Top 10 giả thuyết kỳ lạ nhất xoay quanh các nghệ sĩ nổi tiếng

277

Âm nhạc luôn là thế lực thống trị mọi ngóc ngách trong đời sống tinh thần của tất cả các tầng lớp trong xã hội. Những người nghệ sĩ thường được hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới và cuộc sống của họ thường xuyên bị soi mói, mổ xẻ và thêu dệt lên bao nhiêu câu chuyện xung quanh. Trong những lời đồn đại đó, có không ít những câu chuyện, những nghi vấn vô cùng kỳ lạ, quái gở được đặt ra bởi người hâm mộ trên toàn thế giới.

1. P. Diddy

P. Diddy
P. Diddy

Cuộc tấn công khủng bố tại Mỹ vào ngày 11/9/2001 đã từng là trung tâm của rất nhiều thuyết âm mưu trong nhiều năm qua. Một số người đã đổ lỗi cho Dick Cheney, nói rằng ông cố tình không ra lệnh cho quân đội đánh chặn các máy bay tấn công vào tòa tháp đôi Hoa Kỳ. Một số người khác lại lập luận rằng sự vắng bóng những mảnh vỡ máy bay tại Lầu Năm Góc, Trung tâm Thương mại Thế giới ẩn chứa một bí mật được giấu kín bởi chính phủ. Mặc dù Mỹ đã bác bỏ rất nhiều giả thuyết, nhưng một số người vẫn tin rằng tồn tại nhiều sự thật hơn những gì xảy ra trong cuộc khủng bố ngày hôm đó. Trong số đó, có một giả thuyết kỳ lạ rằng một phụ nữ tên Valerie Wilson Joyce Turks đã trình lên một số tài liệu chống lại ngôi sao hiphop P. Diddy vào năm 2011.
Cô cáo buộc Diddy đã tham gia vào việc khủng bố tại Trung tâm Thương mại thế giới vào ngày 9/11. Cô buộc tội Diddy đã tới nhà cô và tấn công cô cùng các con của mình. Cô cũng yêu cầu Rapper này bổi thường 900 tỷ USD thiệt hại.

2. Michael Jackson

Michael Jackson
Michael Jackson

Khi ngôi sao huyền thoại nhạc Pop qua đời vào năm 2009, người hâm mộ đã thực sự bị sốc. Một số người thậm chí đã đưa ra giả thuyết kỳ lạ để giải thích lý do thưc ra ông không thực sự chết. Theo người này, ông đã giả chết để thoát ra khỏi sự sụp đổ sự nghiệp hay sự phá sản của mình. Một trong những lý thuyết điên rồ khác rằng Jackson đã bị Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad giết chết để đánh lạc hướng công chúng khỏi những tai ương sau cuộc bầu cử ở Iran. Theo một giả thuyết khác, Jackson đã qua đời vào năm 2007 và một người đóng thế vai đã đóng giả anh để khiến công chúng tưởng ông còn tồn tại. Theo nhiều giả thuyết âm mưu khác cho rằng Michael giả chết và thay vào một người giống hệt mình, sau đó ông trốn sang Mexico

3. Avril Lavigne

Avril Lavigne
Avril Lavigne

Theo một giả thuyết âm mưu, ca sĩ Avril Lavigne đã chết trong những năm 2000 và đã được thay thế bằng một người giống hệt mình tên là Melissa Vandella. Trang web đã đăng giả thuyết này cũng đã đưa ra một loạt 12 bằng chứng với tên gọi “dấu hiệu cho thấy Avril là chết”. Một số bằng chứng cho thấy có sự thay đổi trong mũi và nốt ruồi trên người ca sĩ trong những năm qua. Bên cạnh đó, một số điều trong đó cho rằng trông cô trở nên thấp hơn trước và tính cách của cô đã thay đổi cùng những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng. Website này đã cho rằng áp lực của sự nổi tiếng, sự thành công của album Let Go, và cái chết của ông nội cô đã khiến cô lựa chọn phương án giải thoát đó là tự tử. Bên cạnh đó, một video được khai quật lên cho thấy cô ca sĩ được cho là người thay thế đã lúng túng khi được hỏi về vấn đề này và chỉ biết cười gượng một cách thiếu tự nhiên.

4. Beyonce

Beyonce
Beyonce

Beyonce, một trong những diva được hâm mộ nhất trên thế giới cũng là nạn nhân của những thuyết âm mưu kỳ lạ và lập dị. Cô đã bị cáo buộc không hề có thai và cái thai trong bụng cô là giả. Ngoài ra cô còn mang một vết sưng chân, tay giả trong suốt thời kì “mang thai” của mình. Kỳ lạ hơn, một tin đồn khác còn kinh khủng hơn khi một tờ báo danh tiếng của Pháp đã cáo buộc mối quan hệ giữa Beyonce và Tổng thống Barack Obama. Photographer Pascal Rostain đã nói rằng hình tình cảm giữa Obama và vợ mình là Michelle đã nguội lạnh và đi đến bờ chia tay vì cuộc tình vụng trộm giữa tổng thống và Beyonce. Rostain thậm chí sử dụng các ví dụ điển hình của Marilyn Monroe và Monica Lewinsky để “chứng minh” quan điểm của mình.

5. David Bowie

David Bowie
David Bowie

Một vài ngày sau cái chết của David Bowie, một tweet từ Kanye West đã gây ra một trong những giả thuyết lạ lùng hơn bao giờ hết trong giới âm nhạc. Điểm mấu chốt của lý thuyết này cho rằng David Bowie trước đây đã tiên lượng trước sự ra đời của Kanye West và muốn anh trở thành người kế nhiệm của ông. Lý thuyết này được lấy từ một blog được viết vào năm 2007. Bằng chứng chính là một bức ảnh trên trang bìa của album 1972 của Bowie. Trong đó cho thấy Bowie đứng dưới một biển hiệu được chiếu sáng hiện lên chữ “K.WEST.” Sau đó là “Five Year”, bài hát đầu tiên trong album này, kể về câu chuyện của Ziggy. Ông đã nói rằng sự kết thúc của thế giới sẽ xảy ra trong năm năm, trừ khi một nhân vật tên là Starman đi đến Trái Đất và cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt này. Kanye West được sinh ra chính xác 5 năm và 2 ngày sau khi album đó được phát hành.

6. Pharrell Williams

Pharrell Williams
Pharrell Williams

Ca sĩ Pharrell Williams dường như đã phát hiện ra bí quyết để trẻ mãi. Ở tuổi 43 tuổi, ông nhìn trông như một chàng trai ở tuổi đôi mươi. Điều này đã dấy lên một giả thuyết lập dị rằng Pharrell là một ma cà rồng uống máu người. Khi so sánh hình ảnh của Pharrell từ năm 2004 và năm 2014, ông dường như không hề thay đổi ngoại hình một chút nào. Một số người thậm chí còn nói rằng chiếc mũ của ông thường đội chính là để thu hút sự chú ý của mọi người sẽ không tập trung vào gương mặt của ông. Trong một bài phỏng vấn của Time Out London vào năm 2014, Pharrell khẳng định rằng ông không phải là ma cà rồng và chưa bao giờ say rượu máu của bất cứ ai.

7. Miley Cyrus

Miley Cyrus
Miley Cyrus

Nếu tất cả các lý thuyết âm mưu về ngôi sao nhạc pop kiêm diễn viên Miley Cyrus là sự thật thì cô không khác gì một con quỷ dữ. Giả thuyết này cho rằng Miley và Beyonce đang thực hiện một nhiệm vụ để đưa những trẻ em vô tội vào thế giới quỷ dữ. Một giả thuyết khác xoay quanh Miley là con số 23, Đối với Miley, số 23 là quan trọng trong những mốc sự kiện lớn cuộc đời mình. Miley được sinh ra vào ngày 23, mùa thứ hai của bộ phim Hannah Montana, công chiếu vào ngày 23 tháng 4 năm 2007, Miley cũng là khách mời trên một bài hát được gọi là “23” vào ngày 23 năm 2013. Trong khi đó con số 23 lại là đại diện cho quỷ dữ. Một thuyết âm mưu khác lại cho rằng Miley thực đã bị giết chết bởi Disney vào năm 2010. Sau đó, vụ giết người đã được che đậy bằng cách sử dụng một người giống hệt thay thế. Ngoài ra, một thuyết âm mưu khác lại cho rằng Miley và Selena Gomez đều đã mang thai đứa con của Justin Bieber trong cùng một thời điểm.

8. Madonna

Madonna
Madonna

Madonna và Lady Gaga không còn lạ lẫm gì với đầy rẫy những thuyết âm mưu gây tranh cãi xung quanh mình bởi sự lập dị của bản thân trên sân khấu lẫn ngoài đời. Trong lý thuyết âm mưu mới nhất, một trang web đã cung cấp những “bằng chứng chắc chắn” rằng hai ngôi sao có mối quan hệ vô cùng gần gũi. Cụ thể Madonna chính là mẹ của Lady Gaga. Đầu tiên phải nói đến hit nổi nhất của Madona năm 1986 là “Papa Do not Preach”. Madonna khi đó đã mang thai và sinh ra Stefani Joanne Angelina Germanotta vào ngày 28/3/1986 và sau này lớn lên đã hoạt động âm nhạc dưới nghệ danh là Lady Gaga. Nếu vậy thì rõ ràng Sean Penn chính là cha của Gaga. Nhưng vấn đề là hôn nhân bí mật giữa ông và Madonna khiến Madonna đã phải mang thai một cách bí mật và trốn tránh các phương tiện truyền thông. Ngoài ra, Cynthia Germanotta, người phụ nữ đã được công bố là mẹ của Gaga lại giống hệt Madonna. Do đó, Germanotta là người tốt nhất trở thành mẹ của Gaga giúp Madonna trốn tránh sự chú ý của truyền thông khi đó.

9. Selena Gomez

Selena Gomez
Selena Gomez

Selena Gomez được biết đến và hâm mộ trên toàn cầu nhờ vai diễn cô phù thủy xinh đẹp và tinh nghịch trên show truyền hình của Disney mang tên Wizards of Waverly Place. Sự nghiệp ca sĩ của cô nàng cũng ổn định với hàng loạt hit được yêu thích. Tuy nhiên, một số tin đồn được lan truyền trên internet cho hay mối quan hệ giữa cô và Justin Bieber chỉ đơn giản là để đánh bóng tên tuổi và tăng thêm sự nổi tiếng của cô mà thôi. Một sự thật hiển nhiên rằng tên của cô thường xuyên được nhắc trên mặt báo với mối quan hệ lằng nhằng với chàng ca sĩ tai tiếng này. Một số khác cho rằng Esperanza Spalding lo sợ hãi fan của Bieber sẽ làm phiền và gây ảnh hương đến mình sau khi anh đánh bại Justin tại giải Grammy cho hạng mục Best New Artist trong năm 2011. Vì vậy, Spalding thuyết phục Gomez hẹn hò với Justin để các fan tập trung vào chuyện tình này mà quên đi Spalding.

10. Katy Perry

Katy Perry
Katy Perry

Khi cô bé đoạt giải nhất cuộc thì nữ hoàng sắc đẹp dành cho trẻ em JonBenet Ramsey được tìm thấy bị giết trong tầng hầm của nhà mình vào năm 1996, đã có nhiều giả thuyết đặt ra, trong đó có đa phần đổ mọi tội lỗi và trách nhiệm lên cha mẹ cô bé. Thể nhưng năm 2014, một giả thuyệt vô cùng kỳ cục được đưa ra bới Dave Johnson khi ông đăng một đoạn video lên YouTube và tuyên bố rằng JonBenet chưa bao giờ chết. Ngạc nhiên hơn, cô chính là ngôi sao ca nhạc Katy Perry bây giờ. Ông cho rằng cái chết năm xưa cô cô bé JonBenet được dựng lên. Ngoài ra có rất nhiều điểm tương đồng giữa cha mẹ của Katy và JonBenet. Từ đó ông suy luận rằng JonBenet đã được cách ly hẳn thế giới bên ngoài cho đến khi cô trở nên nổi tiếng với tư cách ca sĩ dưới nghệ danh Katy Perry trong năm 2008

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments