(2021) Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

61

Chuyển phát là nhu cầu cầu thiết đối với mọi tổ chức kinh doanh, dù lớn hay nhỏ. Khâu vận chuyển vô cùng quan trọng khi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và góp phần làm hài lòng khách hàng. Cũng vì tính chất này, những công ty dịch vụ chuyển phát đang từng ngày nâng cao chất lượng của mình, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh. Dưới đây, 10hay sẽ giới thiệu cho mọi người tham khảo về những công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Viettel Post

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post) đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997 để phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Viettel Post luôn mang đến quý khách hàng các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”.

Cơ cấu tổ chức của Viettel Post có 04 công ty thành viên ( Công ty TNHH 1TV Bưu chính Viettel Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH 1TV Bưu chính Viettel Tp Hà nội, Công ty TNHH 1TV Bưu chính Liên tỉnh, Công ty TNHH Bưu chính Viettel Cambodia) và 61 chi nhánh trên toàn quốc với hơn 3000 cán bộ công nhân viên. Với những thành tựu đã đạt được, Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.

Dịch vụ của Viettel Post:

 • Dịch Vụ chuyển phát Trong Nước
 • Dịch Vụ chuyển phát quốc tế
 • Dịch Vụ Logistic
 • Thương mại điện tử

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VNPOST

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam được hình thành trên cơ sở triển khai Đề án thí điểm hình thành Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT) do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 58/2005/QĐ-TTg ngày 23/3/2005. Cơ cấu tổ chức của Vietnam Post: 68 đơn vị hoạch toán phụ thuộc (gồm 63 Bưu điện tỉnh, thành phố, Công ty PHBC Trung ương, Công ty Datapost, Công ty Vận chuyển và Kho vận, Trung tâm Đào tạo, Công ty Tem Bưu chính); 01 Công ty TNHH một thành viên do Tổng công ty nắm giữ 100% vốn điều lệ; 3 công ty cổ phần do Tổng công ty nắm giữ trên 50% vốn điều lệ và 3 Công ty liên kết.

Đây là doanh nghiệp chuyển phát duy nhất được Nhà nước đặt hàng cung cấp dịch vụ bưu chính công ích phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai. Bên cạnh đó Tổng công ty tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: miễn cước hàng cứu trợ ủng hộ đồng bào Miền Trung; miễn cước gửi bảo trợ cho các Trung tâm nhân đạo, tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện…

Dịch vụ của VNPOST:

 • Bưu chính chuyển phát Trong nước
 • Bưu chính chuyển phát Quốc tế
 • Tài chính bưu chính
 • Phân phối – Truyền thông

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Số 05 đường Phạm Hùng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội – Việt Nam.
 • Hotline: 1900 54 54 81.
 • Email: [email protected]
 • Website: www.vnpost.vn

247Express

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát từ năm 2005, công ty Hai Bốn Bảy – còn gọi là 247Express, là một đơn vị cung cấp trọn bộ các giải pháp chuyển phát trong nước và cả quốc tế, như: dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ (COD), dịch vụ vận tải,… Song với mạng lướt phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ kịp thời nhu cầu chuyển phát toàn quốc và quốc tế. Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, cùng với nhiều hậu mãi tuyệt vời, chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 247Express cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng và nhiều đối tác danh tiếng.

Kho hàng 247Express có tích hợp với các hệ thống và linh hoạt theo quy trình vận chuyển với các nhà vận chuyển hàng đầu Việt Nam Với hạ tầng kho bãi chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành, hệ thống quản lý trực tuyến 24/7 và đội ngũ hơn 2000 nhân viên. Hơn 2000 nhân viên trẻ và giàu nhiệt huyết trên cả nước luôn là nền tảng cốt lõi để thúc đẩy sự tăng trưởng của 247Express.

Dịch vụ của 247Express:

 • CHUYỂN PHÁT NHANH
 • SHIP COD
 • PHÁT TRONG NGÀY
  PHÁT TẬN TAY
 • PHÁT HẸN GIỜ
  VẬN TẢI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhất Tín Logistics

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (gọi tắt là “Nhất Tín Logistics”) được thành lập vào 02/06/2014 với sự tham gia của các cổ đông đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh – Logistics. Cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Thư báo, Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu, Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu…

Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận tải đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho… Đặc biệt là vận chuyển hàng Thương mại điện tử e-Logistics (phát hàng thu tiền – COD). Nhất Tín Logistics nong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự trải nghiệm Thân thiện và Nhiệt tình mà còn cùng khách hàng của mình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Dịch vụ của Nhất Tín Logistics:

 • Chuyển phát hỏa tốc
 • Chuyển phát nhanh
 • Chuyển phát tiết kiệm
 • Chuyển phát đường bộ
 • Chuyển phát thu hộ (COD)
 • Thuê xe nguyên chuyến

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Giaohangnhanh

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. Giao Hàng Nhanh (GHN) là đơn vị vận chuyển Với hơn 130 Bưu cục trải dài khắp mọi miền của đất nước. GHN đang giúp việc giao nhận hàng hoá của khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên chính thức hơn 7,000 nhân viên cùng chung tay vận chuyển hơn 150,000 đơn hàng mỗi ngày trên toàn quốc.

Với hệ thống 2000 điểm gửi hàng. Mạng lưới 500 bưu cục GHN Express tại các trục đường chính và 1500 điểm dịch vụ hợp tác tại cửa hàng tiện lợi Vinmart+, CircleK. Bạn có thể gửi và nhận hàng nhanh chóng chỉ dưới 5 phút di chuyển. Danh sách các điểm gửi hàng của Giaohangnhanh tại các tỉnh, thành phố đều được cập nhật đầy đủ trên trang chủ của Giao hàng nhanh www.ghn.vn.

Dịch vụ của Giao Hàng Nhanh:

 • GHN EXPRESS
  GHN LOGISTICS
  GHN FULFILLMENT
  AHAMOVE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Newpost

NEWPOST được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 2012 cùng với nền tảng của một lực lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát  cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại thị trường trong nước, NEWPOST đã có mạng lưới phủ kín đến 63/63 tỉnh thành phố, và kết nối trực tiếp đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Hongkong, Taiwan ……đảm bảo nhu cầu nhanh chóng, chính xác, đa dạng của quý công ty.

Mạng lưới hiện tại với 132  điểm giao dịch  trên 63 Tỉnh thành, đáp ứng tối đa về nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Nhân sự Newpost có hơn 500 nhân viên, làm việc ở các Văn phòng, trung tâm khai thác. Phương tiện vận tải có hệ thống gần 100 xe ô tô từ 0,5 tấn đến 25 tấn; Số lượng hàng hóa đăng ký bay qua Vietnam Airlines từ 5 – 8 chuyến/ngày; Sản lượng Bưu phẩm, bưu kiện chạy trên hệ thống là trung bình từ 12,000 – 15,000 bưu phẩm, bưu kiện/ngày;…

Dịch vụ của Newpost:

 • Phát hàng thu tiền ( COD)
 • Chuyển phát Quốc tế
 • Chuyển phát nhanh Trong nước
 • Vận tải hàng hóa
 • Dịch vụ Express
 • Phát theo Yêu cầu
 • Logistic – Kho vận – Hậu cần

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Proship

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Proship.vn xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. Proship.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

Proship.vn ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thuơng mại điện tử. Liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu, Proship.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… Proship.vn tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Proship.vn chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

Dịch vụ của Proship:

 • Giao hàng nội thành
 • Giao hàng toàn quốc
 • Cho thuê kho

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Megapost

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Megapost là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thức sâu sắc vai trò quan trọng của việc chuyển phát nhanh đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách. Với nhận thức đó, Megapost luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng chất dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyển phát nhanh ưu việt nhất, đáp ứng ngày càng đa dạng các nhu cầu chuyển phát của khách hàng.

Mục tiêu của Megapost là trở thành dịch vụ CHUYỂN PHÁT NHANH hàng đầu tại Việt Nam. Megapost mong muốn mang lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội; là cầu nối gắn kết mọi hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh chất lượng cao. Qua đó Megapost góp phần tạo ra ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng và cộng đồng bằng cách trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Dịch vụ của Megapost:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ tiết kiệm 72h
 • Chuyển phát nhanh Quốc tế
 • Chuyển phát nhanh hẹn giờ
 • Chuyển phát nhanh trong ngày
 • Chuyển phát bưu kiện tiết kiệm
 • Chuyển phát nhanh Hồ sơ thầu
 • Các dịch vụ gia tăng
 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SuperShip

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Được thành lập vào ngày 6/5/2015. Mang trong mình một khát khao trở thành đơn vị số 1 thị trường giao hàng, thu tiền hộ tại Việt Nam. SuperShip đã quy tụ được nhiều tài năng trẻ, đầy nhiệt huyết và tham vọng, cùng nhau nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp SuperShip. SuperShip là dịch vụ giao hàng nhanh, thu tiền hộ hiệu quả cho thương mại điện tử. Tự hào là đơn vị có tỷ lệ giao hàng thành công cao nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với những đổi mới vượt bậc trong hệ thống quản trị, mô hình vận hành và các chính sách hỗ trợ sâu sát. SuperShip đã đáp ứng rất tốt các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ của SuperShip:

 • Dịch vụ giao hàng
 • Thu tiền hộ
 • Nhượng quyền

THÔNG TIN LIÊN HỆ

EMS Việt Nam

Top 10 công ty chuyển phát nhanh Việt Nam

Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện được thành lập theo quyết định phê duyệt đề án số 29/QĐ-ĐABC-HĐQT ngày 24 tháng 1 năm 2005 của Hội đồng Quản trị Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế: Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh và các sản phẩm khác.

Mạng lưới giao dịch của Công ty rộng khắp trên 63 tỉnh thành, Với hơn 6.000 bưu cục đã giúp cho việc nhận bưu gửi của khách hàng được nhanh chóng, tiện lợi hơn. Ðội ngũ vận chuyển gồm hàng trăm ôtô chuyên dụng và hàng nghìn ô tô của các đại lý tham gia vận chuyển bưu gửi, cùng với tần suất các chuyến bay lớn từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh đi đến các Thành phố lớn trong cả nước và đến các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra Công ty cũng đã đầu tư hàng trăm chiếc xe máy chuyên dụng, được trang  bị con chip định vị đến lấy hàng tại địa chỉ, giúp cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ EMS một cách tiện lợi nhất.

Dịch vụ của EMS Việt Nam:

 • EMS Trong nước
 • EMS Quốc tế
 • EMS HSXT
 • EMS Visa
 • EMS thỏa thuận
 • Dịch vụ gia tăng
 • Dịch vụ cộng thêm
 • Hồ sơ & Hộ chiếu công vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
vanlinh89
10 days ago

Cảm ơn đã chia sẻ. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và ngược lại, vận chuyển hàng đi Phú Quốc, Lào, Campuchia…thì liên hệ bên mình nhé. Hotline 0931801801