Top 5 đầu sách tham khảo môn ngữ văn giúp bạn đạt 7 diểm

0
243
Loading...

Top 1: 100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12

Trong những năm gần đây, cùng với tiến trình đổi mới, cải cách giáo dục đã có rất nhiều phương pháp học tập mới được đưa ra để bắt kịp với xu thế, với yêu cầu của bộ giáo dục thế nhưng với bộ môn văn thì vẫn còn rất nhiều hạn chế đặc biệt trong cách giảng dậy truyền thống.

Với cách giảng dậy truyền thống sẽ làm môn văn trở nên cồng kềnh, dài dòng và gây rất nhiều khó khăn, áp lực cho học sinh trong quá trình học tập và ôn luyện. Chính vì thế, Hocvan12.com đã đưa ra một phương pháp học tập mới với mong muốn đưa môn văn trở nên gần gũi hơn với tất cả học sinh.

Phương pháp này sẽ giúp cho tất cả học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức trọng tâm của cả chương trình học chỉ trong một bộ sách: 100% Nắm Chắc Kiến Thức Ngữ Văn 12. Từ đó giúp các bạn có được một nền tảng vững chắc tạo tiền đề nâng cao khả năng của bản thân.

Loading...

Cuốn sách này được chia làm 2 phần:

Phần 1: Tóm tắt kiến thức Sơ đồ tư duy: Các bạn có thể dễ dàng ghi nhớ kiến thức nền tảng của toàn bộ lớp 12 chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, nó giúp bạn giảm bớt thời gian, áp lực học tập.

Phần 2: 100% Nắm Chắc Kiến Thức: Ở phần này các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức của tác phẩm. Với việc hiểu cơ bản kiến thức của mỗi tác phẩm bằng sơ đồ tư duy các em sẽ dễ dàng tiếp cận và làm quen với các dàn ý chi tiết của các đề bài liên quan với mỗi tác phẩm. Đó đều là những đề bài cơ bản bám sát với kiến thức của tác phẩm chính vì thì các em sẽ nhanh chóng hoàn thiện kiến thức và nắm chắc 100% kiến thức.

Cuốn sách này sẽ là công cụ hữu hiệu bổ trợ các em trong quá trình học tập ở trên lớp và cả trong quá trình ôn thi của các bạn. Với thời gian biên soạn không nhiều mong rằng Hocvan12 sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các em để hoàn thiện hơn bộ sách.

Ngoài ra khi bạn sở hữu cuốn sách này bạn còn nhận được thêm:

  • 2 cuốn ebook hỗ trợ kiến thức.
  • Audio hệ thống kiến thức
  • Khi bạn tham gia khóa học bạn sẽ nhận được hỗ trợ 1 kèm 1 với các hỗ trợ viên của hocvan12.

Địa chỉ website: https://hocvan12.com

Địa chỉ đặt mua sách: https://hocvan12.com/product/100-nam-chac-kien-thuc-ngu-van-lop-12-2/

Top 2: Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019 là nối tiếp thành công của ôn luyện thi THPT môn Ngữ Văn năm 2017 và 2018. Để giúp các sĩ tử có cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất cùng với phương pháp làm các bài văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học một cách đơn giản giúp em tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Sách có những ưu điểm vượt trội: 

Sách đầy đủ kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Trong đó chủ yếu đi sâu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12 giúp em ôn luyện trúng trọng tâm ,hiệu quả mà không cần tốn thời gian học cả “núi” sách

Toàn bộ các kiến thức trọng tâm được trình bày theo dạng sơ đồ khối một cách đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Giúp em ôn luyện có hệ thống hình thành tư duy mạch lạc trong học tập môn Ngữ văn.

Cuốn sách cung cấp các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia. Ngoài ra sách còn có các phương pháp làm văn để em không còn bị bỡ ngỡ trước các dạng bài khó trong cấu trúc đề thi.

Sách còn đưa ra được hệ thống các đề minh họa và phần đề tổng hợp chuẩn định hướng cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT, giúp em làm quen với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn.

Với những ưu điểm và tiện ích vượt trội trên sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019 chính là cẩm nang giúp em chinh phục kỳ thi thpt và chinh phục trường đại học TOP đầu.

Địa chỉ đặt mua: http://nxbdhsp.edu.vn/san-pham/on-luyen-thi-thpt-quoc-gia-nam-2018-mon-ngu-van.html

Top 3: COMBO BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN (BỘ 2 CUỐN)

Combo Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn gồm 02 phần tương ứng với 02 cuốn: Cuốn một: Phần Đọc hiểu & Nghị luận xã hội, Cuốn hai: Phần Nghị luận văn học.

Nội dung sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần Đọc hiểu – Nghị luận xã hộiNghị luận Văn Học cung cấp đầy đủ các kiến thức môn Ngữ văn của lớp 11 và 12. Với mỗi dạng bài tác giả đều gợi ý cách làm rất chi tiết và dễ hiểu. Hệ thống các đề tài, chủ đề các văn bản đọc hiểu đều được lựa chọn bám sát với xu hướng ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách còn chia sẻ bí quyết chinh phục 3 kiểu nghị luận xã hội giúp các em có cơ hội lấy điểm tuyệt đối một cách dễ dàng.

Điểm mới đáng chú ý nhất mà bộ sách này mang lại so với những cuốn sách tham khảo môn Văn trước đây là:

Không chỉ cung cấp, bổ trợ, củng cố đầy đủ kiến thức môn Ngữ văn, mà bộ sách còn mang đến cho các em những giây phút học Văn thư giãn, vui vẻ, thú vị cùng các nhân vật: Tí Tại Sao ham học hỏi, thầy Mr.B uyên bác và Minion đáng yêu!
Đặc biệt hơn cả, lời thoại của những nhân vật ấy chính là kết quả của việc áp dụng tư duy phản biện (critical thinking) – một kĩ năng cần thiết (nếu không nói là buộc phải có) cho học sinh – sinh viên hiện đại.
Bên cạnh đó, sơ đồ tư duy (một phương pháp học hiệu quả, thông minh đang được đông đảo học sinh, giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở các trường phổ thông áp dụng) cũng được thầy áp dụng để tăng hiệu quả ghi nhớ, rèn luyện khả năng tư duy cho các em.


Hệ thống đề tài, chủ đề của các văn bản đọc hiểu đều được lựa chọn bám sát với định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong Chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp phát triển kĩ năng sống để các em chủ động hơn trong việc lựa chọn công việc cho tương lai, sau khi rời ghế nhà trường.
Chia sẻ bí quyết chinh phục 3 kiểu nghị luận xã hội, 5 kiểu bài văn nghị luận văn học lấy điểm tuyệt đối.
Bằng tất cả tình yêu nghề, niềm đam mê và nhiệt huyết cũng như trách nhiệm của một nhà giáo, thầy mong rằng bộ sách này sẽ mang đến cho các em chìa khóa của thành công, là người bạn đường tin cậy trên hành trình chinh phục những ước mơ. Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn”. Đây chắc chắn sẽ là bí kíp hữu hiệu giúp các em nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.
Cuốn sách là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với những sĩ tử của kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Địa chỉ: https://newshop.vn/combo-but-pha-diem-thi-thpt-quoc-gia-mon-ngu-van-bo-2-cuon.html

Top 4: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN – PHAN DANH HIẾU

Cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn 2018, BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN được biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2018. Sách được trình bày khoa học – sáng tạo – tiếp cận hướng mới.Nội dung cuốn sách gồm có ba phần chính: Nghị luận văn học, Chia ra hai phần: Phần kiến thức cơ bản và phần nâng cao. Phần kiến thức cơ bản là phần chung của từng tác phẩm. Phần nâng cao là phần đề thi theo mẫu của Bộ từ năm 2017.Phần 2 là phần Chinh phục đoạn văn 200 chữ, Phần này bao gồm phần kỹ năng làm bài và minh họa đoạn văn mẫu và dàn ý. Phần 3. Phần Đọc hiểu. Gồm kỹ năng làm bài và bài tập thực hành, trọng tâm kiến thức kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, Sách bám sát chương trình Ngữ văn 12 và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2018. Nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này có thể đạt được từ 7 đến 8 – 9 điểm môn Văn.

Ngoài ra học sinh có thể kết hợp sách này vào khóa học Online của thầy Phan Danh Hiếu và được hỗ trợ bởi nhóm kín.

Địa chỉ: https://tusachhay.net/danh-muc-sach/sach-th-pho-thong/lop-12/van-12/bi-quyet-chinh-phuc-ki-thi-thpt-quoc-gia-tu-nam-2017-mon-ngu-van-phan-danh-hieu.html

Top 5: ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN

Cuốn sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook và nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội. Sách bao gồm kiến thức 3 lớp 10, 11,12 với mong muốn hỗ trợ học sinh ôn thi THPT đạt điểm số môn Ngữ Văn cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Cuốn sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn được bố cục thành 3 chuyên đề tương ứng với bố cục trong đề thi THPTQG bao gồm: Đọc hiểu; Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học
Kiến thức lớp 12 được trình bày chi tiết, tỉ mỉ theo mô hình sơ đồ tư duy, gợi ý Đọc hiểu và Bài viết tham khảo. Chương trình lớp 10 và lớp 11 trình bày cô đọng những kiến thức trọng tâm theo thể loại và theo chủ đề. 

Nội dung cuốn sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn với cấu trúc 3 chuyên đề: Chuyên đề Đọc hiểu, Chuyên đề Nghị luận xã hội, Chuyên đề Nghị luận văn học.

Địa chỉ: https://tiki.vn/dot-pha-8-ki-thi-thpt-quoc-gia-mon-ngu-van-p4164105.html