Top 10 website thời trang làm đẹp nổi tiếng nhất Việt Nam

1763

Nhu cầu thời trang làm đẹp là không thể thiếu đối với phái đẹp mọi thời đại. Sau đây top 10 website về thông tin xu thế thời trang làm đẹp tốt nhất cho phái nữ tham khảo cập nhật xu thế. Tuy nói vậy chứ cánh đành ông càng phải vào đây nếu muốn hiểu thêm về phũ nữ ngày nay. Xã hội phát triển và nhất là công nghệ web thì mọi thứ đã có trên internet chứ không chỉ trong sách báo như trước đây nữa. Cho nên việc tìm kiếm thông tin cập nhật xu thế thời trang, làm đẹp cho mục đích cá nhân hay kinh doanh là nhu cầu cần thiết.

thời trang làm đẹp – nữ diễn viên đẹp nhất của Philippines
Marian Rivera – nữ diễn viên đẹp nhất của Philippine

1. Webtretho

Web trẻ thơ được xem là mạng xã hội giành cho chị em phụ nữ nổi tiếng nhất và nhiều người truy cập nhất Việt Nam. Tại đây hầu như có đầy đủ những gì mà phụ nữ cần muốn biết. Webtretho hiện tại đứng thứ 4 tại Việt Nam và đặt biệt là nằm trong top 500 website lớn nhất thế giới hiện nay.

Webtretho (WTT) – một thành viên của Project Lana, là một hệ thống những website dành cho phụ nữ và là một cộng động phụ nữ có số lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ 2002, WTT sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ những kiến thức và kinh nghiệm được xây dựng bởi cộng đồng trong hơn mười năm. Web Trẻ Thơ luôn được công nhận là một nguồn thông tin, kiến thức đáng tin cậy và toàn diện về các vấn đề xung quaquanh cuộc sống của phụ nữ hiện đại ngày nay.

  • Website: http://www.webtretho.com/

2. Eva

Eva cung cấp thông tinh dành riêng cho phái nữ, tình yêu giới tính, các thông tin về làm đẹp và làm mẹ. Eva là một sản phẩm về phái nữ nổi tiếng của công ty 24h.com.vn. Tại đây các thông tin chất lượng và được cập nhật thương xuyên mới nhất theo xu thế xã hội ngày nay. Eva một trong những trang web được ưu thích nhất của giới trẻ tuổi teen hiện nay.

  • Website: http://eva.vn/

3. Afamily

Afamily cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích về phụ nữ, làm đẹp, cuộc sống gia đình, các tin hot về làng giải trí, và xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Afamily là sản phẩm tạp chí thời trang làm đẹp giành cho phái nữ thuộc hệ thống website của công ty VCCorp.

  • Website: http://afamily.vn/

4. Blog Tâm Sự

Blog Tâm Sự là chuyên trang tập chí phụ nữ nổi tiếng hiện nay. Tại đây cũng có đầy đủ các thông tin về sao, nàng, thời trang & làm đẹp, làm mẹ, các thông tin giải trí, tv show, cộng đồng tuổi teen và đặt biệt là chuyên mục Blog Radio với những bài tâm sự rất thực tế từ đời sống của giới trẻ hiện nay. Còn có thông tin về 12 chòm sao cho giới trẻ và là nơi cho bạn trút bầu tâm sự với bài viết chia sẻ của chính mình hoặc đọc những dòng tâm sự thực tế của các bạn khác từ đó bạn có thể biết thêm thông tin bổ ích hoặc rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

  • Website: http://blogtamsu.vn/

5. Phụ Nữ Net

PhunuNet là mạng xã hội đầu tiên dành cho phụ nữ tại Việt Nam, được phát triển, quản lý và điều hành bởi công ty cổ phần Vietnam Online Group (VOG).
PhunuNet cung cấp các thông tin, dịch vụ trực tuyến và các giải pháp giúp phụ nữ Việt Nam sống, làm việc, giải trí, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ cá nhân, tìm kiếm và nuôi dưỡng tình yêu của mình, chăm sóc con cái, gia đình và người thân, kết nối và giao tiếp với những người thân xung quanh mình, tổ chức cuộc sống, công việc và các mối quan hệ, qua đó có một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

  • Website: http://www.phununet.com/

6. Phụ Nữ Today

PhunuToday là chuyên trang dành cho phái đẹp của Báo Pháp luật và Đời sống. Không chỉ hấp dẫn bởi thông tin thời sự nóng mà còn mở ra một thế giới đầy bí ẩn, cuốn hút: Từ những chuyện thâm cung bí sử, những kỳ án lạ lùng cho đến cách tự tôn vẻ đẹp giản dị.

  • Website: http://phunutoday.vn/

7. Phu Nữ Online

Phụ Nữ Online – Trang Thông tin tổng hợp của Báo Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặt biệt có các chuyên mục nổi tiếng chỉ có tại Phụ Nữ Online là giao lưu trực tuyến về các thông tin phụ nữ, người yêu sách luôn cập nhật đề xuất sách mới, sách hay cho bạn và chuyên mục du lịch bốn phương cho bạn nhiều kiến thức về địa điểm du lịch trong và ngoài nước.

  • Website: http://phunuonline.com.vn/

8. Guu

Guu là tạp chí guu thời trang, làm đẹp, phong cách sống, ăn chơi và tâm sự của giới trẻ hiện nay. Đặt biệt tại đây là các bài viết của đông đảo các thành viên tham gia và chia sẻ tự do dưới sự quản lý của BQT web. Cho nên đây là kênh thông tin tự do cho chị em phụ nữ thích chia sẻ và quảng cáo thương hiệu của mình thì vào đây viết bài nhé. Trang này cũng khá nổi tiếng nằm trong top 500 website lớn nhất Việt Nam.

  • Website: http://guu.vn/

9. Phụ Nữ News

Phununews – Chuyên trang Phụ nữ và Góc nhìn đa chiều về showbiz. Tạp chí này cũng có khá nhiều thông tin đầy về phụ nữ bạn nên tham khảo.

  • Website: http://phununews.vn/

10. Đẹp

Dep.com.vn là chuyên trang thời trang làm đẹp của giới phụ nữ. Bên cạnh đó cũng có nhưng thông tin về làng giải trí, cuộc sống gia định, video và album ảnh đẹp về thời trang.

  • Website: http://dep.com.vn/
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments