Top 5 nhà cung cấp wordpress theme tốt nhất 2017

0
303

Nếu bạn thực sự muốn kinh doanh, kiếm tiền online trên internet thì bạn phải có website thật chuyên nghiệp. Sau đây là Top 5 nhà cung cấp wordpress theme tốt nhất 2017 cho bạn để bắt đầu khởi nghiệp với chính website của mình. Trước khi xem các nhà cung cấp theme tốt nhất hiện nay thì chúng ta cùng xem xét một vài điểm cần chú ý trước khi chọn và mua theme wordpress.

1. Hổ trợ người dùng

Một nhà cung cấp tốt là phải có đội ngủ hổ trợ chuyên nghiệp. Vì sản phẩm bạn tạo ra khi bán nó cho khách hàng thì bạn phải có hổ trợ và bảo hành cũng như cập nhật thường xuyên thì người dùng mới tin tưởng bỏ tiền ra mua. Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu chọn mua một sản phẩm không có hổ trợ bạn có giám mua không, nếu bị lỗi hay vấn đề phát sinh bạn biết hỏi ai và ai sẽ sửa cho bạn đây. Vì vậy bạn chú ý nhà cung cấp theme nào có forum hổ trợ chuyên nghiệp cho tất cả các theme mà họ bán ra thì bạn nên mua, còn không có thì tốt nhất không nên mua nhé vì không ai đảm bảo cho bạn là theme đó hoạt động ổn định mà không có vấn đề gì sau này đâu.

2. Cập nhật theme

Điều kiện thứ 2 là có trang blog chuyên cung cấp thông tin cập nhật về theme cũ cũng như thông tin về theme mới cho người dùng. Vì thường là bạn mua trọn gói được sử dụng tất cả các theme có sẵn và cả các theme mới hoặc bạn chỉ mua một theme duy nhất và được cập nhật mới trong thời hạn một năm hoặc mãi mãi. Nếu không có blog này xem như nhà cung cấp này không có thay đổi hay cập nhật các theme hiện có thì chúng ta cũng không nên mua vì bạn sẽ không được cập nhật theme cũ và không có theme mới để thay đổi theo xu hướng hiện đại.

3. Tài liệu

Điều kiện tiếp theo là tài liệu hướng dẫn cấu hình và sử dụng từng theme khi bạn mua và cả các plugin nếu có. Vì khi bạn xem bản demo thì rất là đẹp do nhà cung cấp đã tối ưu hình ảnh cũng như bài viết và các cấu hình cài đặt cần thiết mới có được demo đẹp để quảng cáo cho người dùng xem. Tuy nhiên bạn mua theme về là hoàn toàn không có dữ liệu gì hết cho nên bạn phải tự cài đặt lại từ đầu. Cho nên nếu không có tài liệu đố bạn làm được như site demo nếu bạn là dẫn không chuyên về lập trình và worpdress thì xem như mò kim đái biển luôn. Vì vậy tài liệu rất quang trọng cho bạn cài đặt một theme như demo trên website nhà cung cấp.

4. Chọn theme như thế nào là tốt nhất

Nếu tất cả các điều kiện trên đã ok hết rồi thì bắt đầu chọn theme nào hợp với nhu cầu website của bạn. Về giá cả thì thường từ 50$ cho đến 100$ cho 1 theme còn mua trọng gói có thể đắt hơn chút nữa. Các điểm cần  chú ý khi chọn theme.

Xem ngày cập nhật theme mới nhất là ngày nào, càng mới càng tốt vì sẽ hổ trợ được nhiều hơn và phong cách hiện đại hơn

Xem có hổ trợ responsive hay không, có nghĩa là hổ trợ trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Điểm này rất quang trọng cho SEO vì Google khuyến cáo các site phải hổ trợ giao diện mobile.