Top 5 website tải phần mềm miễn phí tốt nhất Việt Nam

572

10Hay sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các trang tải phần mềm miễn phí tốt nhất hiện nay. Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như phần mềm nên số lượng các phần mềm hiện có rất là nhiều và rất khó để tìm kiếm nếu mình không biết. Cho nên các trang mình giới thiệu sau đây sẽ phân loại phần mềm trên Desktop, Mobile, Android, iOS, Linux và phân theo từng mục đích ử dụng. Bên cạnh đó còn đánh giá , số lượng tải phần mềm giúp bạn nhận biết nhanh chóng phần mềm nào tốt để sử dụng cho mình.

Tải phần mềm miễn phí

1. Tải Miễn Phí

Ngoài nội dung chính là tải phần mềm trang này còn có 2 nội dung đáng chú ý khác là thủ thuật phần mềm và mẹo sử dụng mobile. Cho nên bạn có thể tham khảo được một số thông tin hữu ích nữa rồi.

  • Website: http://taimienphi.vn/

2. Download.com.vn

Đây là một trong những trang nổi tiếng về tải phần mềm được cập nhật thương xuyên và bổ sung liên tục các phần mềm mới ra. Bên cạnh đó trang này còn có hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết dễ hiểu. Thêm nữa trang này còn bán nhiều loại phần mềm trên trang Meta.vn. Meta.vn là một trang thương mại điện tử cũng khá nổi tiếng về bán hàng online.

3. Down.vn

Trang này giao diện khá đẹp mắt, dễ sử dụng tìm kiếm phần mềm. Kho phần mềm này cũng đầy đủ không thiếu gì cả. Bên cạnh đó cũng có trang hướng dẫn sử dụng, thủ thuật, chơi game, bảo mật rất đa dạng và hữu ích. Theo mình thì trang này giống với trang download.com.vn về nội dung chỉ khác về giao diện.

4. Kho Phần Mềm

Đây là một trong những sản phẩm tiện ích miễn phí của tập đoàn Bkav. Trang này về số lượng phần mềm thì không đồ sộ như các trang khác. Nhưng điểm nhấn ở trang này là phần mềm rất chọn lọc, đa số cần thiết cho mỗi người.

  • Website: http://khophanmem.vn/

5. Tải Phần Mềm

Đây cũng là một trang khá hữu ích và tiện lợi. Bạn cũng nên tham khảo nhé.

  • Website: http://www.taiphanmem.org/

 Lời kết:

Mình chỉ mới phát hiện một số trang này để giới thiệu cho mọi người cùng tham khảo và sử dụng. Nếu bạn biết trang này hay cùng chủ đề này thì comment cho mình biết nha mình sẽ bổ sung vào cho đầy đủ hơn nữa.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments