Top 10 phong cách cầu hôn tuyệt vời nhất dành cho người ấy

0
29

Phong cách cầu hôn của mỗi người là không giống nhau, bạn sẽ mang đến cho người ấy một màn cầu hôn như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của người ấy. Bạn có thể thiết kế một màn cầu hôn lãng mạn cho một cô nàng yêu những bộ phim Hàn hay một màn cầu hôn độc đáo có một không ai cho một cô nàng cá tính mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để có một màn cầu hôn ấn tượng với người ấy thì hôm nay 10Hay sẽ giới thiệu đến bạn “Top 10 phong cách cầu hôn tuyệt vời nhất dành cho người ấy”.

cách cầu hôn
10 phong cách cầu hôn ấn tượng

1. Phong cách cầu hôn tắt đèn

Vì sao gọi đây là phong cách cầu hôn “tắt đèn” bởi điểm nhấn chủ đạo là những ánh đèn trong đêm. Phong cách cầu hôn này sẽ mang đến cho bạn một không gian vô cùng lãng mạn và khó quên. Hãy thử tưởng tượng nào. Bạn và người ấy cầm tay nhau trong màn đêm có bao chụp ánh đèn đã được bạn bố trí thành những câu nói bạn muốn gửi tới người ấy. Bạn có thể sử dụng ánh đèn để xếp thành hình các câu nói ý nghĩa như: Anh yêu em, làm vợ anh nhé, Em có đồng ý cưới anh không,…. Hẳn là cô gái của bạn sẽ rất hạng phúc đấy.

2. Phong cách cầu hôn với hoa

Phong cách cầu hôn với hao là một phong cách cổ điển nhưng lại chưa bao giờ hết hot. Ai cầu hôn mà không dùng hoa đúng không ạ? Vậy dùng hoa như thế nào cho thật ấn tượng? Mình sẽ giới thiệu đến bạn cách bày trí hoa sao cho thật ấn tượng. Thay vì chỉ cầm hoa và nói những lời có cánh thì bạn có thể dùng hoa để thay lời muốn nói như: Xếp hoa thành chữ, tự tay làm cho không gian nơi tỏ tình thật nhiều hoa,… Chẳng có cô gái nào không yêu hoa và cũng chẳng có cô gái nào không cảm động trước những việc người ấy dành cho mình. Vậy hãy tự tin để có một màn cầu hôn thật ấn tượng nhé.

3. Phong cách cầu hôn qua bìa hát

Các cô nàng sẽ đổ rầm khi nghe người mình yêu hát những bài hát ngọt ngào dành cho mình. Nếu bạn là một anh chàng ít thể hiện cảm xúc và cũng không có khiếu văn thơ thì hãy chọn ngay cho mình một bài hát thật hay tặng người ấy thôi. Lời bài hát sẽ thay lời bạn muốn nói đến người ấy một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Nếu chẳng may bạn là một anh chàng không hát hay thì bạn có thể nhờ bạn bè cùng nhau hát để cầu hôn người ấy.

4. Phong cách cầu hôn qua phim

Bạn sẽ khá cần đầu tư cho phong cách này. Trước hết có lẽ bạn nên thuê một phòng chiếu phim, trang trí cho phòng chiếu đó sao cho thật lãng mạn. Và quan trọng nhất là bạn phải tự quay phimhay nhờ bạn bè quay lại cho mình những lời bạn muốn nói tới người ấy nhất. Bạn sẽ chẳng cần làm gì nhiều, đôi khi chỉ là một vài lời nói mà bạn muốn cô ấy hiểu, đôi khi là một vài câu chuyện cảm động mà bạn muốn cô ấy xem, hay cùng nhau nhắc lại một vài kỉ niệm đẹp. Thật tuyệt đúng không?

5. Phong cách cầu hôn qua ảnh

Phong cách này khá giống với phong cách trên phim. Tuy nhiên bạn cần đầu tư thời gian nhiều hơn so với tiền bạc. Mình muốn gợi ý đến bạn phong cách này bởi cương vị một người con gái mình muốn người ấy làm điều này cho mình. Sẽ thật tuyệt nếu bạn giữ bí mật và chụp những bức ảnh thường này của cô ấy, khi cầu hôn hay tỏ tình bạn có thể treo những bức ảnh đó kèm theo những lời muốn nói sau bức ảnh. Nghĩ thôi đã thật tuyệt đúng không nào?

6. Phong cách cầu hông qua thơ

Phong cách này giờ nhiều người không còn dùng đến nữa. Nhưng chính vì ít người sử dụng nên nó mới thu hút và đặc biệt. Bạn hãy biến người ấy thành chàng thơ của cuộc đời mình và đem nàng vào trong tác phẩm thơ của mình để nàng cảm thấy bạn thật sự hiểu và trân trọng mình. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng làm điều này đâu nhé! Bạn cần một chút văn vẻ cho phong cách này đấy, đừng biến bản thân trở thành một người ngốc nhé!

7. Phong cách cầu hôn trên biển

Phong cách này bạn có thể đem lại sự lãng mạn khi thiết kế vào buổi tối, dưới một không gian rộng lớn chỉ có hai bạn và tiếng thì thầm của sóng. Bạn sẽ đem những lời tuyệt vời nhất cho nàng, lúc đó chính là giây phút tuyệt vời nhất. Dưới một không gian như thế bạn sẽ dễ dàng có được sự đồng ý hơn đấy. Nếu bạn muốn thật hoành tráng thay vì chỉ có cả hai thì biển cũng có thể thỏa mãn cho bạn. Bạn có không gian tốt, bạn chỉ cần bày trí sao cho thật tuyệt và cần thêm một vài người bạn để tạo cảm giác “mình là nhân vật chính” cho cô ấy.

8. Phong cách nhờ ánh nến

Chẳng có gì tạo nên sự hoàn hảo hơn những ánh nến. Bạn sẽ cho nàng một không gian chỉ có hai ta và ánh nến lung linh. Đây là phong cách chỉ nên dùng cho những cô nàng yêu thích mộng mơ và lãng mạn thôi nhé các chàng trai. Với cách sử dụng nến để cầu hôn thì bạn nên chú ý đến không gian sao cho an toàn. Đừng để phải hối hận nhé.

9. Phong cách cầu hôn trên Radio

Phong cách này đang được rất ưa chuộng, bởi sự lãng mạn nó đem lại thật khó cưỡng. Nếu chàng trai của bạn mà sử dụng cách này cầu hôn thì chứng tỏ người ấy muốn cả thế giới biết anh ấy yêu bạn như thế nào, bạn là người quan trọng ra sao với anh ấy. Tuy nhiên phong cách này có một điều khó khăn là thời gian phải thật chuẩn xác mới đem lại sự hoàn hảo.

10. Phong cách tổng hợp nhất

Vì sao lại là tổng hợp ư? Chỉ đơn giản là phong cách tổng hợp của n hiều phong cách khác nhau. Mình sẽ cho bạn một gợi ý cụ thể bạn có thể tham khảo để có sự hài lòng nhất. Bạn có thể cùng cô ấy đến một bãi biển xinh đẹp, cùng chuẩn bị một không gian có sẵn những ánh đèn được xếp chữ mà bạn muốn nói, với hoa tươi trên tay và một hình trái tim đầy hoa hồng, cùng nhau trao những lời yêu thương và xem lại những tấm ảnh đã cùng trải qua bên nhau để ôn lại kỉ niệm.

Mỗi phong cách đều có cái hay của nó. Nhưng quan trọng nhất bạn cần hiểu người đó và thật lòng yêu thương người ấy thì bạn sẽ có một màn cầu hôn hoàn hảo nhất.

Đọc thêm: