Top 10 trung tâm dạy tiếng anh ở Đà Nẵng

0
5501

Đà Nẵng đang chuyển mình phát triển ngành du lịch sinh thái, bảo tồn và phát triển nhiều di tích lịch sử. Đồng hành với việc xây dựng, thiết kế những khách sạn, resort đẳng cấp 4-5 sao thì chúng ta cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, vốn ngoại ngữ quốc tế lưu loát như tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung…Tuy nhiên, lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp là một xu hướng toàn cầu hóa khi bạn mong muốn giới thiệu du lịch Đà Nẵng với bạn bè thế giới. Cho nên, 10Hay.com giới thiệu top 10 trung tâm dạy tiếng anh ở Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn một địa chỉ học đáng tin cậy, chất lượng cao.

Đà Nẵng
Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo

1. Trung tâm dạy tiếng anh nổi tiếng Apollo- Hơn 23 trung tâm trên toàn quốc

Vì sao chúng tôi chọn giới thiệu trung tâm ngoại ngữ Apollo tại Đà Nẵng? Đây là trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh đạt nhiều giải thưởng trong năm 2015 trong việc dạy và học cực kì hiệu quả.  Không chỉ đơn lẻ chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, sinh viên mà trung tâm còn chú trọng phương pháp giảng dạy tiếng Anh thiếu nhi từ 3-10 tuổi giúp các em tiếp thu nhanh, phản xạ nhạy khi giao tiếp với người bản xứ hay làm việc trong môi trường nói tiếng Anh sau này.

 • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0511. 384 0665
 • Website: http://apollo.edu.vn

2. Trung tâm Anh ngữ Iris- tập đoàn giáo dục hàng đầu miền Trung, Tây Nguyên

Chúng tôi có sứ mệnh biến tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2 tại Việt Nam đem lại những giá trị thực giúp người Việt Nam đạt được cuộc sống thành công và hạnh phúc. Phương pháp giảng dạy hàng  đầu Anh quốc được áp dụng tại Việt nam nhằm giúp cho người Việt tiếp cận sự văn minh, phát triển trên thế giới vơi ngôn ngữ tiếng Anh làm công cụ phục vụ cho công việc, vui chơi, giải trí, du lịch hay lướt web ngày nay.

 • Địa chỉ: 55 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 6566 688
 • Website: http://www.iris.edu.vn

3. Trung tâm anh ngữ AMA Đà Nẵng- Học viện Anh ngữ chât lượng cao

Loading...

Bạn muốn học các khóa học luyện thi TESOL, IELTS, TOIEC hay các khóa tiếng Anh phổ thông, tiếng anh người lớn? Bạn không biết trung tâm dạy tiếng anh tại Đà Nẵng nào uy tính, chất lượng? Sao không thử chọn học tại trung tâm anh ngữ AMA chi nhánh Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên người Việt hay người Anh, Mỹ nói tiếng Anh lưu loát, am tường văn hóa và văn học Anh- Mỹ sẽ cải thiện tình trạng yếu kém tiếng anh của bạn hiệu quả trong thời gian ngắn.

 • Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3821 821
 • Website: http://www.ama.edu.vn

4. Trung Tâm Anh Ngữ Modern- Cam kết chất lượng tốt nhất

Được thành lập từ năm 2011 với trụ sở chính đặt tại Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Anh ngữ Modern English đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy với phương pháp hiện đại, giáo trình chuyên nghiệp và sự kiểm tra trước khi sắp lớp nhằm sắp lóp đồn trình độ thì khả năng tiếp thu của các học viên càng cao hơn. Các trung tâm Anh ngữ của Modern English được trang bị các thiết bị tiên tiến cho việc học tập và thực hành như máy điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị nghe nhìn hiện đại phòng Lab.

 • Địa chỉ: 54, Đường Văn Cao, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3654 646
 • Website: http://modernenglish.edu.vn

5. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc- Hai trung tâm dạy tiếng anh khang trang tại Đà Nẵng

Mục tiêu chính của chúng tôi là tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy, cùng với việc liên kết hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới cam kết mang đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ. Thường xuyên khai giảng các khóa Tiếng anh cho trẻ em, thiếu niên,  Tiếng anh giao tiếp quốc tế, Tiếng anh học thuật và tiếng anh doanh nghiệp dành cho nhiều đối tượng theo học. Hơn nữa, trung tâm Việt – Úc hướng đến mục tiêu không những trở thành đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo và nơi tổ chức thi IELTS chuyên nghiệp nhất, quy mô nhất khu vực miền Trung.

 • Website: http://www.vietucschool.edu.vn
 • Cơ sở 1: 58 Nguyễn Văn Linh – Q.Hải châu – TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại : 05113.584947- 05113.584948
 • Cơ sở 2: 39 Ngũ Hành Sơn – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0511 39 59 169 – 39 59 898

6. Trung tâm giáo dục Quốc tế iYes- Xây dựng niềm tin từ chất lượng

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng, chúng tôi đã áp dụng phương pháp tiên tiến, hiện đại phát triển 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết thông thạo cho các học viên sau khóa học. Tùy từng độ tuổi, chúng tôi giới thiệu một chương trình học phù hợp trong khóa học tiếng anh dành co thiếu nhi, tiếng anh cho người mới bắt đầu hay tiếng anh cho người đi làm. Trung tâm iYes tại Đà Nẵng được trang trí và thiết kế phòng học sang trọng, đây đủ thiết bị nghe nhìn giúp học viên tiếp cận thông tin bằng tiếng anh bằng cảm quan, hình ảnh rõ ràng nhất.

 • Địa chỉ: 39 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Nam, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3626 626
 • Website: http://iyes.edu.vn

7.  Trung tâm Ngoại ngữ Thụy Sĩ tại Đà Nẵng khai trương 09/2013

Mục tiêu chính của trung tâm là từng bước cải thiện thực trạng nguồn nhân lực du lịch đang thiếu hụt. Trong khi ngành du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ ngày nay nên việc thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, có vốn ngoại ngữ lưu loát trầm trọng. Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ với sứ mệnh cung cấp các khóa dạy tiếng Anh chuyên ngành dành cho đội ngũ nhân viên ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn. Hơn nữa, trung tâm còn tổ chức nhiều khóa học chuyên biệt cho các đối tượng trẻ em, người đi làm.

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3843 124

8. Trung tâm Anh Ngữ ISEC- Luyện thi TOEIC chất lượng bảo đảm

Trung tâm khai giảng liên tục hàng tuần các lớp giao tiếp quốc tế từ mọi cấp độ đạt hiệu quả trong vòng 3 tháng, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Khóa học tại trung tâm có nhiều khung giờ cho bạn thoải mái lựa chọn, 1 tuần 3 buổi được học với giáo viên bản xứ. Ngoài ra, trung tâm còn luyện thi TOEIC bảo đảm học viên đạt được 500-900 điểm, đặc biệt ưu đãi miễn phí học lại nếu không đủ điểm.

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3702 150

9. Trung tâm Anh Ngữ EZ Learning Đà Nẵng-  Hệ thống Anh ngữ quốc tế

Với phương châm “Learning is fun and easy” việc học tiếng Anh và đạt điểm cao không còn là gánh nặng cũng như áp lực đối với các em. Đó cũng là triết lý giáo dục của EZ Learning rằng cách học ngôn ngữ thứ hai tốt nhất và tự nhiên nhất chính là cách các em nhỏ học ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi cam kết các em học sinh sẽ đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường phổ thông cũng như trong các kỳ thi quốc tế.

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3779 999
 • Website: http://ezlearning.edu.vn

10. Trung tâm Tiếng Anh TiTan Đà Nẵng- Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Tất cả học sinh trung tâm có cơ hội được test trình độ đầu vào và học thử miễn phí 1 buổi trước khi học chính thức. Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, học viên xây dựng sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh trước đám đông. Hơn nữa, trẻ sẽ phát triển niềm đam mê học tiếng Anh và sẵn sàng chuyển tiếp lên các cấp học sau này. Trẻ còn được tham gia các chương trình ngoại khóa sôi động, vừa học vừa chơi.

 • Địa chỉ: 488, Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3617 566
 • Website: http://titandanang.edu.vn

Trong xu hướng du lịch Đà Nẵng đang ngày vươn mình ra thế giới thì việc giao tiếp tiếng Anh lưu loát là một lợi thế giúp bạn dễ dàng tìm việc hay sinh sống tại thành phố sạch đẹp miền trung này. Bạn sẽ chọn một trung tâm tiếng anh uy tính đã được giới thiệu bên trên để bắt đầu con đường sự nghiệp thành công sau này ngay từ bây giờ chứ?

Xem thêm: