Top 10 website đọc truyện online tốt nhất Việt Nam


Đọc truyện tranh, truyện sách ngày nay hầu như đã giảm đáng kể vì đọc truyện online đang được thịnh hành. Bởi vì đọc truyện online rất tiện lợi cập nhật nhanh, miễn phí không tốn tiền và kho truyện thì khổng lồ đọc mãi không hết. Cho nên đa số giới trẻ ngày nay chọn đọc truyện online chứ không còn phải mua sách hay mượn sách nữa vì mọi thứ đã có trên web hết rồi. Truyện tranh online hiện nay cũng có khá nhiều loại từ các nước như Việt Nam, Trung Quốc và đặt biệt là Nhật Bản với nhiều truyện hay như Doraemon, 7 viên ngọc rồng, Siêu quậy Teppi hay Thủy thủ mặt trăng.

đọc truyện tranh online
Đọc truyện tranh online

Bài viết nên xem:

***Mangafox.me

Mangafox là trang đọc truyện online của nước ngoài nổi tiếng nhất hiện nay. Manga là một thể thoại truyện tranh nổi tiếng của Nhật. Có nhiều bạn trẻ Việt Nam thích đọc truyện online bằng tiếng Anh tại đây. Ý tưởng cũng khá hay vừa đọc truyện vưa học được anh Văn luôn. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều trang truyện Việt Nam vào đây sưu tầm và dịch cho các bạn đọc.

1. Anime47.com

Anime47 không dịch tất cả các bộ phim đăng trên website, mà đó là do tổng hợp từ các Fansub khác và Internet về. Chỉ những bộ có tag Anime47 mới đúng là do Anime47 Fansub dịch”.

2. Vechai.info

Vechai – Đọc truyện tranh online miễn phí, chất lượng tốt, load nhanh, Vechai luôn cập nhật những bộ truyện tranh mới hàng ngày một cách nhanh nhất để phục vụ bạn đọc. Đặc biệt website rất thân thiện với người dùng và hạn chế tối đa các quảng cáo gây khó chịu, chúc các bạn đọc truyện tranh vui vẻ.

Đó là lời giới thiệu web của admin nhưng theo mình đánh giá thì quảng cáo hởi bị nhiều, đổi lại web này chuyên về truyện tranh Nhật Bản, kho dữ liệu lớn cập nhật liên tục. Cho nên hiện tại thì Vechai vẫn là web được nhiều bạn đọc nhất hiện nay.

3. Mangak.net

Mangak.net đọc truyện tranh online mới và truyện hay luôn cập nhật mới nhất. Trang này được bạn đọc giới thiệu mình thấy khá hay và nổi tiếng cũng như khá nhiều bạn đang đọc truyện tại đây.

4. BlogTruyen.com

Blogtruyen là một trong những site truyện tranh lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với nhiều thế loại truyện khác nhau khá đầy đủ, truyện cập nhật nhanh, giao diện tương đối dễ nhìn. Các chức năng như phân chia thể loại truyện theo con trai và con gái rất hưu ích cho bạn dễ dàng tìm kiếm truyện đúng theo nhu cầu và giới tính của bạn. Ngoài ra Blogtruyen còn có những forum như chém gió, fanmale giúp cho bạn thư giản, chia sẻ và giao lưu với các bạn cùng sở thích đọc truyện. Nếu bạn có truyện để chia sẻ thì Blogtruyen có bộ hướng dẫn khá chi tiết cho bạn.

5. Anime14.net

ANIME14.NET -Trang web xem Anime HD trực tuyến với đầy đủ của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Anime Hay Nhất, mới Nhất.
Mọi dữ liệu về phim anime trên website này đều được chúng tôi điều được sưu tầm trên các dịch vụ đăng tải video trực tuyến như Google, Youtube, DailyMotion, Veoh, Megavideo, Youku, Clipvn, Blogcomvn, Tamtay, Stage6, MySpace, Bolt, Guba, OUOU,… mà không bỏ vào server của chúng tôi.

6. Truyện Tranh Tuần

TruyenTranhTuan cũng là trang khá nổi tiếng nằm trong top 300 website lớn nhất Việt Nam. Các truyện tại đây chủ yếu là truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Các truyện được đọc nhiều nhất tại đây như là One Piece, Naruto, Hiệp Khách Giang Hồ, The Gamer, Gintama, The God of High School, Tower Of God, Doraemon, Nise Koi.

Website: http://truyentranhtuan.com/

7. Comicvn.net

Comicvn là cộng đồng truyện tranh online, các bạn có thể đọc những truyện tranh, truyện chữ bằng tiếng Việt mới nhất, cập nhật liên tục truyện tranh, truyện chữ mới tại đây, hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Lời giới thiệu ad hùng hồn thật không có quảng cáo là có quá nhiều quảng cáo đấy. Tuy nhiên có quảng cáo để Admin có tiền mà trả hosting, domain và cả cho những thành viên dịch truyện cho các bạn đọc đây. Vì vậy cũng nên bỏ qua nhé vì bạn đang sử dụng miễn phí mà.

Các loại truyện ở đây chủ yếu dich từ Trung Quốc và Nhật Bản. Với các bộ truyện nổi tiếng trên giang hồ như Anh Hùng Xạ Điêu, Người Trong Giang Hồ, Tân Tác Long Hổ Môn, Toriko, Tứ Đại Danh Bổ, Vương Bài Ngự Sử, Samurai Spirits, King Of Fighters Zillion,…và còn nhiều truyện hấp dẫn khác. Đây cũng là website có nhiều bạn trẻ yêu thích nhất, theo thống kê Alexa thì bạn đọc nữ tại đây chiếm đa số.

8. Web Truyện

Trang đọc truyện online hay và mới nhất cập nhật liên tục từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng. Đặc biệt có phiên bản đọc truyện cho di động. Các thể loại chính là Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Đô Thị, Truyện Teen, Xuyên Không, Truyện Ma, Lịch Sử, Quân Sự, Truyện Ngắn. Các truyện được đọc nhiều tại đây như là Kiếm Đạo Đọc Tôn, Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày, Ngạo Thế Cựu Trọng Thiên, Cố Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi, Y Thủ Che Thiên.

Website: http://webtruyen.com/

9. Manga24h.com

Trang này cũng khá nổi tiếng nhiều thể loại truyện, cập nhật truyện mới cũng khá nhanh. Bạn nên tham khảo nhé.

10. Tàng Thư Viện

Tàng Thu Viên không phải là trang để đọc truyện online mà chỉ là diễn đàn chia sẽ truyện nổi tiếng hiện nay. Các loại truyện tại đây gồm có như Truyện Convert, Truyện Dịch, Truyện Sáng Tác, Truyện Nữ Hiệp, Ebook. Nếu bạn là fan đọc truyện thì vào đây cùng chia sẽ nhé.

Website: http://www.tangthuvien.vn/forum/

Bài viết hay thì like ủng hộ nhé!

log in

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Open List
Ranked List
Meme
Video
Audio
Image