Top 10 siêu anh hùng mạnh nhất Marvel

382

Bên cạnh những nhân vật anh hùng quen thuộc mà ai cũng biết như Người Nhện, Iron Man, Thor…thì còn có những nhân vật anh hùng Marvel khiến ai cũng phải bất ngờ. Thế giới điện ảnh Marvel đầy đủ các nhân vật tuyệt vời, từ người đàn ông sắt cho đến người bảo vệ Thiên Hà. Nhưng tốt nhất của tốt nhất của Marvel, trên các màn hình lớn và nhỏ là ai? 10Hay giới thiệu top 10 siêu anh hùng mạnh nhất của Marvel.

01. Người nhện

Vâng, anh hùng này đã có mặt trong top 10 của chúng ta. Người nhện dã xuất hiện trở lại tràn đầy năng lượng trong Captain America: Civil War của Marvel. Tom Holland trẻ, vui vẻ, hoàn hảo trong trang phục thiết kế hình tượng siêu anh hùng Spidey, đó là tất cả những điều mà chúng ta yêu mến đối với nhân vật này. Thêm vào đó, Người nhện chiến đấu với các nhân vật khác trong Captain America: Civil War quá hoành tráng và hoàn hảo.

Người nhện
Người nhện

02. Thor

Thor có lẽ là anh hùng mới nổi của MCU (MARVEL CINEMATIC UNIVERSE)

Tuy nhiên đã mang lại một cảm giác nhiều huyền thoại và sử thi cho người xem. Con trai của Odin tốt bụng, hết mình bảo vệ thiên hà, không ham quyền lực, tuýp nhân vật được Marvel xây dựng kịch bản giống như phiên bản của Shakespeare trong công viên…mở ra cửa ngõ vào một vũ trụ vô cùng rộng lớn.

Thor
Thor

03. Rocket Raccoon

Vũ trụ bao la và mỗi thành viên của người bảo vệ Thiên Hà đều thật tuyệt vời. Nhưng tên lửa Raccon cho chúng ta thấy những tố chất của một anh hùng không chỉ đơn thuần là dáng vẻ bề ngoài, bộ phim với nhiều nhân vật quả cảm, hiệu ứng màn ảnh hoàn hảo tới mức mang lại cảm giác cho người xem cảm nhận được như là cuộc sống, hơi thở với một quá khứ đau đớn và đầy cảm xúc.

Và, luôn tin vào một tương lai tuyệt vời!

Rocket Raccoon
Rocket Raccoon

04. Jessica Jones

Có lẽ các MCU miễn cưỡng đặt Jessica Jones là một anh hùng của Marvel. Trong phần 01, cô đấu tranh với người đàn ông màu tím hận thù, bộ phim hấp dẫn nhất trong MCU với các cảnh chiến đấu mạnh mẽ, kiên cường, chống lại kẻ gian ác của cô.

Jessica Jones
Jessica Jones

05. Hulk

Bruce Banner đã không thực hiện việc duy trì hình ảnh anh hùng solo trong phim cho Hulk, nhưng Green Goliath là một trong những điểm nổi bật của bộ phim Avengers. Hulk thực sự đạt được mức độ năng lượng chúng ta mong đợi một cách đáng kinh ngạc trên màn ảnh khi trở lên thịnh nộ như một con quái vật.

Hulk
Hulk

06. Black Widow

Black Widow có thể không có nhiều quyền năng, nhưng cô ấy có thể được xếp đứng đầu cùng với các anh hùng mạnh nhất của MCU. Cô ấy có một quá khử phức tạp, đã thực hiện những kế hoạch hành động độc ác để trả thù, nhưng rồi cô đã gặp được một người giúp làm thay đổi quá khứ đen tối đó. Thông minh, ác liệt, và vui nhộn, cô ấy trở thành một anh hùng thực thụ trong phim.

Black Widow
Black Widow

07. Peggy Carter

Cô ấy biết giá trị của mình. Và chúng ta cũng vậy. Không chỉ là tình yêu, Captain America đã mang đến cho người xem nhiều hơn mong đợi nhờ khả năng diễn suất và hiệu ứng điện ảnh cho Hayley Atwell Peggy Carter. Tình yêu của cô với Steve Rogers là nỗi đau lớn được MCU thể hiện lồng vào phim đầy xuất sắc, bộ phim đã chứng tỏ rằng anh hùng tuyệt với thì không cần quyền hạn hay thể hiện ra ngoài.

Peggy Carter
Peggy Carter

08. Daredevil

Anh hùng đời đầu của MCU, Daredevil không dành nhiều thời gian của mình chiến đấu chống kẻ ác bởi vì anh quá bận rộn giúp đỡ luật sư Matt Murdock chống lại sự bất công ở Hell’s Kitchen. Anh ra ngoài lúc ban đêm chiến đấu như một anh hùng thực thụ. Phiên bản phim Netflix Daredevil tuyệt vời khi Marvel đã chứng minh anh hùng không chỉ là chống lại kẻ xấu, mà còn có thể cải tạo họ trở thành người tốt.

Daredevil
Daredevil

09. Iron Man

Thế giới anh hùng của Marvel được bắt đầu từ ngày có Iron Man. Và Robert Downey trong nhân vật Tony Stark có hình thể siêu anh hùng quá hoàn hảo. Pha trộn hài hước và kiêu ngạo, ích kỷ và vị tha,..được xây dựng chi tiết bởi MCU, đưa ra một khái niệm mới về siêu anh hùng trong thế kỷ 21. Nếu không có Downey, Jr. của Iron Man, không có Avengers, thì có lẽ không có MCU.

Iron Man
Iron Man

10. Captain America

Captain America là trái tim và linh hồn của MCU. Người đàn ông sắt có thể là ngôi sao lớn hơn, Steve Rogers thể hiện nhân vật anh hùng và sự vị tha quá tuyệt đỉnh trong phim. Có thể bây giờ chúng ta đã quên, nhưng trước khi Marvel ra mắt phim Cap đầu tiên họ đã xây dựng nên một nhân vật siêu anh hùng với quần áo theo phong cách Mỹ và cách điệu từ quốc kỳ của đất nước, thể hiện niềm tự hào. Marvel và Chris Evans đã làm cho bộ phim hoàn hảo và thú vị nhất trong MCU cho đến nay.

Captain America
Captain America

Những nhân vật siêu anh hùng mạnh nhất của Marvel không chỉ mang đến cho trẻ em mả cả người lớn những giây phút thư giãn thoải mái, xây dựng nhân cách con người, xã hội trở lên tốt đẹp hơn.

Xem thêm: 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments