Top 10 website tạp chí kinh doanh nổi tiếng nhất Việt Nam

4279

Tạp chí kinh doanh bao gồm các thời báo, diễn đàn về kinh tế và doanh nghiệp ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Là nơi gặp nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn kinh doanh mua bán của giới doanh nhân & doanh nghiệp. Những thông tin thị trường chứng khoáng tiền tệ, tin doanh nhân, doanh nghiệp, sự biến đổi xu thế kinh doanh trong và ngoài nước được cập nhật 24/7 cho bạn tham khảo. Sau đây 10Hay giới thiệu đến bạn đọc Top 10 website tạp chí kinh doanh nổi tiếng nhất Việt Nam.

tạp chí kinh doanh nổi tiếng
Tạp chí kinh doanh nổi tiếng

1. Cafe F

Cổng điện tử dành riêng cho những người đam mê thị trường chứng khoán và bất động sản, được giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Cập nhật thông tin nhanh về tình hình biến động của các mã chứng khoán, danh mục đầu tư bất động sản có tiềm năng. Tổng hợp các chỉ số báo cáo phân tích về doanh nghiệp một cách chi tiết, thư viện tài liệu với nhiều số liệu thống kê có tính xác thực.

 • Website: http://cafef.vn/

2. Cafe Biz

Cổng thông tin kinh tế và doanh nghiệp. Tại trang báo này, những câu chuyện kinh doanh, sự biến động của thị trường, xu hướng kinh tế và gương mặt doanh nghiệp trẻ sẽ liên tục được cập nhật mỗi ngày.

Cập nhật hàng ngày về câu chuyện kinh doanh, tin tức biến động thị trường, kinh tế, doanh nghiệp cùng nhiều bài báo phân tích, nhận định về những vấn đề xấu còn tồn đọng trong nền kinh tế hiện tại và những bài học kinh doanh quý giá.

 • Website: http://cafebiz.vn/

3. Báo Đầu Tư

Báo đầu tư như một diễn đàn kinh doanh giúp các doanh nghiệp trẻ có một mái nhà chung để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, cầu nối giữa thế giới thông tin kinh tế với các nhà kinh doanh nhằm truyền tải tin tức nhanh chóng.

Cung cấp các thông tin nóng hổi về doanh nghiệp, tin tức đầu tư, thời sự về các vấn đề kinh tế…Nơi trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm làm giàu của các doanh nhân trẻ.

 • Website: http://baodautu.vn/

4. VN Economy

Ấn phẩm trực tuyến thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Việt Nam. VnEconomy liên tục cập nhật các vấn đề về những sự kiện kinh tế, tài chính và kinh doanh trong và ngoài nước trên cơ sở khách quan và đa chiều.

Cổng thông tin về nhịp sống kinh tế Việt Nam và thế giới với những bài báo cập nhật về tình hình kinh tế xã hội mỗi ngày. Nơi chia sẻ và thảo luận dành cho giới doanh nhân, nhà đầu tư, nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến kinh tế.

 • Website: http://vneconomy.vn/

5. Người Đồng Hành

Cập nhật, tổng hợp các thông tin mới hàng ngày theo từng chuyên mục như: Đầu tư, tài chính cá nhân,…giúp bạn đọc dễ tìm kiếm được lĩnh vực mà mình quan tâm. Giới thiệu và tư vấn các phương pháp phát triển quỹ tài chính một cách hiệu quả.

 • Website: http://ndh.vn/

6. Học Làm Giàu

Cổng thông tin đa chiều về các kiến thức kinh doanh, làm giàu và là môi trường để cộng đồng tương tác với nhau trong các hoạt động phát triển bản thân và kinh doanh.

Cổng thông tin đa chiều giúp người dùng người dùng có thể tiếp cận hệ thống các kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết làm giàu cũng như thực hành các kỹ năng để làm chủ vận mệnh tài chính của mình thông qua các chương trình đào tạo online và offline.

 • Website: http://www.hoclamgiau.vn/

7. Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Tại Diễn đàn doanh nghiệp, bạn có thể tìm thấy những tin tức hoặc chủ đề liên quan đến các vấn đề quan tâm chung thuộc nhiều lĩnh vực: doanh nghiệp, tài chính, đầu tư, pháp luật…

Cung cấp thông tin về các lĩnh vực kinh doanh và giới thiệu các doanh nghiệp. Người dùng có thể chia sẻ những ý kiến cá nhân về các vấn đề thuộc nhiều lĩnh vực: doanh nghiệp, nhà đất, khởi nghiệp, tài chính, pháp luật, biến động tỷ giá…

 • Website: http://dddn.com.vn/

8. Nhịp Cầu Đầu Tư

Cập nhật 24/7 các thông tin, dữ liệu về hoạt động Doanh nghiệp, Chứng khoán, Tiền tệ – ngân hàng, Bất động sản, Kinh tế.

Cổng thông tin và số liệu kinh doanh cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Cung cấp về mọi vấn đề liên quan đến thị trường kinh tế Việt Nam, sự phát triển của các mã chứng khoán, các bước tiến triển trong kinh doanh, doanh nghiệp điển hình…

Chuyên trang Số liệu của Gafin cập nhật liên tục các thay đổi trong thị trường chứng khoán toàn quốc cũng như quốc tế. Các chỉ số được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau và phân tích chi tiết.

 • Website: http://nhipcaudautu.vn/

9. Sài Gòn Times

Thesaigontimes.vn là báo điện tử của thời báo Kinh tế Sài Gòn. Trang báo điện tử cập nhật những tin tức nóng hổi thuộc nhiều lĩnh vực quan trọng của Việt Nam.

Trang báo điện tử cập nhật thông tin về tình hình kinh tế, xã hội qua các bài báo phân tích, đánh giá chi tiết. Từng danh mục được sắp xếp rõ ràng sẽ giúp cho người đọc tìm kiếm tin tức dễ dàng.

 • Website: http://www.thesaigontimes.vn/

10. Doanh Nhân Sài Gòn

Doanh nhân Sài Gòn là tờ báo của giới doanh nhân Việt Nam, mang tới cho bạn đọc những cái nhìn tổng quát hơn về bức tranh kinh tế hiện nay.

Cổng thông tin trực tuyến dành giới cho doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là các doanh nhân trẻ. Cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh tế thông qua các bài báo phân tích về tài chính, doanh nghiệp, tình hình kinh tế trong và ngoài nước.

Ngoài những tin tức kinh tế, trang báo cũng tạo trang thông tin mở dành cho các doanh nghiệp nhằm cung cấp cơ hội giao thương, đầu tư và kinh doanh của các công ty trong nước với các công ty nước ngoài.

 • Website: http://www.doanhnhansaigon.vn/

11. VFPress

Nơi các nhà đầu tư trao đổi và chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm thuộc lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam, cầu nối giữa các nhà doanh nghiệp và thị trường kinnh doanh.

Cập nhật hàng ngày tin tức quan trọng, nổi bật của kinh tế Việt Nam. Cung cấp kho dữ liệu chi tiết và các chỉ số thay đổi của thị trường tài chính – chứng khoán trong nước và quốc tế.

Các thông tin được sắp xếp theo từng lĩnh vực giúp bạn đọc dễ dàng chọn lọc tin tức để tham khảo.

 • Website: http://vfpress.vn/

12. Giá Vàng

Với những thông tin biến động thị trường vàng, chứng khoán, được cập nhật liên tục, Giavang.net giúp các nhà đầu tư đưa ra các chiến thuật kinh doanh riêng.

Cập nhật và cung cấp thông tin về những biến động của thị trường vàng, tiền tệ, chứng khoán ngoại tệ cùng nhiều bài viết phân tích về các vấn đề liên quan.

 • Website: http://www.giavang.net/

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments