Top 10 website đọc truyện online tốt nhất Việt Nam

1
6790

Đọc truyện tranh, truyện sách ngày nay hầu như đã giảm đáng kể vì đọc truyện online đang được thịnh hành. Bởi vì đọc truyện online rất tiện lợi cập nhật nhanh, miễn phí không tốn tiền và kho truyện thì khổng lồ đọc mãi không hết. Cho nên đa số giới trẻ ngày nay chọn đọc truyện online chứ không còn phải mua sách hay mượn sách nữa vì mọi thứ đã có trên web hết rồi. Truyện tranh online hiện nay cũng có khá nhiều loại từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc và đặt biệt là Nhật Bản với nhiều truyện hay như Doraemon, 7 viên ngọc rồng, Siêu quậy Teppi hay Thủy thủ mặt trăng. Hôm nay 10Hay sẽ đề xuất cho bạn Top 10 website đọc truyện online tốt nhất Việt Nam mới nhất xếp hạng 2017 theo Alexa.

Bài viết nên xem:

1. BlogTruyen

Trang truyện tranh hàng đầu việt nam, cung cấp hàng ngàn bộ truyện tranh online miễn phí với giao diện trực quan và một cộng đồng đông đảo, liên tục thay đổi và phát triển để phục vụ tốt cho độc giả.

Website: http://blogtruyen.com/

2. Truyện tranh

TruyenTranh.net là điểm kết nối giữa các team dịch truyện với Fan truyện tranh trên toàn Việt Nam, hoạt động hoàn toàn miễn phí.

Website: http://truyentranh.net/

3. Mangak

Mangak.net đọc truyện tranh online mới và truyện hay luôn cập nhật

Website: http://mangak.info/

4. Truyện tranh tuần

Website: http://truyentranhtuan.com/

5. Comicvn

Website: http://comicvn.net/

6. Cổng truyện 24h

Website: http://congtruyen24h.com/

7. Web truyện

Website đọc truyện online chất lượng hàng đầu việt nam, với nhiều truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng.Mời bạn đọc và ủng hộ website bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích.

Website: http://webtruyen.com/

8. Truyện tranh mới

Truyện Tranh Mới là website đọc truyện tranh manga online với số lượng truyện khổng lồ được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất. Bạn có thể tìm thấy website trên các công cụ tìm kiếm với các từ khóa tiêu biểu như Truyện Tranh, Đọc Truyện Tranh, Truyện Tranh Online

Website: http://1.truyentranhmoi.com/

9. Manga24h

Manga24h sẽ cố gắng cập nhật những chương mới nhất của những truyện tranh, manga đã được dịch sang tiếng việt nhằm phục vụ những độc giả yêu thích truyện tranh.

Website: http://manga24h.me/

10. Tàng thư viện

Tàng thư viện không phải là website hay blog truyện mà là forum đọc truyện với rất nhiều anh em nhiệt tình đóng góp và đội ngủ ad quản lý cũng khá chuyên nghiệp, thân thiện.

Website: http://www.tangthuvien.vn/

Bạn xem bài viết này còn thiếu website đọc truyện nào nổi tiếng mà chưa có trong danh thì hãy comment giúp mình nhé. Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho cộng đồng đọc truyện cùng biết để thảo luận nhé.

1 BÌNH LUẬN