Top 10 websites mua trang sức bạc uy tín hiện nay


Có khá nhiều bạn nữ muốn mua trang sức bạc trực tuyến hay tại của hàng ở thành phố HCM và Hà Nội. Các bạn đang phân vân phân không biết mua sắm trang nào cho chất lượng và uy tín. Hôm nay mình sẽ đề xuất cho bạn những nơi mua sắm trang sức bạc uy tín nhất hiện nay.

Bài viết nên xem:

Với xu hướng làm đẹp của giới phụ nữ ngày nay là bạc cao cấp chứ không phải là vàng như ngày xưa nữa. Bên cạnh xu hướng chung thì có một số lý do khách quan như xã hội Việt Nam hiện nay theo nhiều người khuyên bảo và cả mình cũng khuyên bạn không nên đeo trang sức vàng vì sự an toàn cho bạn và gia đình. Tuy nhiên với trang sức bạc vẩn đảm bảo tô thêm nét đẹp diệu dàng và đầy sức quyến rủ đối với các bạn nữ. Hơn nữa với trang sức bạc sẽ đem đến sự an toàn và yên tâm cho bạn khi đi ra đường hay bất cứ nơi đâu.

1. PNJ

Là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu tại châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc thị trường trang sức trung và cao cấp ở Việt Nam. PNJ mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội.

PNJ còn kinh doanh cả lĩnh vực ngân hàng, Đông Á Bank chính là sản phẩm của họ với hơn 40% vốn. PNJ xứng đáng là thương hiệu số 1 về kinh doanh vàng bạc đá quý tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Website: http://pnj.com.vn/

2. Bạc Ngọc Tuấn

Nếu như PNJ là thương hiệu vàng bạc cao cấp tại Miền Nam thì Bạc Ngọc Tuấn là thương hiệu trang sức bạc cao cấp đại diện cho miền Bắc và Hà Nội. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh trang sức bạc đến nay thì đã mở rộng hàng chục của hàng rộng khắp thành phố Hà Nội. Đó là minh chứng cho sự phát triển bền vừng với những sản phẩm chất lượng nhất được người dùng tin tưởng và ủng hộ cho Bạc Ngọc Tuấn như ngày hôm nay.

Bạn có thể mua trực tiếp tại các của hàng Bạc Ngọc Tuấn hoặc mua trực tuyến trên website https://bacngoctuan.com. Với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt cho bạn chọn lưa như thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM nội địa, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Chú ý mua sắm trực tuyến sẽ có nhiều ưu đãi và giảm giá hơn mua tại của hàng nhé.

Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn
TS: Số 26 tổ 23 P.Bồ Đề Q.Long Biên HN
Tel: +844 7300 0066/Hotline: 1900 6651

Website: https://bacngoctuan.com

3. Adayroi.vn

Adayroi được biết như là trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến tốt nhất hiện nay. Với sản phẩm đa dạng ở tất cả các lĩnh vực từ điện tử, xe cộ, thực phẩm, cây cảnh và hàng trăm danh mục sản phẩm khác. Đặc biệt luôn có chương trình khuyến mãi giảm giá và nhiều coupon ưu đãi cho bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa thì mở thẻ Vingroup Card miễn phí nhé. Khi bạn mua sắm sẽ hoàn tiền lại bao nhiêu phần trăm giá trị sản phẩm tùy theo danh mục sản phẩm mà hoàn tiền có thể lên đến 5%.

Nếu như mua tại Adayroi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn vì có nhiều nhà cung cấp bán hàng tại đây. Do bạn có thể chọn hàng của PNJ, BTJ và nhiều đối tác cung ứng khác.

Website: www.adayroi.com

4. Zalora.com

Zalora là trang bán hàng thời trang nam, nữ và trẻ em lớn nhất và uy tín hiện nay tại Việt Nam. Và trang sức bạc là một trong những phụ kiện cho nữ giới không thể thiếu được. Tại đây có khá nhiều sản phẩm như nhẫn, dây chuyền, vòng tay, hoa tai và các bộ trang sức hấp dẫn khác. Với tiêu chi chí phục vụ cho mọi nhu cầu thì các sản phẩm được bán tại đây luôn có nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau từ bình dân cho đến các mặt hàng cao cấp nhất.

Website: www.zalora.com

5. Yes24.vn

Yes24 là trang mua sắm trực tuyến uy tín được đầu tư bởi công ty Hàn Quốc. Cho nên các sản phẩm được bán tại đây có xuất xừ từ Hàn Quốc như Mỹ Phẩm, thời trang và một số mặt hàng khác. Với vốn đầu từ khá mạnh từ Hàn Quốc, cũng như sự uy tín trong kinh doanh và chất lượng từ các sản phẩm đã tạo nên một tên tuổi khá lớn trong ngành mua sắm trực tuyến tại Việt Nam hiện nay.

Website: www.yes24.vn

*** Hiện tại mình mới đề xuất được 5 trang, bạn còn biết trang nào nữa thì comment giúp mình nhé.


log in

reset password

Back to
log in