Top 6 website nghe nhạc quốc tế nổi tiếng nhất

7667

Nghe nhạc là món giải trí không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Có khá nhiều thế loại nhạc cho nhiều đối tượng khách nhau. Như mình thì chỉ thích nhạc quê hương, trữ tình và đối lúc nhạc dance, hiphop, còn nhiều bạn trẻ ngày này thì thích nhạc trẻ của các ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy. Và một số bạn khác thì đam mê các thể loại nhạc nước ngoài đến từ Nhật, Hàn Quốc, Mỹ và Thái Lan. Ở Việt Nam chúng ta có khá nhiều website nghe nhạc trực tuyến, các bài hát thì được chia sẻ và nghe online hầu như miễn phí, vấn đề bản quyền hầu như chưa được áp dụng. Tuy nhiên nhạc nước ngoài thì khác, vấn đề bản quyền là rất nghiêm nên bạn ít thấy website nghe nhạc trực tuyến như tại Việt Nam. Hôm nay 10Hay.com sẽ giới thiệu cho bạn những website nghe nhạc quốc tế nổi tiếng hiện nay.

website nghe nhạc quốc tế
website nghe nhạc quốc tế

1. SoundCloud

Trang web cho phép chia sẻ và lưu trữ những bài hát hay video âm nhạc trực tuyến.

Tại SoundCloud, người dùng có thể tìm thấy hàng triệu các bài hát phổ biến trên thế giới và đang được nhiều người yêu nhạc chọn làm nơi chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với bạn bè, xem những gì họ đang nghe, tham gia nhóm những người có cùng chung sở thích…

Nơi người dùng có thể hợp tác, xúc tiến và phân phối các bản ghi âm của các nghệ sĩ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

  • Website: https://soundcloud.com/

2. Youtube Music

Youtube là trang web xem video lớn nhất thế giới hiện nay. Và hầu như các nhóm nhạc nổi tiếng của các quốc gia điều tham gia đăng ký kênh trên Youtube. Cho nên bạn chỉ cần tìm và đăng ký Subscriber channel của họ là bạn có thể theo dõi được những Video, MV mà họ mới phát hành.

  • Website: https://goo.gl/P88kf4

3. Yahoo Music

Yahoo là trang giải trí tổng hợp khá nhiều chức năng khác nhua như tin tức, công nghệ, thể thao, tài chính, ô tô, game và có cả chuyên mục Music. tại đây bạn được xem những bài viết, đánh giá về âm nhạc của toàn thế giới. Bạn có thể nghe nhạc MP3 hay video tại Yahoo Video và Yahoo Music.

  • Website: https://www.yahoo.com/music/

4. Pandora

Đây là website nghe nhạc lớn nhất của Mỹ, Australia và Newzeland. Và tất nhiên là chỉ cho phép truy cập và nghe nhạc từ đối với khách truy cập từ những quốc gia này thôi. Như Việt Nam và các quốc gia khác thì không thể xem được, khi bạn truy cập vào sẽ có thống báo giới hạn khu vưc vì lý do bản quyền. Tuy nhiên có thể sau này sẽ mở thêm cho các quốc gia khác nghe và xem đươc. Nhưng đó là thời gian không biết khi nào mới cho phép. Bây giờ thì bạn chỉ biết nó là website nghe nhạc lớn nhất thế giới hiện nay.

  • Website: http://www.pandora.com/

5. Google Play

Với Google Play thì bạn có thể cài các ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc cả trong và ngoài nước. Các ứng dụng này chỉ danh cho hệ điều hành Android. Nếu bạn là iOS thì có iTunes nhé.

  • Website: https://goo.gl/uNt6cv

6. iTunes

Giống như Google Play, đây là ứng dụng của hãng Apple dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS.

  • Website: http://www.apple.com/itunes/

Bạn có thể tham khảo các site nổi tiếng dưới đây

  • Website: http://www.iheart.com/
  • Website: https://myspace.com/
  • Website: http://tunein.com/
  • Website: http://www.last.fm/music
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments