Top 10 website cho dân kế toán hay cho bạn

0
254

Website cho dân kế toán tập hợp các site kiến thức liên quan về lĩnh vực kế toán tài chính, ngân hàng giúp bạn bổ sung những thông tin kiến thức cần thiết để phát triển và nâng cao năng lực bản thân và giúp đỡ nhiều người đi sau.

website cho dân kế toán
Website cho dân kế toán

1. http://www.giaiphapexcel.com/

Nếu bạn là dân kế toán chắc chắn chương trình Excel là bạn sử dụng nhiều nhất trong công việc. Tất nhiên bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu là người mới bắt đầu vào nghề. Còn nếu bạn đã lâu năm nhưng kiến thức là vô hạn có thể bạn cũng gặp chút khó khăn nào đó trong công việc. Cho nên diễn đàn GiaiPhapExcel là nơi cho bạn học hỏi nhiều kiến thức sâu rộng về Excel và bạn cũng có thể post bài yêu cầu hổ trợ từ thành viên khác trong diễn đàn. Bên cạnh đó còn có nhiều tài nguyên khác như sách, tài liệu tin học, lập trình VBA, MS Access. Và đây cũng là diễn đàn về Excel lớn nhất Việt Nam hiện nay.

2. http://danketoan.com/

Đây là chuyên trang forum cho cộng đồng kế toán hiện nay. Cho nên tất cả mọi thứ kiến thức, nghề nghiệp, công việc liên quan kế toàn điều có chủ đề thảo luận tại đây. Bạn có khó khăn thì vào đây hỏi cách thành viên khác sẽ giúp bạn. Bạn muốn nâng cao nghề nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ thì vào đây học hỏi nhé. Ngoài ra còn có góc thư giản cho bạn làm quen, giải trí và cả kiến thức tin học.

3. http://nhantokhai.gdt.gov.vn/

Đây là trang web nhà nước về kê khai thuế Việt Nam. Bạn nên thường xuyên vào đây để cập nhật thông tư, văn bản, luật về thuế mới nhất từ nhà nước. Bạn có thể tải phần mềm kê khai thuế HTKK và các tài liệu hướng dẫn tại đây.

4. http://www.webketoan.vn/

Webketoan.vn là trang thông tin chuyên ngành kế toán. Webketoan.vn bao gồm nhiều trang chức năng và diễn đàn phục vụ nhu cầu tham khảo, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kế toán.

Đây là diễn đàn dành cho cộng đồng những người làm công tác kế toán giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua chia sẻ trên diễn đàn nhiều anh chị em đã nâng cao tay nghề, thăng tiến trong nghề nghiệp. Diễn đàn là nơi đặc biệt hữu ích cho các bạn mới vào nghề học hỏi kinh nghiệm, rút ngăn quá trình rèn luyện tay nghề thông qua việc học hỏi kinh nghiệp từ các bậc đàn anh đi trước.

5. http://excel.webkynang.vn/

Trang này là blog cá nhân có rất nhiều bài viết chia sẻ kiến thức chuyên sâu về Excel rất hay.

6. https://www.hocexcel.online/

Đây là blog cũng rất hay nên xem.

7. https://www.tutorialspoint.com/excel/

Nếu bạn thích học Excel bằng ngôn ngữ tiếng Anh thì hãy tham khảo trang này nhé. Khá đầy đủ và chi tiết. Bài viết hướng dẫn khá cụ thể với nhiều hình ảnh minh họa. Học bằng tiếng anh bao giờ cũng có lợi cho bạn.

8. http://www.excel-easy.com/

Đây cũng là trang học Excel bằng tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Trang chuyên về dạy Excel luôn nhé.

9. https://support.office.com/en-us/excel

Nếu bạn thích học bằng Video thì trang này sẽ hổ trợ bạn. Đây là trang hướng dẫn của Microsoft miễn phí cho người dùng Office.

10. http://www.gcflearnfree.org/

Đây cũng là trang dạy Excel bằng video trực quan dễ hiểu nhé.

Nếu bạn biết được trang web nào hay liên quan kế toàn đừng quên comment chia sẻ cho mọi người nhé.