Top 10 công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM 2019

694

Hằng năm – đến hẹn lại lên, các Doanh nghiệp, công ty lại đau đầu và lao đao về báo cáo thuế, báo cáo tài chính rồi là kiểm toán. Nỗi lo lắng của từng công ty vừa và nhỏ, đến công ty, doanh nghiệp lớn đều có chung một nỗi lo đó là chi phí chi trả cho dịch vụ kế toán – kiểm toán là quá lớn, bên cạnh tình hình kinh doanh của công ty không mấy thay đổi mà chi phí mỗi năm thì lại giống nhau. Thế nên, hầu như công ty nào cũng phải suy nghĩ và tìm kiếm cho mình một công ty kế toán kiểm toán uy tín mà chi phí vừa phải. 10Hay xin đươc tham gia đóng góp Top 10 công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM, hy vọng phần nào giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể thay đổi được thực trạng đầy lo ngại này.

dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM
Dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM

11. Công ty dịch vụ kế toán Song Kim

Dịch Vụ Kế Toán Song Kim
Hơn 1.000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ

Công ty dịch vụ kế toán Song Kim được thành lập năm 2013, với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, Song Kim đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ xử lý phần hành kế toán tại công ty với một chi phí hợp lý nhất. Khi đến với dịch vụ kế toán trọn gói do Song Kim cung cấp, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các vấn đề về thuế – kế toán mà công ty đang gặp phải cùng với những tư vấn chuyên sâu dựa trên kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ. Với chương trình “BẢO HÀNH SỐ LIỆU TRỌN ĐỜI”, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Song Kim.

Dịch vụ kế toán thuế Song kim hiện cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
 • Dịch vụ chứng từ, hồ sơ Bảo Hiểm Xã Hội
 • Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Dịch vụ kế toán Song Kim (Công ty TNHH Tư Vấn Song Kim)
 • Địa chỉ: 2/1 Đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 66 744 447    – Hotline: 0908.714.741
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ketoansongkim.vn

2. Công ty TNHH I-GLOCAL

Năm 2003, bằng tầm nhìn chiến lược về một thị trường kinh doanh đầy hứa hẹn, Ông Yusuke Kaburagi, hợp tác với những sinh viên Việt Nam mới ra trường đầy nhiệt huyết, đã cùng nhau lên kế hoạch về một Công ty tư vấn, và sau đó Công ty TNHH I-GLOCAL, với 100% vốn Nhật Bản đã được thành lập và đi vào hoạt động.

I-GLOCAL là thành viên của Crowe Horwath International Group – đứng thứ 9 trong lĩnh vực kế toán toàn cầu và thứ 5 của khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sau hơn 10 năm phát triển, I-GLOCAL vô cùng tự hào khi trở thành Công ty chuyên nghiệp, giữ vị trí cao trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Lao động, Kế toán thuế, và là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp Nhật hoạt động tại Việt Nam.

Khác với phần lớn các công ty tư vấn Nhật Bản đều giao trọng trách quản lý cho nhân viên người Nhật, thì I-GLOCAL trong 10 năm qua, đã đào tạo được nhiều nhân viên quản lý nòng cốt người Việt xuất sắc. Đội ngũ lãnh đạo này đang đi đầu trong mọi công việc, đã và đang nỗ lực hết mình dưới sự hỗ trợ của chuyên gia người Nhật.

Dịch vụ:

 • Tư vấn kế toán.
 • Kiểm toán kế toán.
 • Tư vấn sát nhập.
 • Phần mềm Tài chính/ Kế toán.
 • Tư vấn thuế.
 • Tư vấn lao động.
 • Tư vấn đầu tư.
 • Tư vấn khác…

Liên Hệ:
Văn Phòng Thành Phố Hồ Chí Minh
Tầng 14, Tòa nhà Maritime Bank Tower, 180-192 Đường Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: +84 8 3827 8096
Fax: +84 8 3827 9087
Email:[email protected]
Website: http://www.i-glocal.com/vn

23. Công ty kiểm toán và tư vấn Chuẩn Việt (Vietvalues)

VIETVALUES VIETVALUES là công ty chuyên ngành cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi ích cụ thể, đóng góp và hỗ trợ hoạt dộng sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực với các trình dộ chuyên ngành kiểm toán, kế toán, tài chính.

VIETVALUES cung cấp một số dịch vụ sau cho khách hàng:

 • Kiểm toán.
 • Tư vấn thuế và pháp lý.
 • Dịch vụ kế toán.
 • Tư vấn đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Tư vấn tài chính và xác định giá trị doanh nghiệp luật và xây dựng.

VIETVALUES “Mang Tri Thức Phục Vụ Khách Hàng”.
Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN & TƯ VẤN CHUẨN VIỆT
– Trụ sở chính: 33 Phan Văn Khỏe, phường 13, quận 5, Tp.HCM
T: +84 (8) 3859 2285
F: +84 (8) 3859 2289
E: [email protected]
Website: http://vietvalues.com/

34. Công ty AAC

AAC là thành viên tổ chức kiểm toán quốc tế PrimeGlobal có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và hơn 300 thành viên hoạt động tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

AAC cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng như kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính – đầu tư, đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng…

AAC đã được Bộ Công Thương bình chọn là một trong năm công ty kiểm toán tốt nhất Việt Nam và được trao cup Top Trade Services”. AAC được Đài Tiếng nói Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,… bình chọn và trao cúp vàng “Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu”; được Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB), Tạp chí Chứng khoán Việt Nam (Ủy ban Chứng khoán Nhà nước), Trung tâm Thông tin Tín dụng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC)…trao tặng danh hiệu “Tổ chức kiểm toán niêm yết uy tín”…

AAC có đội ngũ hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp, 100% đã tốt nghiệp đại học và trên đại học, 15% đã được công nhận là chuyên gia kế toán, thạc sỹ kinh tế từ các trường đại học trong và ngoài nước (như: Úc, Nhật Bản, Ai Len, Bỉ…).

AAC hoạt động theo phương châm “Chất lượng trong từng dịch vụ” và luôn đề cao nguyên tắc độc lập, khách quan, trung thực và bí mật số liệu của khách hàng trong các giao kết dịch vụ. Mục tiêu hoạt động của AAC là giúp khách hàng và những người quan tâm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình; cung cấp những thông tin thiết thực và các giải pháp tối ưu cho việc quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán của AAC bao gồm:
– Kiểm toán báo cáo tài chính.
– Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành.
– Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế.
– Kiểm toán hoạt động.
– Kiểm toán tuân thủ.
– Kiểm toán nội bộ.
– Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở thủ tục thỏa thuận trước.
– Các dịch vụ khác về kiểm toán.
Liên Hệ:       
Lô 78-80, Đường 30 Tháng 4, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Tel: 84.511.3655886; Fax: 84.511.3655887
Email: [email protected]
Website: http://www.aac.com.vn

45. Công ty Kế toán Sao Vàng

Là công ty cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Ngoài dịch vụ kế toán công ty còn cung cấp dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, ký trên hồ sơ khai thuế và làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.

Dịch vụ:

 • Dịch vụ kế toán tại TP.HCM.
 • Dịch vụ thực hiện thủ tục thuế tại TPHCM.
 • Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh tại TP.HCM.
 • Dịch vụ cho văn phòng đại diện nước ngoài tại TP.HCM.
 • Dịch vụ nhân sự – lao động tại Tp.HCM.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư – tư vấn tài chính tại TP.HCM.
 • Dịch vụ kiểm toán tại TP.HCM.

Liên Hệ:
09 Phan Kế Bính, P.Đa kao,Quận 1,Tp.HCM.
Tel: 083601 1927 – 0862723627
Mobile: 0942 05 04 07
Website:www.ketoansaovang.com.vn/vn

56. Công ty TNHH Kiểm Toán M&H

Công ty TNHH Kiểm Toán M&H (M&H) hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302166788, hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế và một số hoạt động tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý khác.

Nhân sự:Nhân sự của Công ty là những người đã tốt nghiệp Đại học và trên Đại học chuyên nghành về kế toán, kiểm toán, tài chính, luật, kinh tế xây dựng.

Nguyên tắc hoạt động:
Công ty hoạt động theo nguyên tắc “Độc lập, Khách quan và Bảo mật số liệu”, với phương châm coi chất lượng là thước đo cho sự hoàn hảo trong mỗi dịch vụ.

Dịch vụ của Công ty TNHH kiểm toán và Thẩm định giá M&H:

 • Dịch vụ kiểm toán.
 • Dịch vụ tư vấn luật.
 • Dịch vụ thẩm định giá.
 • Dịch vụ tư vấn thuế.
 • Dịch vụ Tư vấn chuyển giá.
 • Dịch vụ kế toán.

Liên Hệ:
Công ty TNHH Kiểm Toán & Thẩm định giá M&H
Add: Lầu 14-08B, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Tel: (84 – 8) 3785 3705
Email: [email protected]
Website: http://mhauditing.com

67. Công Ty TNHH TV Và DVKế Toán KTC

KTC được thành lập vào ngày 11 tháng 09 năm 2002, KTC tự hào là 1 trong 5 đơn vị được cấp phép hành nghề dịch vụ tư vấn tài chính kế toán sớm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ trên 300 khách hàng thường xuyên, hơn 500 khách hàng thời vụ. Thời gian tới, chúng tôi gia tăng hệ thống văn phòng, chi nhánh và đưa ra các dịch vụ mới nhằm phục vụ rộng rãi hơn nhu cầu của các doanh nghiệp.

Dịch vụ nổi bậc:

 • Dịch vụ kế toán hàng tháng – Quyết toán năm.
 • Tư vấn thuế và tư vấn quản lý điều hành Doanh nghiệp.
 • Cung cấp phần mềm kế toán chuyên dùng.

Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH TV VÀ DV KẾ TOÁN KTC
Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Tenimex, 111 – 121 Ngô Gia Tự, P2, Q10, Tp. HCM.
– Điện thoại: 08 3938 1478 – 3938 1479 – Fax: 08 3938 1477
-Chi nhánh: 76-78 Nguyễn Tất Thành, P. Phước Nguyên, TX Bà Rịa, BR Vũng Tàu
– Điện thoại: 064 3720717
– Fax: 064 3720718
– Email: [email protected]
– Website: http://ketoanchuan.com.vn

78. Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM, tên tiếng Anh là Auditing & Informatic Services Company Limited (viết tắt là AISC),  là tổ chức tư vấn, kiểm toán độc lập hợp pháp có quy mô lớn, hoạt động trên toàn cõi Việt Nam.

AISC đặc biệt có đội ngũ chuyên viên với trình độ nghiệp vụ cao, được đào tạo có hệ thống tại Việt Nam, Anh, Bỉ, Ai-Len và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán, Tin học,  Tài chính – Kế toán và Quản lý doanh nghiệp. Khách hàng của AISC hầu hết trong tất cả ngành nghề như  Ngân hàng – Thương mại – Xây dựng – Dịch vụ – Bưu chính viễn thông – Công nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế.

AISC hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính bản thân mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ được cung cấp luôn cố gắng vượt cả sự mong đợi của khách hàng và uy tín của Công ty là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi nhân viên của AISC luôn luôn ghi nhớ và tuân thủ.

Dịch vụ:

 • Kiểm toán và đảm bảo.
 • Thẩm Định Giá.
 • Kế toán.
 • Tin học.

Liên Hệ:
Địa chỉ: 389 A Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: (84.8) 3.832.8964
Fax:  (84.8) 3.834.2957
Email: [email protected]
Website: http://www.aisc.com.vn

89. Công ty Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Kế toán Sài Gòn (AFC)

Công ty chúng tôi là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam sớm tham gia thị trường cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập từ năm 1992 với tư cách là chi nhánh phía Nam của Công ty dịch vụ kế toán (ASC).

Hiện nay, Công ty chúng tôi là thành viên chính thức của Tập đoàn PKF Quốc tế. PKF Quốc tế là một trong những công ty kiểm toán Quốc tế hàng đầu trên thế giới. PKF Quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành như kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn quản trị.

PKF Quốc tế có mạng lưới hoạt động rộng khắp với 440 văn phòng tại 150 quốc gia. Đây là bước tiến tích cực trong chiến lược phát triển của Công ty chúng tôi nhằm mở rộng thị phần trên thị trường quốc tế trong đó có các khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia có chi nhánh tại Việt Nam.

Dịch vụ:

 • Tư vấn tài chính.
 • Dịch vụ tư vấn bán hàng.
 • Dịch vụ tái cấu trúc doanh nghiệp.
 • Mô hình tài chính.
 • Dịch vụ soát xét khả năng tài chính.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên môn độc lập.
 • Dịch vụ tư vấn phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu tiên.
 • Dịch vụ tư vấn Quản Trị Theo Mục Tiêu (MBO).
 • Mua lại và sáp nhập.
 • Dịch vụ rà soát đặc biệt.

Liên Hệ:
Văn Phòng Chính, Tầng 2 , Tòa nhà Indochina
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Lầu 2, P. Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Tel: +84-(08)-2220 0237
Fax: +84-(08) – 2220 0265
Email: [email protected]
Website:http://pkf.afcvietnam.vn

910. Công ty kiểm toán Việt Mỹ (VATC)

Là một công ty kiểm toán chuyên nghiệp được thành lập và cấp phép hoạt động trong lình vực kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán và tư vấn thuế từ tháng 8 năm 2009. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, và có 3 chi nhánh tại Thành phố Hà Nội, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị và tại chi nhánh tại Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Trải qua quá trình gần 8 năm hoạt động, từ khi thành lập non trẻ và bao khó khăn, đến nay Công ty kiểm toán Việt Mỹ đã chiếm lĩnh được thị phần và dần khẳng định chất lượng thượng hiệu Việt Mỹ (VATC) với trên 1000 khách hàng trong mọi thành phần kinh tế, Tập đoàn kinh tế nhà nước, tập đoàn nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần , doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân, Ban quản lý các dự án đầu tư, công ty TNHH, tất cả trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Chính nhờ uy tín và chất lượng phục vụ, cùng sự nhiệt thành của Ban giám đốc và hơn 80 nhân viên chuyên nghiệp của Công ty kiểm toán Việt Mỹ, cùng hơn 20 nhân sự cố vấn chuyên môn cao cấp của các cơ quan nhà nước Việt Nam, các cộng sự hợp tác nhiệt thành, đã giúp cho Công ty kiểm toán Việt Mỹ gây dựng được nền móng vững chắc trong ngành kiểm toán và tư vấn kế toán tại Việt Nam.

Dịch vụ:

 • Dịch vụ kiểm toán.
 • Dịch vụ kế toán.
 • Dịch vụ tư vấn tài chính.
 • Tư vấn thuế.
 • Tư vấn mô hình doanh nghiệp.
 • Đào tạo.

Liên Hệ:
-Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà CT Building số 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình.
Tel: (84-8) 35 474 333 – 08 3848 6079  Hotline: 0977 257 999 – 0888 258 668
Website: http://vietmyaudit.com.vn
Trên đây là Top 10 công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM, 10Hay hy vọng khách hàng có nhu cầu sẽ có thể chọn lọc cho mình một trong những công ty kế toán uy tín này. Hy vọng sẽ nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments