
 • ĐT : 0935 20 77 66

Hùng Liệm là dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại Đà Nẵng. Chuyên cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói theo yêu cầu khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, uy tín được khách hàng và người dân tin tưởng về dịch vụ. Đặc biệtHùng Liệm nhận làm công đức cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn được giảm 20% chi phí, luôn cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và luôn đồng hành cùng gia đình của quý khách trong suốt quá trình tổ chức Tang Lễ.

7. Dịch vụ tang lễ Mười Mạnh

 • Địa chỉ: 1064 Trường Chinh, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511)6556055

Dịch vụ Mười Mạnh phục vụ trọn gói các chương trình tang lễ, mai táng, cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho công tác tổ chức tang lễ giá cả phải chăng. Với phương châm “Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất”. Cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tẩm liệm chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo đảm bảo các Nghi thức sẽ được diễn ra trang nghiêm, ý nghĩa và chu toàn nhất.

8. Dịch Vụ Mai Táng Phong Liên

 • Địa chỉ: 800 Ngô Quyền, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3944354

Phong Liên tổ chức tang lễ hiện đại, đảm bảo cung cấp trọn gói hoặc cung cấp riêng lẻ các dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo các dịch vụ tang lễ cho gia đình tang quyến. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm hoạt động, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong tổ chức và cung cấp dịch vụ để cùng góp công sức với tang chủ tổ chức lễ tang chu đáo và long trọng nhất.

9. Dịch vụ tang lễ Sơn Liệm

 • Địa chỉ: 464/9 Đường Trường Chinh, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0913477188
 • Email: [email protected]

Sơn Liệm là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình tang chủ sẽ làm tròn bổn bận và lo chu toàn cho người quá cố với một tang lễ trọn vẹn. cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm và dịch vụ cho công tác tổ chức tang lễ, tuy nhiên, những sản phẩm hoặc dịch vụ mà quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì có thể gạch bỏ ra khỏi hợp đồng.

10. Diệu Hương dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 475A, Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (84-121) 9 855 449; (84-511) 2 470 589

Diệu Hương cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại gia và tại các nhà tang lễ theo yêu cầu. Mô tả sơ bộ về nguyện vọng của gia đình, chúng tôi sẽ cử đại diện đến trực tiếp gia đình quý khách trong thời gian sớm nhất, bàn thảo và đi đến ký kết hợp đồng với phía bên gia đình. đảm bảo thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp, lịch sự, mang bản sắc truyền thống. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong tổ chức và cung cấp dịch vụ để cùng góp công sức với tang chủ tổ chức lễ tang chu đáo và long trọng nhất.

Trên đây là 10 dịch vụ tang lễ trọn gói tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo nhất mà 10Hay muốn đề xuất đến mọi người. Để xem thêm nhiều thông tin thú vị các bạn hãy đăng ký 10Hay, các bạn có thể để lại comment để đóng góp giúp 10Hay hoàn thiện hơn nhé!

Xem thêm: