Top 5 mẫu xe đạp thể thao dưới 2.000.000VND

348

Xe đạp thể thao hiện nay là loại xe đang rất được ưu chuộng trên thị trường. Không chỉ đối với dân thể thao mới lựa chọn các loại xe này. Mà tất cả mọi đối tượng yêu thích, mong muốn luyện tập nâng cao sức khỏe đều có thể lựa chọn. Dưới đây, 10Hay.com sẽ giới thiệu 5 mẫu xe đạp thể thao dưới 2.000.000VND.

Ở bài trước, 10Hay đã chia sẻ 10 lí do “vàng” nên đạp xe hàng ngày. Sau đây, hãy cùng lựa chọn các mẫu xe đạp để rèn luyện sức khỏe, đẹp dáng, đẹp da.

Top 5 mẫu xe đạp thể thao dưới 2.000.000VND
Top 5 mẫu xe đạp thể thao dưới 2.000.000VND

1. Xe đạp thể thao Fixgear, hiệu FORNIX- Thách thức địa hình

Đầu tiên phải kể đến loại xe Fornix. Đây là loại xe đạp giá rẻ có khả năng “thách thức mọi địa hình”, đó là nhờ xe được trang bị bộ chuyển tốc lên đến 21 tốc độ. Sức đạp được hạn chế, khả năng trải nghiệm tốc độ, địa hình được nâng tầm. Bất kỳ chiếc nào cũng được tặng thêm phanh để hỗ trợ những bạn nào mới tập chơi dễ dàng hơn. sườn xe trẻ trung, năng động, là loại xe ưu thích của giới trẻ.

Xe đạp thể thao Fixgear, hiệu FORNIX- Thách thức địa hình
Xe đạp thể thao Fixgear, hiệu FORNIX- Thách thức địa hình

Trang bị an toàn, thiết kế khung chắc chắn, độ thẩm mỹ cao, giá cả lại hợp lý. Đây chính là loại xe đạp thể thao đáng mua trong tầm giá 2.000.000VND.

Giá xe đạp thể thao hiệu FORNIX: 2.080.000VND.

2. Xe đạp thể thao Asama MBT 2604- Loại xe đẳng cấp “đa quốc gia”

Asama là dòng xe đạp nổi tiếng được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đặc biệt, không chỉ là loại xe nổi tiếng ở Việt Nam, mà đây còn là loại xe được ưu thích trên Thế giới. Asama có 4 nhà máy đặt tại Nhật, Canada, Đài Loan và Việt Nam.

Với nhiều loại xe khác nhau: Xe trẻ em, xe thời trang, xe thể thao…. Người dùng có thể lựa chọn loại xe phù hợp nhu cầu sử dụng. Xe đạp địa hình Asama MBT 2604 là loại xe thiết kế tinh tế, mạnh mẽ, rất phù hợp để rèn luyện sức khỏe với mọi địa hình.

  • Giá xe đạp thể thao Asama MBT 2601: 2.990.000 VND

3. Xe đạp thể thao Jett Nitro Sport 2017- Người bạn thân cho nhu cầu sức khỏe

Đây là loại xe đạp thể thao với tay thắng nhôm, có thể điều chỉnh tầm với. Chất liệu thép, trước có khóa mở nhanh, sau khóa ốc, cốt 3/8″, 36H. Khung sườn được làm từ thép carbon với kết cấu hình học xe leo núi tối ưu.

Xe đạp thể thao Jett Nitro Sport 2017
Xe đạp thể thao Jett Nitro Sport 2017
  • Giá xe đạp thể thao Jett Nitro Sport 2017: 2.990.000 VND

4. Trào lưu xe đạp thể thao Fixed Gear

Đối với “dân mới”, trong những lần đầu làm quen với xe đạp Fixed Gear, bạn sẽ cảm nhận rõ đạp xe Fixed Gear sẽ đòi hỏi nhiều cơ bắp hơn để đưa xe tiến lên phía trước. Sau một thời gian mới có thể quen và thân thiết với loại xe này. Khi đã quen với xe rồi, bạn sẽ có thể cảm nhận rõ tốc độ của xe qua từng vòng đạp của chân. Lúc này chiếc Fixed Gear như trở thành một phần thân thể, hoạt động theo như ý muốn của bạn.

Trào lưu xe đạp thể thao Fixed Gear
Trào lưu xe đạp thể thao Fixed Gear
  • Giá xe đạp thể thao Fixed Gear: 1.399.000VND

5. Xe đạp thể thao ALCOTT XTR 2300

Đây là loại khung thép cao cấp sơn tĩnh điện 03 lớp trông rất mạnh mẽ. Bộ chuyển động 21 cấp số gồm đùi đĩa 3 tâng và 7 tầng líp.

Với nhu cầu rèn luyện sức khỏe với xe đạp thể thao. Đây cũng là loại xe đạp teher thao giá rẻ phù hợp nhu cầu, phù hợp giá cả.

  • Giá xe đạp thể thao ALCOTT XTR 2300: 2.750.000VND

Trên đây là 5 mẫu xe đạp thể thao mà 10Hay.com giới thiệu. Rất mong các bạn sẽ lựa chọn được loại xe ưng ý để rèn luyện sức khỏe, tránh được bệnh tật và có một thân hình săn chắc cân đối.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments