Top 10 websites giúp cho cuộc sống của bạn thú vị hơn

0
222

Thay vì mải mê lướt web với những trò chơi vô bổ, bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình với top 10 websites giúp cho cuộc sống của bạn thú vị hơn.

1. Vocabulary.com

Đây là trang web thú vị nhất, thông minh nhất để giúp bạn học thêm từ mới tiếng anh một cách cực kì nhanh chóng.

2. Coursera.org

Coursera: là một công ty giáo dục liên kết với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo ra các khóa học online miễn phí dành cho bạn.

www.spreeder.com – Là một trang web miễn phí giúp tăng cường tốc độ đọc và hiểu của bạn.

4. Lumosity.com

Một công cụ online sáng tạo, bổ ích giúp tăng cường khả năng của não bộ. Dù bạn ở bất kì lứa tuổi nào, trình độ học vấn nào, các trò chơi trong Lumosity hoàn toàn có thể giúp bạn thông minh hơn, nhanh nhẹn, sắc bén hơn.

5. Ted.com

Trang web này chứa hàng trăm video về các cuộc nói chuyện từ các chuyên gia, các nhà khoa học với cách diễn đạt thông minh, dễ hiểu và dí dỏm, lôi cuốn. Khoa học trở thành đề tài thiết thực, nóng bỏng và hấp dẫn qua những video thú vị, và bạn sẽ tìm được kiến thức, cũng như nguồn cảm hứng mới cho bản thân trong nhiều lĩnh vực, đề tài của cuộc sống.

6. Freerice.com

Là một website phi lợi nhuận của Chương trình Lương thực Thế giới Liên hợp Quốc. Bạn phải trả lời các câu hỏi liên quan đến từ vựng, và mỗi câu trả lời đúng, bạn đã góp phần mang gạo miễn phí đến cho những người nghèo.

7. Stumbleupon.com

Đây là một trang web tìm kiếm hữu hiệu. Nó giúp bạn tìm kiếm những website khác về nội dung liên quan chủ đề bạn quan tâm. Bạn có thể đánh dấu, bình chọn và chia sẻ những thông tin, hình ảnh, video bạn có như trên mạng xã hội quen thuộc khác.

8. Goodreads.com

Một trang web lý tưởng để bạn xây dựng hẳn một thư viện online cho riêng mình. Đây là kho lưu trữ sách điện tử đồ sợ nhất thế giới, cung cấp cho bạn cả những giới thiệu và đánh giá hữu ích về cuốn sách bạn muốn xem.

9. Wikipedia.com

Đây là thư viện online khổng lồ của thế giới, kho dữ liệu phong phú về mọi lĩnh vực và hổ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới hiện nay. Đây là trang miễn phí bạn có thể đóng góp tiền để hổ trợ dự án này hoặc viết bài chia sẻ kiến thức cho mọi người.

10. Khan Academy

Không chỉ mang đến cơ hội được tiếp cận với kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực, Khan Academy còn có các tính năng cho phép người dùng luyện tập và theo dõi các số liệu liên quan đến việc học của mình.