Top 10 công ty quảng cáo trực tuyến tốt nhất Việt Nam

0
1222

Quảng cáo trực tuyến hiện nay khá phổ biến và là kênh quảng cáo được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhất. Bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với nhu cầu quảng cáo hiện nay là rất lớn nên nhiều danh nghiệp trong nước cũng đã đầu tư mạnh trong lĩnh vực quảng cáo này. Tuy nhiên với sự nổi tiếng của quảng cáo Google và Facebook hiện thì các doanh nghiệp trong nước cũng khá khó khăn khi phải cạnh tranh với các đối thủ lớn từ nước ngoài. Cho nên các doanh nghiệp trong nước nên sáng tạo, không ngừng cải tiếng dịch vụ của mình, đồng thời cũng nên hợp tác liên kết với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để có tiềm lực vững mạnh hơn.

Quảng cáo trực tuyến là gì ?

Quảng cáo trực tuyến hay gọi là quảng cáo online là dịch vụ quảng cáo dựa trên nền tảng web và công nghệ internet. Bạn có thể sử dụng nhiều loại nội dung để quảng cáo như banner, text, video, flash, bài viết PR,… được tích hợp hiễn thị trên website, forum, máy tìm kiếm và mục đích cuối cùng là hiễn thị cho người biết biết càng tốt và đặt biệt là phải đúng đối tượng cần quảng cáo này mới gọi là hiệu quả của quảng cáo.

Ai cần quảng cáo trực tuyến ?

Tất cả những cá nhân, tổ chức, công ty muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến người sử dụng nhanh nhất thì phải cần dịch vụ quảng cáo cho bạn. Nếu bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng bạn không quảng cáo thì có ai biết đâu mà mua sản phẩm của bạn được. Cho nên quảng cáo là rất cần thiết và quang trọng, nhưng quang trọng hơn là quảng cáo như thế nào cho đặt hiệu quả cáo nhất và ít tốn kém nhất là điệu bạn phải quang tâm để chọn dịch vụ quảng cáo nào tốt nhất cho bạn. Cho nên bạn cần theo dõi bài viết này để có những thông tin và lời khuyên hữu ích cho bạn.

Loading...

Điều kiện cần để đăng ký quảng cáo trực tuyến là gì ?

  • Đầu tiên bạn phải xác định loại quảng cáo của bạn là gì banner, text, flash hay video. Bạn chuẩn bị trước rồi mới xác định chọn nhà cung cấp nào cho hợp lý với loại quảng cáo của bạn nữa.
  • Nếu bạn chọn công ty quảng cáo trong nước thì chỉ cần có tiền là được, vì bạn có thể thanh toán trực tiếp, chuyển khoảng ngân hàng , hoặc có thể sử dụng thẻ Credit Card.
  • Nếu bạn chọn công ty quảng cáo quốc tế như Google hay Facebook bạn phải có thẻ Visa hoặc Master Card để thanh toán trực tuyến.

Nên chọn dịch vụ quảng cáo nào tốt nhất cho bạn ?

  • Tất nhiên là phải chọn công ty quảng cáo nổi tiếng có hệ thống website có lưu lượng truy cập đông đảo. Đặt biệt có uy tính và quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất đúng đối tượng đúng khách hàng của bạn cần.
  • Mỗi công ty thường có thế mạnh khác nhau và đối tượng người dùng cũng khác nhau. Cho nên bạn phải biết khách hàng của bạn là đối tượng nào để quảng cáo cho hiệu quả nhất.
  • Nếu khách hàng của bạn là giới trẻ hiện nay thì tốt nhất là nên chọn quảng cáo trên Facebook. Vì bạn trẻ nào cũng có tham gia Facebook và có lượng người dùng đông đảo nhất.
  • Nếu đối tượng khách hàng của bạn là nữ giới thì nên chọn quảng cáo trên các trang chuyên về phụ nữ như Eva.vn, Webtretho.com.
  • Nếu khách hàng của bạn đa dạng không phân biệt giới tính hay tuổi tác thì sử dụng Google Adwords hoặc Coccoc.com là tốt nhất.
  • Nếu loại hình quảng cáo của bạn là video thì có thể quảng cáo trên Youtube của Google hoặc Clip.vn của Việt Nam.

1. Google Adwords

Google Adwords là trang quảng cáo hàng đầu thế giới hiện nay có mặt ở khăp nới trên thế giới và có lưu lượng truy cập lớn nhất thế giới hiện nay. Hơn nữa Google Adwords chuyên gia trong quảng cáo ngữ cảnh có nghĩa là tùy vào nội dung website ma Google sẽ hiễn thị đúng loại nội dung đó và đối tượng khách hàng quang tâm đến dịch vụ sản phẩm nào là Google sẽ hiễn thị cho bạn thấy ngay. Tóm lại với Google Adwords bạn có thể quảng cáo theo dạng text, banner, video rất hiệu quả. Cho nên hiện nay tại Việt Nam đa số cá nhân doanh nghiệp điều chọn Google để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của họ.

2. Facebook ads

Facebook hiện nay là website có lưu lượng truy cập đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Gooogle.com và lượng người đăng ký sử dụng hơn 1.4 tỷ người ở khăp nơi trên thế giới trong đó có hơn 40 triêu người Việt Nam. Và đặt biệt là giới trẻ hiện nay ai cũng sử dụng Facebook làm trang thông tin cá nhân để giao tiếp chia sẽ với bạn bè. Cho nên quảng cáo trên Facebook cũng được nhiều cá nhân, công ty Việt Nạm chọn để quảng cáo. Với Facebook bạn có thể quảng cáo với nhiều tiêu chi khác nhau như chọn khách hàng theo độ tuổi, quốc gia, giới tính, sở thích,…Chi phí quảng cáo cũng tùy vào bạn chọn bao nhiều cũng được. Nếu bạn có nhiều tiền chi tiêu cho quảng cáo thì Facebook sẽ cho bạn thấy hiệu quả khá nhanh nhất là bán sản phẩm hay dịch vụ hot nào đó.

3. Media.net

Media la công ty quảng cáo với sự hợp tác của hai gã khổng lồ về công nghệ hiện nay là Microsoft và Yahoo. Có lẻ sự hợp tác này là để cạnh tranh trực tiếp với Google nhưng xem ra cũng không ảnh hưởng gì mấy đến thị trường quảng cáo của Google. Tuy nhiên Media hướng đến là dịch vụ quảng cáo cao cấp cho đối tượng khách hàng là các nươc phát triển chủ yếu là Mỹ, Canada, Australia và Châu Âu mà thôi. Cho nên nếu bạn muốn quảng cáo cho những khách hàng như vậy thì chọn Media là một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn. Còn khách hàng ở Việt Nam thì không nên chọn nhé.

4. Coccoc.com

Coccoc hiện nay là cổ máy tìm kiếm duy nhất của công ty Việt Nam tạo ra nhằm phục vụ chuyên cho khách hàng trong nước. Và điều đó đã trở thành hiện thực khi lượng người sử dụng tại đây khá cáo cho nên Coccoc.com hiện đang xếp số 1 tại Việt Nam theo Alexa. Với Coccoc bạn có thể quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm là tốt nhất hoặc banner quảng cáo trên trang tìm kiếm Coccoc. Và tất nhiên khách hàng là người Việt và bạn có thể chọn đối tượng theo từng địa phương như Hồ Chí Minh, Hà Nội để quảng cáo. Chi phí tại đây cũng khá mềm và nhân viên hổ trợ cũng khá tốt.

5. eClick.vn

eClick là công ty quảng cáo của tập đoàn FPT. eClick được thành lập năm 2000 khá sớm cho với thị trường Việt Nam. Cho nên kinh nghiệm lâu năm và uy tính của công ty nên quảng cáo tại đây cũng khá chất lượng với lưu lượng truy cập cũng khá cao. Quảng cáo chủ yếu trên các trang nổi tiếng như VnExpress.net, Ngoisao.net, IONE.net và hơn 300 website nổi tiếng thuộc mang Ad NetWork.  Vơi eClick bạn có thể quảng cáo nội dung bài PR, banner truyền thống hoặc rich media banner, tài trợ sự kiện.

6. ANTS.vn

Ants là một công ty quảng cáo mới nổi hàng đâu Việt Nam hiện nay với chất lượng đẳng cấp quốc tế mục tiêu khách hàng tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Nếu chú ý bạn sẽ thấy khá nhiều quảng cáo của Ants trên các trang báo nổi tiếng như VnExpress, 24h.com.vn. Cho thấy các trang website nổi tiếng của Việt Nam đã đăng ký dịch dụ tại đây khá nhiều. Với Ants bạn có nhiều lựa chọn cho quảng cáo từ dạng text, banner, video.

7. Adtima.vn

Adtima cũng mới ra mắt thời gia gần đây thôi nhưng cũng khá nổi tiếng hiện nay. Adtima là công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam và là công ty thành viên của tập đoàn VNG. Các website hiễn thị quảng cáo nổi tiêng của công ty gồm có mạng xã hội Zing Me, Zalo, Báo mới và hệ thống website của VNG. Với lượng người dùng đông đảo và nhiều giới trẻ hiện nay sử dụng Zing và Zalo cho nên quảng cáo tại đây cũng khá hấp dẫn hiện nay.

8. Novanet.vn

Mạng quảng cáo ngữ cảnh Novanet do Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Nova (NovaAds) cung cấp chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11/2012, là mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên, giúp doanh nghiệp nhắm chọn đúng khách hàng mục tiêu.

Novanet có mạng lưới hơn 300 website, trong đó có nhiều trang uy tín như Vietnamnet.vn, tuoitre.com.vn, thanhnien.com.vn, tinhte.vn, webtretho.com… thu hút 1,5 tỷ lượt truy cập/ tháng.

9. AD360.vn

Ad360 là mạng quảng cáo trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền Thông trực tuyến Netlink với mạng lưới hơn 500 website, trong đó có nhiều website uy tín như tienphong.vn, tinmoi.vn, nguoiduatin.vn, docbao.vn, techz.vn…

10. Admicro.vn

Admicro là công ty quảng cáo trực tuyến cho trên hệ thống website của tập toàn VCCorp với nhiều trang nổi tiếng như linkhay.com, muachung.vn, gamek.vn, kenh14.vn, cafef.vn và nhiều trang nổi tiêng khác nữa.

Lời kết:

Tát cả các công ty mình giới thiệu đã được xem xét, đánh giá khá kỹ cho nên chất lượng dịch vụ và uy tính là không phải bàn cải rồi. Còn lại là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà chọn dịch vụ cho hợp lý. Tuy nhiên quảng cáo trực tuyến tại các công ty Việt Nam chỉ nên đăng ký nếu bạn là doanh nghiệp, còn bạn là cá nhân thì nến sử dụng Google Adwords, Facebook hoặc Coccoc là tốt nhất. Vì đơn giản nhanh chóng và tiện lợi nhất cho bạn mà hiệu quả thì rất là ok.