Top 10 bộ đam mỹ cường – cường hot nhất hiện nay

0
333

Đam mỹ hot nhất phải kể đến những bộ đam mỹ cường – cường. Khi vào các Website đọc truyện đam mỹ thường những bộ đam mỹ hot và có lượt xem đầu bảng xếp hạng sẽ là những bộ đam mỹ cường cường. Với hai nhân vật công và thụ đều vô cùng manhj mẽ và hấp dẫn phái nữ. Nếu công là bá đạo thì có thể nói thụ là người nam tính và có cái “tôi” riêng, không bị thụ chi phối. Hôm nay chúng ta hãy cùng 10hay tim hiểu “Top 10 bộ đam mỹ cường – cường hot nhất hiện nay” nhé!

Bài viết liên quan:

1. Thượng Ẩn – Sài Kê Đản

Không còn bàn cãi gì thêm khi đây là bộ đam mỹ cường – cường hot nhất hiện nay. Trên mọi Website truyện thì bạn sẽ đều được nhìn thấy vị trí đứng đầu của bộ truyện này. Bộ truyện đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên và gây sốt toàn Châu Á. Nội dung xung quanh hai nhân vật chính là Cố Hải và Bạch Lạc Nhân. Duyên trời khi mẹ tôi lấy bố cậu, duyên trời khi tôi hận các người, nhưng duyên trời cho chúng ta học một lớp và yêu nhau. Bộ truyện có đủ các yếu tố như gay cấn, hài hước, ngược tâm, sủng nịnh,… để thỏa mãn những bạn đọc khó tính.

Loading...
đam mỹ cường - cường
Thượng Ẩn

2. Phong Mang – Sài Kê Đản

Nữ hoàng tạo nên các bộ đam mỹ cường – cường là Sài Kê Đản của chúng ta. Bộ truyện “Phong mang” luôn hot ở mọi nơi. Bạn có thể đọc bộ truyện này mê mệt mà không thể dứt ra nổi vì những tình tiết quá hấp dẫn. Phong Mang là câu chuyện trong giới giải trí. Hai nhân vật là Hàn Đông chàng diễn viên quần chúng ham mê bói toán. Công là kim chủ giới giải trí muốn bao nhiêu quyền uy có bấy nhiêu quyền uy – Vương tổng của chúng ta. Câu Chuyện giữa công lạnh lùng soái và thụ tinh ranh sẽ vô cùng hài hước và hấp dẫn.

đam mỹ cường - cường
Phong Mang

3. Thế bất khả đáng – Sài Kê Đản

Sài Kê Đản mang chúng ta đến với câu chuyện của anh chàng cảnh sát Hạ Diệu và bảo tiêu Viên Tung. Công là người lạnh lùng, nam tính còn thụ là chàng cảnh sát tài ba và là nữ vương yêu nghiệt ngạo kiều. Câu chuyện bắt đầu từ khi Hạ Diệu được em gái của Viên Tung đem lòng yêu và điều bất ngờ là em gái chính là người tạo nên mối duyên cho hai người đàn ông này. Hạ Diệu nếu không có Viên Tung thì chắc hẳn anh sẽ là người có thể gọi là soái nhất bộ truyện này. Đúng là núi cao còn có núi cao hơn. Cùng đón đọc câu chuyện này nhé!

đam mỹ cường - cường
Thế Bất Khả Đáng

4. Nghịch tập – Sài Kê Đản

Sự thống lĩnh của chị Sài Kê Đản là đây sao. Tiếp theo chúng ta sẽ phải nhắc đến “Nghịch tập”. Câu chuyện xung quanh hai chàng trai Ngô Kì Khung và Trì Sính. Duyên trời để bạn gái của tôi theo anh, duyên để anh gặp và thích tôi. Tôi muốn trả thù! Chàng trai Ngô Kì Khung/ Ngô Sở Úy quyết tâm thay đổi cuộc đời để trả thù tình địch bằng cách câu dẫn anh ta. Cuộc trả thù đầy hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua từng chương của bộ đam mỹ cường – cường này.

đam mỹ cường - cường
Nghịch Tập

5. Tranh phong – Đạp Ca Nhi Hành

Câu truyện đam mỹ cường – cường điển hình nhất. Hai nhân vật chính là Trương Thiệu Hoài và Chung Tư Lâm. Hai người là tình nhân bí mật, hai người yêu đối phương hơn bản thân mình. Nhưng hai người đều có cái tôi riêng của mình. Tôi luôn làm theo pháp luật kể cả đó là anh đi chăng nữa. Cả hai đều trời sinh đã mang đến sự hoàn hảo, nam tính và vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng lại yêu nhau.

đam mỹ cường - cường
Tranh Phong

6. Dựa vào lão tử là công – Hi Ngôn Phỉ Ngữ

Công gặp công sẽ như thế nào?Ai yêu thế thì thành thụ chăng? Hay ai yêu nhiều hơn thì đành làm thụ? Truyện “Dựa vào lão tử là công” kể về câu chuyện của chàng trai Hạ Vũ luôn luôn là công nhưng một ngày lại bị một tay công vô cùng mạnh nhìn trúng. Mọi tình tiết đều rất hấp dẫn và thú vị. Cười cười thật nhiều là cảm giác khi đọc bộ truyện đam mỹ cường – cường này.

đam mỹ cường - cường
Dựa vào lão tử là công

7. Dụ dỗ mỹ nam quật cường – Chuế Mộng

Một bộ đam mỹ cường – cường hay và cũng nhiều tình tiết gay cấn. Hai anh em này yêu hai anh em nhà kia. Hai anh em nhà này ngược hai anh em nhà kia. Công trong bộ truyện này lại vô cùng sủng thụ, còn thụ lại yêu nhưng muốn báo thù. Có lẽ tôi muốn báo thù cho em trai của mình, muốn đòi lại sự công bằng cho em trai mình. Nhưng vì sao tôi thù chưa báo lại yêu em trai của kẻ thù cơ chứ. Phải chằn đó là suy nghĩ của Tĩnh Khiêm. Hắn yêu Sùng Hòe nhưng anh trai của Sùng Hòe lại là kẻ thù. Liệu mọi chuyện có đúng như vậy, có phải là thù hay chỉ là hiểu lầm thôi?

đam mỹ cường - cường
Dụ dỗ mỹ nam quật cường

8. Ám Vô Dạ Online – Nguyệt Quang Vật Ngữ

Hai nhân vật chính của bộ truyện này là An Chấn Vũ và Hàn Phi Tường. Câu truyện của hai chàng trai này là những tình tiết ngoài đời thực và có cả trong game. Có thể trong game hai người là bạn cùng nhau chiến đấu nhưng ngoài đời thực thì lại là tình địch. Cả hai bạn bè, tình yêu, oan gia.

đam mỹ cường - cường
Ám Dạ Vô Online

9. Kí ức chi tỏa (đam mỹ cường – cường)

Hai nhân vật chính là Lucifer và Arni. Truyện đam mỹ cường – cường trinh thám. Truyện tương đối ngắn và hấp dẫn với những tình tiết bất ngờ. Truyện này thì không có chút hài hước nào mà xen lẫn là những chi tiết ngược tâm gây nên sự hấp dẫn cho người đọc.

đam mỹ cường - cường
Kí ức Chi Tỏa

10. Hùng thụ đương tự cường – Lê Mộ Huyết La

Truyện kể về câu chuyện của hai nhân vật chính là Phạm Hiểu Dương và Hùng Hùng. Cả công và thụ đều cường tráng, nam tính nhưng khi chỉ nhìn thấy nhau lần đầu đã yêu và chung thủy theo tình yêu đó đến cùng. Có lẽ là Hùng Hùng là người yêu trước nhưng Phạm Hiểu Dương cũng đã đem Hùng Hùng khích lệ để theo đuổi tình yêu này.

đam mỹ cường - cường
Hùng thụ đương tự cường

Mỗi truyện đều hấp dẫn riêng. Đôi khi là những tình tiết gây cười, nhưng cũng có ngược luyến tàn tâm đến rơi nước mắt. Có lẽ truyện hay bởi đó là đam mỹ cường – cường. Cả hai đều là soái ca của các chị em.

Đọc thêm: