Top 10 website tạp chí kinh doanh nổi tiếng thế giới

0
873

Nếu bạn muốn trở thành tỷ phú thì chắc chắn bạn phải đi qua còn đường kinh doanh. Mà muốn kinh doanh thì bạn phải trang bị cho mình những gì cần thiết và tạp chí kinh doanh là một trong những nguồn cung cấp thông tin quang trọng cho việc kinh doanh của bạn. Các trang tạp chí kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tài chính, thị trường, kinh nghiệm, doanh nhân và các kiến thức cần thiết cho bạn. Bạn đã trang bị đầy đủ kiến thức cho mình về kinh doanh, tuy nhiên để thành công bạn cũng cần phải có thiên thời địa lợi nhân hòa nữa. Và sau cùng chính là khả năng và bản lỉnh của bạn quyết định sự thành bại của bạn. Sau đây là danh sách top 10 website tạp chí kinh doanh hàng đầu hiện nay bạn nên biết và tham khảo để cập nhật thông tin kinh doanh, tài chính, thị trường mới nhất.

Phạm Nhật Vượng
Phạm Nhật Vượng Tỷ phú đầu tiên của Việt Nam

1. Forbes.com

Forbes là tạp chí kinh doanh lâu đời và nổi tiếng nhất hiện nay. Là nơi tập hợp những doanh nhân tỷ phú ở khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn thích sưu tầm tỷ phú thì đây là điểm đến lý tưởng cho bạn. Với Forbes bạn có thể cập nhật các thông tin chất lượng về kinh doanh, đầu tư, công nghệ, doanh nhân, chuyên gia và cả phong cách sống. Các bài viết ở đây luôn được đánh giá cao về chất lượng hàng đâu, cho nên nếu sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, doanh nghiệp, cá nhân được viết bài trên Forbes là đồng nghĩa với bạn đã nối tiếng khắp thế giới vì có hàng triệu lượt xem mỗi ngày.

2. Bloomberg.com

Bloomberg cũng là một trong những tạp chí kinh doanh hàng đầu hiện nay. Tại đây có 4 nội dung chính là tin tức, thị trường,nhận xét đánh giá và kênh video. Tin tức luôn cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ, khoa học, năng lượng, thiết kế, độ họa, xã hội và bản tin kinh doanh mỗi tuần. Về thị trường cung cấp thông tin về chức khoáng, cổ phiếu trái phiếu, tiền tệ, kinh tế thế giới. Đánh giá nhận xét có hướng dẫn kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tài chính cá nhân.

3. Yahoo! Finance

Yahoo Finance là trang tổng hợp tin tức về thị trường chứng khoáng Mỹ như Dow, Nasdaq, S&P 500, các thông tin tài chính về các công ty lớn hàng đầu thế giới như AT&T, Facebook, Microsoft. Nội dung chính ở đây gồm có thông tin cổ phiếu, thị trường chứng khoáng, tài chính và kinh doanh các công ty, tài chính cá nhân. Các tin tức tại đây chủ yếu được tổng hợp từ các trang tạp chí lớn của thế giới như Bloomberg, CNBC, The Street, USA Today, CNET và cả thông tin của Yahoo Finance.

4. MSN MoneyCentral

MSN là trang tin tức tổng hợp nổi tiếng thế giới và là sản phẩm của Microsoft. MSN Money là chuyên trang tổng hợp tài chính kinh tế thế giới, thị trường chứng khoáng, thì trường dầu hỏa, thị trường vàng bạc, tiền tệ, tài chính cá nhân, kinh doanh, cố phiếu. Các tin này được tổng hợp từ các trang tin tức và tạp chí kinh doanh lớn như Reuters, Bloomberg, The Street, Fox Business, The Washington Post.

5. CNN Money

CNN cũng là trang báo tin tức online về thời sự, kinh tế, công nghệ hàng đầu của Mỹ. CNN Money chuyên trang về thông tin tài chính, thị trường, tiền tệ, cổ phiếu, công nghệ và kinh doanh trên toàn thế giới được cập nhật liên tục mới nhất mỗi ngày.

6. WSJ.com

The Wall Street Journal là một trong số các trang báo điện tử toàn cầu nổi tiếng hiện nay với nhiều phiên bản quốc tế ở các khu vực và các nước lớn trên thế giới. Các tin tức chính trên trang này là thông tin chính trị, kinh tế, kinh doanh, công nghệ, thị trường, đời sống, nghệ thuật và bất động sản trên toàn cầu.

7. Google Finance

Google Finance là trang tài chính kinh tế và thị trường chứng khoáng, tiền tệ toàn cầu được tổng hợp từ các trang tạp chí kinh doanh lớn trên thế giới. Google Finance cung cấp tin tức thị trường mới nhất, các công cụ dự đoán xu thế thị trường, thông tin cổ phiếu và nhiều công cụ khác hổ trợ cho việc kinh doanh, đầu tư của bạn.

8. CNBC.com

CNBC chuyên cung cấp thông tin thị trường tài chính, kinh doanh, chứng khoảng và cổ phiếu. Bạn cũng có thể xem tin tức kinh doanh qua kênh video, biều đồ, kiểm tra mã chứng khoáng và cổ phiếu ở hầu hết các sàn giao dịch lớn trên thế giới. Bên cạnh có còn thông tin thị trường công nghệ, đầu tư và kinh doanh nhỏ.

9. Fool.com

Fool chuyên cung cấp thông tin về thị trường chứng khoảng và cổ phiếu. Tại đây có các công cụ cho bạn nghiên cứu và đầu tư lâu dài thị trường chứng khoảng. Fool cũng có đầy đủ các tài liệu hướng dẫn cho bạn từ A-Z các thông tin về chứng khoáng, tiền tệ và tài chính cá nhân.

10. BusinessInsider.com

BusinessInsider đã nói lên thế mạnh và nội dung chính là kinh doanh và tài chính. Tuy nhiên bên cạnh cũng có các thông tin khác như công nghệ, thể thao, đời sống và chính trị. BusinessInsider cũng có nhiều phiên bản quốc tế như Anh, Mỹ, Australia, Singapore, Malaysia, Indian.

Xem thêm: Top 10 website tạp chí kinh doanh nổi tiếng nhất Việt Nam