Đánh giá phần mềm bán hàng online Ki-ốt Việt

262

Phần mềm bán hàng hiện nay không còn quá xa lạ với các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng. Tuy nhiên phần mềm bán hàng online Ki-ốt Việt là một sự đột phá về công nghệ và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ giao diện, chức năng, bảo mật, linh hoạt, tiện lợi, dễ sử dụng cũng như tương thích với mọi thiệt bị và bán hàng mọi lúc mọi nơi. Qua nhiều ngày tìm hiểu và khám phá các phần mềm bán hàng hiện tại mình thấy Ki-ốt Việt là rất tiện lợi cho mọi đối tượng nên hôm nay mình giới thiệu đến các bạn có nhu cầu thì sử dụng để tiết kiệm chi phí cũng như bán hàng được thuận tiện hơn và buôn bán ngày một phát triển hơn nữa nhờ có sự giúp sức từ phần mềm thông minh này. Nào chúng ta cùng khám phá các chức năng của phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt.

Nên xem:

Những điểm nổi bật bạn nên biết về Ki-ốt Việt

  • Bán hàng online trực tiêp trên trình duyệt cho nên không cần cài đặt, không cần IT.
  • Thuận tiền cho bán hàng tại nhiều chi nhánh khác nhau.
  • Có thể xem báo cáo, thống kê, kiểm tra hàng hào bất cứ lúc nào với mọi thiết thị smaphone, tablet, laptop, PC.
  • Có đội ngủ hổ trợ rất nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn có thể chát online, alo hotline, teamviewer và thư điện tử
  • Giao diện bán hàng khá đẹp, tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng nhìn là biết ngay.
  • Các chức năng thì vô cùng phong phú và đầy đủ cho một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp.
  • Bạn có thể bán hàng, kiểm tra đơn hàng tồn kho mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet.
  • Phần mềm tương thích với nhiều phần cứng hiện có nên có thể tiết kiệm mua phần cứng nếu bạn đã có săn.
  • Chi phí chỉ từ 3.000 đồng/ ngày
  • Xây dựng chương trình khuyến mãi linh hoạt

Đăng ký dùng thử miễn phí

 

tich-hop-phan-cung-kiot-viet

1. Giao diện bán hàng

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng

Bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh trong việc tạo hóa đơn bán hàng thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch, hình ảnh. Lịch sử các giao dịch bán hàng cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho các thao tác khác như trả hàng, in lại hóa đơn… Ngoài ra, với Ki-ốt Việt bạn cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng thông qua tên hoặc số điện thoại. Điều này thuận tiện cho việc chiết khấu, ưu đãi đối với từng đối tượng khách hàng.

giao-dien-than-thiet-kiot-viet

Tích hợp dễ dàng với máy in bill

Khách hàng mua sắm tại tạp hóa và có nhu cầu lấy hóa đơn để kiểm tra thông tin hàng hóa đã mua. Phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt có thể tích hợp dễ dàng với máy in bill, giúp cho quá trình bán hàng của bạn trở nên đơn giản, tránh nhầm lẫn mà lại tiện ích cho khách hàng.

2. Quản lý hàng hóa

Lưu giữ chi tiết từng thuộc tính hàng hóa

Cửa hàng tạp hóa có tới hàng trăm mặt hàng, mỗi một mặt hàng lại có nhiều thương hiệu, nhà cung cấp, giá bán, khối lượng đóng gói khác nhau khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. Phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể như: thương hiệu, khối lượng, nhà cung cấp, các sản phẩm cùng loại và chọn hình ảnh để minh họa chi tiết cho sản phẩm. Dù cửa hàng tạp hóa có lên tới hàng trăm hay hàng nghìn sản phẩm thì thông tin hàng hóa vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn.

Ngoài ra, Ki-ốt Việt còn hỗ trợ chức năng import sản phẩm giúp quá trình nhập dữ liệu hàng hóa của bạn trở nên nhanh chóng và thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh.

quan-ly-hang-hoa-khong-gh

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

Ki-ốt Việt hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ một vài thông tin gợi ý, Ki-ốt Việt sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.

Cập nhật thông tin hàng hóa tức thời mọi lúc mọi nơi

Cửa hàng tạp hóa cần phải đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu của đời sống sinh hoạt. Vì vậy, là chủ cửa hàng, bạn thường xuyên phải nắm bắt thông tin hàng hóa, những mặt hàng mới ra được ưa chuộng để bán tại cửa hàng. Ki-ốt Việt giúp bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng. Với điện thoại, máy tính bảng hay laptop có kết nối internet bạn có thể cập nhật thông tin hàng hóa mới dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm tại nhà cung cấp, điền thông tin sản phẩm, giá bán là cửa hàng đã có sản phẩm mới để bán cho khách.

3. Quản lý kho hàng

Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời

Kinh doanh tạp hóa với vô số các mặt hàng khác nhau khiến việc kiểm soát hàng tồn trở thành vấn đề đau đầu của bạn. Phần mềm Ki-ốt Việt giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được mặt hàng nào đang bán chạy tại cửa hàng tạp hóa, số lượng hàng còn tồn trong kho để đưa ra quyết định số lượng hàng hóa sẽ nhập cho lần kế tiếp.

nắm-bắt-hàng-tồn

Dễ dàng kiểm kê kho định kỳ

Kiểm kho định kỳ là hoạt động cần thiết đối với các cửa hàng tạp hóa để tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Với phần mềm Ki-ốt Việt bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng Ipad hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào hệ thống quản lý.

4. Báo cáo

Truy nhập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi

Bạn không cần phải có mặt tại cửa hàng tạp hóa của mình nhưng mọi hoạt động kinh doanh vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch, bạn đều có thể xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn. Công cụ lọc thông minh giúp bạn chủ động nắm được doanh thu theo từng chi nhánh và theo khoảng thời gian thực mà bạn mong muốn.

Bao-cao-kiot-viet

Chúng tôi cung cấp những con số bạn cần

Bạn muốn nắm được doanh thu bán hàng tạp hóa cụ thể đến từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên hay công nợ của từng chi nhánh? Chúng tôi thấu hiểu những mối bận tâm của một người quản lý như bạn. Vì vậy, Ki-ốt Việt cung cấp cho bạn hệ thống báo cáo chính xác, sinh động và dễ hiểu. Những biểu đồ trực quan giúp bạn có cái nhìn toàn diện về cửa hàng, so sánh hoạt động giữa các chi nhánh để đưa ra những đánh giá đúng đắn trong hoạt động kinh doanh.

5. Công nghệ

Công nghệ điện toán đám mây tiên tiến

Phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu và xử lý thông tin diễn ra hoàn toàn trên internet. Bạn vẫn có thể bán hàng ngay khi kết nối internet bị mất, máy chủ gặp sự cố. Mọi thông tin về việc bán hàng sẽ được đồng bộ khi kết nối internet hoạt động trở lại.

Công nghệ vượt trội từ những đám mây còn cho phép bạn có thể truy cập dữ liệu bán hàng mọi lúc mọi nơi. Chủ cửa hàng có thể cập nhật giá bán, xác nhận đơn hàng bán ra nhanh chóng và thuận tiện.

Cong-nghe-vuot-troi-kiot-viet

Giao diện tùy biến trên mọi thiết bị

Dù bạn truy cập vào phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt trên bất cứ thiết bị nào như máy tính, điện thoại, ipad thì bạn vẫn có thể xem giao diện với đầy đủ tính năng nhất. Ki-ốt Việt được phát triển với độ tùy biến cao, ứng dụng với mọi thiết bị, kể cả trên màn hình nhỏ như điện thoại bạn vẫn có thể xem trọn giao diện, tạo ra cảm quan dễ chịu cho người xem.

6. Phần cứng

Cửa hàng tạp hóa của bạn cần gì để bắt đầu với Ki-ốt Việt?

Không cần chi phí ban đầu, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là cửa hàng tạp hóa của bạn có thể bắt đầu ngay với phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt. Không cần phải cài đặt, chỉ cần truy nhập vào Kiotviet.com với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng.

cửa-hàng-tạp-hóa-của-bạn-cần-gì

Tích hợp với các thiết bị di động

Với ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý cửa hàng tạp hóa của bạn có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi theo ý muốn. Vì vậy, chỉ cần bạn sở hữu các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, ipad, phần mềm Ki-ốt Việt có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động này.

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

Nếu cửa hàng tạp hóa của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng đã có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm Ki-ốt Việt hoạt động dễ dàng với mọi thiết bị, mọi trình duyệt web. Với sự hỗ trợ của Ki-ốt Việt cùng các thiết bị phần cứng, việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đăng ký dùng thử miễn phí

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments