Top 10 phòng tập Yoga uy tín tại Cần Thơ

0
670

Yoga là một họ các phương pháp luyện tập và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Các nhà nghiên cứu cho rằng thế giới tâm linh của Ấn Độ được phổ biến chính qua khái niệm Yoga này. Người nam luyện Yoga được gọi là Hành giả, người nữ là Nữ hành giả.

Hiện nay, Yoga đối với con người đã không còn quá xa lạ. Nhưng Yoga vẫn thường được biết đến như một bộ môn thể thao rèn luyện cơ thể, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt ngoài những định nghĩa cơ bản đó, Yoga còn có một ý nghĩa vô cùng sâu sắc và có phần hơi hão huyền.Yoga được định nghĩa như  một cầu nối vô hình giữa tâm hồn và thể xác, là sự hợp nhất giữa con người và vũ trụ bao la huyền bí, hòa nhập giữa ý thức cá nhân với ý thức vũ trụ, rút ngắn khoảng cách giữa những cái vô hình và hữu hình, cái hữu hạn và vô hạn.

Thời gian gần đây, phong trào tập luyện Yoga đang ngày càng phát triển và thu hút rất đông các thành viên theo học. Theo các chuyên gia, Yoga có tác dụng rất tốt đối với việc phục hồi sức khỏe, nhất là mang lại sự thoải mái, thư giãn trong tâm hồn. Là một trong những thành phố lớn tập trung phát triển nhiều loại hình thể dục thể thao, tại Cần Thơ cũng đã xuất hiện nhiều câu lạc bộ dành riêng cho lĩnh vực rèn luyện sức khỏe, trong đó có Yoga. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu 10 phòng tập Yoga uy tín tại Cần Thơ để bạn đọc tham khảo:

1. California Fitness & Yoga Cần Thơ

Địa chỉ: số 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

California Fitness & Yoga Cần Thơ

Đến với câu lạc bộ California Fitness & Yoga Cần Thơ, bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn nhiệt tình những loại hình thể dục thẩm mỹ rèn luyện sức khỏe, trong đó có Yoga. Tại đây có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm, an toàn và luôn đảm bảo bạn thấy rõ được hiệu quả trên sau mỗi buổi tập. Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, bạn sẽ được thực hiện các động tác phù hợp nhất với thể hình của bạn, đảm bảo tác động hiệu quả đến trọn vẹn 3 vùng quan trọng: các nhóm cơ quanh bụng, cơ bụng trung tâm và cơ liên sườn. Câu Lạc Bộ California Fitness & Yoga Cần Thơ là câu lạc bộ thể hình chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố này, với sự đầu tư hơn 5.000.000USD, câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thể hình và phong cách sống đẳng cấp nhất.

2. Aum Yoga Cần Thơ

Địa chỉ: số 5A, Đinh Công Tráng, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Aum Yoga là một Trung tâm Yoga tại Cần Thơ với quy mô rộng lớn và hình thức đào tạo hiện đại, mới mẻ. Huấn luyện viên là người Ấn Độ. Khi đến tập tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình và được tập luyện theo phong cách truyền thống Ấn Độ. Trung tâm cũng có mở các lớp Yoga như: Yoga căn bản, nâng cao, văn phòng, giảm cân, trẻ em,…

3. Yoga Ananda Cần Thơ

Địa chỉ: số 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Yoga Ananda

Đến với Yoga Ananda, bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn tập luyện nhiệt tình, thân thiện, cởi mở. Những bài Yoga luôn được hiện đại hóa, mới mẻ, đậm phong cách cổ truyền Ấn Độ. Không chỉ vậy, vào cuối mỗi buổi tập, bạn còn được nằm thư giãn, đắp mặt nạ dưỡng da, vui chơi thoải mái cùng các học viên.

4. Thiền và Yoga Trái Tim Vàng Cần Thơ

Địa chỉ: số 120 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng cũng đã mở chi nhánh tại Cần Thơ vào tháng 5/2016. Ngoài chương trình đào tạo trong nước, học viên còn có cơ hội được tham gia các khóa huấn luyện trao đổi học viên với các học viên thiền và Yoga danh tiếng trên thế giới như Ấn Độ, Thái Lan, Singapore,…Hiện tại, ngoài các hợp đồng đã ký với các công ty tại Việt Nam, Trái Tim Vàng cũng đã ký hợp đồng cung cấp huấn luyện viên Yoga với các đối tác nước ngoài, vì vậy công ty đang gấp rút đưa cơ sở mới đi vào hoạt động nhằm cung cấp được nguồn lực đáp ứng yêu cầu của đối tác.

5. BM Yoga Cần Thơ

Địa chỉ: số 110 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Phòng tập BM Yoga có đội ngũ huấn luyện viên đông đảo, nhiệt tình, thân thiện, luôn tận tâm với các học viên. Lịch học được cập nhật liên tục và được thông báo cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, phòng tập còn có nhiều chương trình khuyến mãi cho các học viên mới trong những dịp lễ của năm. Đến tập tại phòng tập BM Yoga, bạn sẽ được tận hưởng một không gian vô cùng thư giãn và thoải mái.

6. Dáng Ngọc Yoga Cần Thơ

Địa chỉ: số 105B Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Câu lạc bộ Dáng Ngọc Cần Thơ chuyên dạy chương trình tổng hợp giảm cân nhanh, các chương trình biểu diễn. Các bộ môn đang dạy: Sexy dance, Poping, Zumba latin, Bachata, Ballet dance, Yoga dance, Belly dance, Bollywood dance, Kpop dance, disco belly, Võ thuật thể thao và một số bộ môn khác nữa,…Đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, có trách nhiệm, hướng dẫn tận tâm với những bài Yoga hiện đại, mới mẻ.

7. Yoga Cà Phê Cần Thơ

Địa chỉ: quốc lộ 91, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, Cần Thơ.

Đến tập Yoga tại Yoga Cà Phê Cần Thơ, bạn sẽ được chỉ dẫn nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận với những bài tập Yoga nhẹ nhàng, đơn giản. Đồng thời, điều đặc biệt là bạn vừa tập Yoga, vừa có cơ hội thưởng thức hương vị cà phê tại quán trong những không gian như ngoài trời, phòng kín theo lối kiến trúc cổ độc đáo.

8. Câu lạc bộ Gym Hợp Phố

Địa chỉ: số 205 đường 30/4, phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Câu lạc bộ Gym Hợp Phố với không gian tập luyện rộng rãi, khoáng đãng, thoải mái, không chỉ đào tạo những học viên tập gym, thể dục thẩm mỹ, aerobic mà còn có phòng tập dành cho Yoga với những huấn luyện viên nhiệt tình, tận tâm. Đến đây, bạn sẽ được rèn luyện tổng hợp cơ thể với những bài tập hiệu quả nhất.

9. Trung tâm Yoga dưỡng sinh Thảo Nguyên

Địa chỉ: số 128 đường 3/2, phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Trung tâm Yoga dưỡng sinh Thảo Nguyên không chỉ là phòng tập Yoga uy tín, chất lượng mà còn là nơi dạy luyện tập các bài dưỡng sinh Yoga thích hợp cho độ tuổi 40 trở lên. Những huấn luyện viên tại đây rất nhiệt tình và dễ mến, hướng dẫn những bài Yoga điển hình nhất, cụ thể nhất giúp các học viên dễ hiểu và thực hành một cách hiệu quả.

10. Kingsport Fitness Center

Địa chỉ: số 279AA Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Nằm trên trục đường lớn, giao thông thuận tiện, bãi đậu xe rộng rãi thông thoáng đây là một trong những cửa hàng hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Miền Tây. Kingsport Fitness Center Cần Thơ cũng trang bị phòng tập gym, tập Yoga và nhận học viên mỗi ngày. Đến với phòng tập Yoga tại Kingsport Fitness Center, bạn sẽ được hướng dẫn những bài tập đơn giản, dễ hiểu nhằm rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, có cơ hội tham khảo những mặt hàng dụng cụ tập gym, thể dục thẩm mỹ, aerobic,…

Xem thêm: