Top 5 website cho dân phượt nên tham khảo trước khi đi

1033

Phượt hiểu đơn giản là du lịch tự túc hay du lịch bụi. Những người thích khám phá mọi nẻo đường, văn hóa, phong tục, ẩm thực vùng miền từ thành thị cho đến nông thôn, họ muốn nghi nhận lại những gì họ trải nghiệm thực tế tại từng đia phương họ đi qua. Và từ lâu thì từ Phượt khá quen thuộc với giới trẻ thích đam mê khám phá loại hình du lịch này. Tuy nhiên các bạn cũng nên chú ý về vấn đề giao thông tại Việt Nam khá phức tạp và ý thức người dân chưa được tốt. 10Hay giới thiệu đến bạn Top 5 website cho dân phượt nên tham khảo trước khi đi.

Phượt Việt Nam
Phượt về những vùng quê đang được bạn trẻ yêu thích

1. Mytour

Nếu bạn là dân phượt thì tất cả phải tự túc từ A-Z từ phương tiện cho đến đặt phòng khách sạn, ăn uống và mua săm dụng cụ. Cho nên trước khi bạn muốn đi phượt nơi nào đó thì bạn phải đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ đế dừng chân qua đêm cũng như tham quan. Mytour là website cũng cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn toàn quốc uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay. Vì vậy trước khi đi thì nên vào Mytour để đặt phòng khách sạn trước xem có phòng hay không nhé. Bạn nên click vào link bên dưới để đến trang giảm giá và có coupon cho bạn đặt phòng rẻ hơn.

2. Phuot

Phượt – Chia sẻ kinh nghiệm du lịch tự túc, kết nối cộng đồng những người yêu thích du lịch và khám phá, đến với diễn đàn bạn có thể tìm thấy những tin tức hữu ích cho những chuyến đi xa.

Trang thông tin dành cho những người yêu thích du lịch khám phá một cách tự túc. Cung cấp thông tin về các địa điểm du lịch, chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm, cẩm nang, mẹo hay cho các chuyến đi phượt cùng nhiều hình ảnh đẹp.

Ngoài ra còn có diễn đàn chia sẻ tất cả về kinh nghiệm du lịch tự túc của cộng đồng.

  • Website: http://phuot.vn/

3. Du Lịch Bụi

Cung cấp thông tin địa danh du lịch cho những bạn đam mê du lịch bụi, thích phiêu lưu và yêu khám phá.

Trang thông tin dành cho những người yêu thích du lịch tự túc, muốn tự mình khám phá những địa điểm du lịch mới. Trang web chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm mới do chính những cộng đồng du lịch khám phá.

Ngoài ra, website này cũng là nơi tổng cộng các địa điểm ăn uống, nhà nghỉ giá rẻ, hình ảnh cảnh quan, kỹ năng sinh tồn,… cần thiết cho 1 chuyến du lịch bụi thú vị.

  • Website: http://www.dulichbui.vn/

4. Du lịch VN

Trang thông tin du lịch thuộc Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, giúp bạn có thể tìm được một địa điểm du lịch đẹp, phù hợp với túi tiền.

Trang tin tức du lịch trực tuyến, giới thiệu các địa điểm, di tích, danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Cung cấp danh bạ các công ty lữ hành, ngoài ra, website cũng thường xuyên cập nhật các sự kiện du lịch nổi bật cùng các thông tin về du lịch trong nước.

  • Website: http://www.dulichvn.org.vn/

5. Du lịch Việt Nam

Website giúp đưa các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ du lịch đến với du khách một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Trang thông tin du lịch trực tuyến cung cấp các tin tức khuyến mãi, danh thắng, văn hóa, lễ hội, ẩm thực trong và ngoài nước.

  • Website: http://www.dulichvietnam.com.vn/
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments