Top 10 loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ

0
288

Nguồn vitamin có sẵn trong tự nhiên vô cùng da dạng và phong phú, dễ tìm nhưng đôi khi trẻ em những biểu hiện lười ăn, ăn uống kém. Chính vì vậy mà cha mẹ khó có thể đảm bảo một chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho con. Thực tế cho thấy, tại Việt Nam, có đến hơn 50% trẻ em đang bị thiếu các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để phát triển. Lời khuyên cho các bậc phụ huynh là nên sử dụng thêm các loại vitamin tổng hợp cho con, nhất là cho trẻ từ 1- 12 tuổi.

vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ
Vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ

Việc bổ sung thêm vitamin tổng hợp giúp hỗ trợ quá trình tăng trưởng trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng hấp thu, ngăn ngừa tình trạng thiếu chất, hổ trợ quá trình phục hồi sau bệnh. Sử dụng vitamin tổng hợp sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
Thị trường hiện có vô vàn các sản phẩm vitamin tổng hợp cho trẻ, 10Hay sẽ giúp bạn tìm hiểu Top 10 loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ, góp phần đảm bảo sự phát triển đầy đủ và cân đối cho trẻ trong những năm đầu đời.

1. Rainbow Light NutriStart Multivitamin

Rainbow Light NutriStart Multivitamin là một lọai vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ, dành cho trẻ biếng ăn, không tăng cân và chậm lớn. Sản phẩm này giúp tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tốt cho trí não, giúp trẻ thông minh lanh lợi hơn… Rainbow Light NutriStart Multivitamin có 100% là các thành phần tự nhiên từ các loại trái cây bổ dưỡng như táo, nho, việt quất, dâu tây, chuối, dứa… cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu như: Vitamin K, Vitamin C, D, A, Choline…
Sản phẩm có giá khoảng 570 nghìn đồng, dùng cho trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi.

Rainbow Light NutriStart Multivitamin
Rainbow Light NutriStart Multivitamin

2. Centrum Kids Chewable Multivitamin

Kẹo mềm bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ Centrum Kids Chewable Multivitamin giúp làm tăng khả năng miễn dịch và hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ. Sản phẩm không chỉ chứa chất các loại vitamin A, C, E mà còn cung cấp cho cơ thể các chất chống oxy hóa giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, giúp cho trẻ nhỏ được khỏe mạnh hơn.
Sản phẩm là một trong những loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ có giá dao động từ 300 đến 400 nghìn đồng, dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Centrum Kids Chewable Multivitamin
Centrum Kids Chewable Multivitamin

3. Enfamil Poly Vi Sol with Iron

Enfamil Poly-Vi-Sol with Iron một trong những loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ giúp bổ sung đa vitamin (9 vitamin thiết) và sắt giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thụ tốt tốt hơn, giúp bổ máu, bù đắp những thành phần thiếu hụt trong những bữa ăn, cho trẻ sức khỏe toàn diện. Enfamil Poly Vi Sol with Iron là sản phẩm được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng tại Mỹ
Sản phẩm dành cho các bé từ sơ sinh đến 4 tuổi, đặc biệt là các bé trong giai đoạn ăn dặm. Giá sản phẩm Enfamil Poly Vi Sol with Iron là khoảng 280 nghìn đồng.

Enfamil Poly Vi Sol with Iron
Enfamil Poly Vi Sol with Iron

4. Baby Plex

Loại viatmin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ thứ 4 mà 10Hay muốn chia sẻ đó là sản phẩm Baby Plex. Đây là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn, kém hấp thu và chậm phát triển giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp phòng ngừa bệnh tật. Baby Plex sẽ giúp bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ như: vitamin A, C, D, E, các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12), Pantotheic, Niacin, Choline, Biotin… chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên cực kỳ an toàn. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, được hàng triệu phụ huynh tin tưởng lựa chọn.
Sản phẩm dành riêng cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi, có giá khoảng 450 nghìn đồng.

Baby Plex
Baby Plex

5. ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral

Sản phẩm Essentials Multivitamin & Mineral là một trong những sản phẩm tốt nhất cả hãng ChildLife, cung cấp hơn 20 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ. Với hương thơm cam và xoài hấp dẫn, sản phẩm góp phần đảm bảo tạo lên một nền tảng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não của trẻ nhỏ.
ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral là một trong những loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ từ 6 tháng đến 12 tuổi. Giá sản phẩm dao động từ 340 đến 380 nghìn đồng một chai.

ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral
ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral

6. Flintstones Gummies plus Immunity Support

Flintstones Gummies plus Immunity Support là loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ tiếp theo. Sản phẩm ở dạng kẹo nhai với nhiều hình vui nhộn và hương vị tuyệt vời, chứa các thành phần hỗ trợ miễn dịch với vitamin E, vitamin C, kẽm; thúc đẩy chuyển hóa thức ăn với vitamin B6, vitamin B12, Beta Carotene, Pantothenic Acid, Biotin; bảo vệ thị lực với vitamin A, vitamin E, vitamin C; giúp hấp thu canxi cho xương với vitamin D.
Flintstones Gummies plus Immunity Support không dành cho trẻ dưới 2 tuổi với giá khoảng 250 nghìn đồng.

Flintstones Gummies plus Immunity Support
Flintstones Gummies plus Immunity Support

7. Yummi Bears Organics

Yummi Bears Organics chứa khoảng 16 vitamin và khoáng chất cần thiết nhất, tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Yummi Bears Organics ở dạng kẹo dẻo nhai, mỗi viên kẹo vitamin lại có hương vị khác nhau như cam, dâu, nho, dứa… Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu không biến đổi gene, không chứa chất dễ gây dị ứng nên đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ.
Đối tượng sử dụng Yummi Bears Organics là trẻ từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm có giá khoảng 400 đến 500 nghìn đồng cho một lọ 90 viên. Đây quả là 1 loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Yummi Bears Organics
Yummi Bears Organics

8. SmartyPants Kids Complete: Multivitamin + Omega 3 + Vitamin D

Sản phẩm SmartyPants Kids Complete sẽ góp phần cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nhất mà trẻ nhỏ không hấp thu được từ thức ăn. Sản phẩm có nguồn vitamin D và Omega 3 tuyệt hảo cho sự phát triển về thể chất và tinh thần của trẻ. SmartyPants Kids Complete chứa những nguyên liệu chất lượng cao từ tự nhiên nên có hiệu quả cực cao. Đây là một trong những loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ.
SmartyPants Kids Complete dành cho trẻ 3 tuổi trở lên, trẻ có thể ăn tối đa 4 viên mỗi ngày. Sản phẩm có mức giá dao động từ 800 nghìn đến 1 triệu đồng.

SmartyPants Kids Complete: Multivitamin + Omega 3 + Vitamin D
SmartyPants Kids Complete: Multivitamin + Omega 3 + Vitamin D

9. Animal Parade Liquid Multi-Vitamin

Sản phẩm Animal Parade Liquid Multi-Vitamin là sản phẩm đến từ hãng Nature’s Plus. Được cô đặc từ nhiều loại trái cây nhiệt đới 100% tự nhiên như: dứa, chanh, táo, đu đủ, xoài, bông cải xanh, cà rốt, tinh dầu hoa hướng dương, quả tầm xuân, gạo nâu… với hương vị trái cây ngọt ngào, đặc biệt thơm ngon. Sản phẩm cung cấp cho trẻ đầy đủ các vitamin quan trọng như vitamin A, C, D, E, các vitamin nhóm B và các khoáng chất quan trọng như sắt, canxi, iốt, mangan, kẽm, đồng…
Animal Parade Liquid Multi-Vitamin chính là giải pháp bổ sung dinh dưỡng một cách thông minh dành cho trẻ. Giá sản phẩm khoảng 560 nghìn đồng cho trẻ từ 4 đến 9 tuổi.

Animal Parade Liquid Multi-Vitamin
Animal Parade Liquid Multi-Vitamin

10. BioIsland DHA

Loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ cuối cùng mà 10Hay muốn chia sẻ đó là sản phẩm BioIsland DHA đến từ Úc. DHA một acid béo thuộc nhóm omega-3, đặc biệt cần thiết cho sự hoàn thiện khả năng của hệ miễn dịch, đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của não bộ, thị giác và hệ thống thần kinh trong những năm đầu đời của trẻ :
Sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuần tuổi đến 12 tuổi, và còn dùng được cho cả phụ nữ có thai. BioIsland DHA có giá khoảng 380 nghìn đồng.

BioIsland DHA
BioIsland DHA

10Hay vừa chia sẻ với bạn Top 10 loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh cần chú ý cẩn thận lựa chọn những địa chỉ mua sắm uy tín để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, cần chú ý đọc kĩ hưỡng dẫn liều dùng để không gây hại, gây nên tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng cho trẻ.