Top 10 website chế ảnh, video hài nổi tiếng Việt Nam

0
2313

Haivl là cái tên quá quen thuộc với giới trẻ học sinh, sinh viên và thanh niên trong 2 năm trở lại đây. Haivl còn được ví như trang mạng xã hội giải trí hot nhất Việt Nam được thành lập đầu năm 2012 bởi chàng sinh viên trẻ tuổi Võ Thanh Quang sinhh năm 1989 của đại học FPT. Haivl là website chuyên chế ảnh hài, chat, game, chia sẽ link hot, đăng link video hài từ các bạn thành viên trang web. Thời hoàng kim của Haivl với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và nằm trong top 20 trang web có lượt truy cập nhiều nhất tại Việt Nam. Với hơn 4 triệu like trên facebook và hàng triệu like trên Google+ và Twitter. Doanh thu ước tính là hơn 800 triệu VNĐ mỗi tháng từ quảng cáo.

chế ảnh hài hước,chế ảnh
Chế ảnh hài hước
 • Ngày 8/10/2014 Haivl.com được Công ty cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24h mua lại với giá 33 tỷ đồng.
 • Ngày 24/10/2014 trang web haivl.com bị phạt 205 triệu đồng và bị thu hồi giấy phép vĩnh viễn do vi phạm quy định pháp luật.

Chính vì sự nổi tiếng của haivl nên đã tạo nên nhiều trào lưu của giới trẻ trên internet và facebook như hiện tượng mạng ca sĩ Lệ Rơi. Hiện tượng mạng này đứng đầu xếp hạng Google năm 2014. Bên cạnh đó các trang nhái theo Haivl cũng mọc lên như nấm nhất là sau khi Haivl bị tước giấy phép vĩnh viễn đây cũng chính là cơ hội cho các trang web khác nổi lên. Mình không phải là fan của Haivl nhưng mình khâm phục sự sáng tạo và tài năm của tác giả Haivl đã làm nên kỳ tích như vậy. Nhưng mình cũng chia buồn với tác giả vì trang web đã bị tước giấy phép. Sau đây top website chế ảnh hài, video hài nổi tiếng Việt Nam.

 1. http://xem.vn/
 2. http://haivn.com/
 3. http://chatvl.com
 4. http://haihuocvl.com
 5. http://vui.us
 6. http://haivl.pro
 7. http://www.3giai.com
 8. http://aduhaivl.com
 9. http://haivlcom.com
 10. http://haivl.in
 11. http://haynhucnhoi.net
 12. http://haivlfan.com

Xem thêm: Top 15 website chế ảnh hài hước nhất thế giới