Mua gì tặng người yêu ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

10

Mỗi ngày lễ là cơ hội để chúng ta thể hiện sự quan tâm và tình cảm dành cho người mình thương yêu nhất. Cho nên ngày phụ nữ Việt Nam là ngày không thể bỏ qua cơ hội này mỗi năm chỉ có một lần. Người thân yêu của là có thể là vợ yêu, mẹ hiền, gấu cute hay đồng nghiệp và sếp nữ nữa. Mỗi năm mỗi thay đổi về sưu hướng quà tặng và địa điểm mua hàng chất lượng. Cho nên bài viết này mong muốn cung cấp các thông tin có ích về các chương trình khuyến mãi cho ngày lễ này với nhiều sản phẩm mới lạ và giá cả ưu đãi cho bạn có thể chọn được món quà ưng ý nhất.

Chú ý các chương trình khuyến mãi giảm giá chỉ áp dụng trong thời gian sự kiện tháng 10. Cho nên bạn muốn mua thì chú ý để hết hạn nhé.

Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản tại trung tâm siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Nếu bạn muốn mua đồ gia dụng cho bà xã thì vào Nguyễn Kim là lựa chọn tốt nhất cho chất lượng và uy tính nhé. Nhân diệp lễ này giảm giá 40% và hơn 22k quà tặng cho bạn. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa, Master card được giảm thêm 500k nữa.

Chào mừng Happy Women’s Day giảm giá tới 50% tại Yes24 Việt Nam

Yes24 là thương hiệu bán hàng thời trang và làm đẹp cho phái nữ. Rất nhiều quà tặng và ưu đãi đặt biệt nhân diệp lễ này. Bạn hãy nhanh tay mua sắm những món đồ nào mà người thân mình còn thiếu hay đã cần thay mới nhé. Chú ý mỹ phẩm đối với phụ nữ không bao giờ thừa nhé và là món quà mà phụ nữ nào cũng thích cả.

Website mua sắm: http://yes24.vn

Mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn ở đâu rẻ nhất

Đây là một ý tưởng không thể tốt hơn cho bạn. Một chuyến du lịch tự túc để tham quan các địa danh nổi tiếng của thế giới hay các điểm du lịch hấp dẫn trong nước nhân diệp lễ này. Bạn xem bài viết này sẽ có những gợi ý tốt nhất cho bạn.

Mua sắm thời trang

Zanado trang bán hàng thời trang nam nữ và phụ kiện cho giới trẻ cũng từng bừng khuyến mãi lớn. Nếu cần mua hàng thời trang cho phái nữ thì vào Zanoda nhé.

Website mua sắm: http://zanado.com

Zalora là trang bán hàng thời trang của các thương hiệu quốc tế. Nếu bạn là người xu hướng mua thời trang quốc tế thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Website mua sắm: http://zalora.com

 

Với những thông tin khuyến mãi hấp dẫn cho ngày lễ phụ nữ Việt Nam hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một quà tốt nhất và ý nghĩa cho ngươi thân yêu.

Mua gì tặng người yêu ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
5 (100%) 1 vote

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here