Việc làm thêm trực tuyến trên mạng tăng thu nhập ở nhà

567

Nếu bạn đọc được bài viết này chắc chắn bạn đang tìm việc làm trực tuyến tại nhà, việc làm online, kiếm tiền trên mạng, việc làm thêm ngoài giờ và tự do thời gian cũng như không gian làm việc. Có thể bạn là sinh viên, nhân viên, nội trợ, kỹ sư, bác sĩ, nhíp ảnh gia, dân phượt, họa sĩ,…. hay freelancer chỉ cần bạn có đam mê chia sẻ thông tin, kiến thức của bạn cho cộng đồng thì hãy tham gia vào nhóm CTV.10Hayđể cùng chia sẻ và cùng kiếm thêm thu nhập ổn định tại nhà.

Hiện tại MinhTamBlog đang phát triển mạnh để trở thành cộng đồng chia sẻ top 10 lớn nhất Việt Nam và cùng tạo nên cộng đồng kiếm tiền lâu dài và hữu ích cho các CTV tham gia. Chúng tôi đang tuyển nhiều CTV viết bài top 10 trong mọi lĩnh vực từ trong nước lẫn quốc tế. Để hiểu thêm về mục tiêu hoạt động của MinhTamBlog bạn vui xem chi tiết tại đây.

MinhTamBlog sẽ là nơi quy tụ tất cả những bạn có cùng đam mê chia sẻ bài viết top 10 cho cộng đồng bằng những kiến thức chuyên sâu về những lĩnh vực là thế mạnh cũng như yêu thích của bạn.

MinhTamBlog sẽ là nơi cho cộng đồng kiếm tiền online tham gia và hoạt động lâu dài mãi mãi theo thời gian. Bạn sẽ có công việc làm thêm ổn định và lâu dài nhất từ trước đến nay. Và đây cũng là việc làm tự do nhất về thời gian, không gian, cũng như không có bất kỳ áp lực nào cho bạn cả. Bạn có thể tự do sáng tạo bằng tài năng của bạn để cung cấp thông tin hữu ích cho cộng đồng. Bạn có thể suy nghỉ tự do, viết những gì mà mình đã khám phá, nghiên cứu hay sưu tầm từ trước đến nay mà chưa có dịp chia sẻ cho mọi người.

MinhTamBlog là sẽ là nơi khởi nguồn sáng tạo và nâng tầm hiểu biểu biết của bạn về thế giới xung quanh. Mỗi một bài viết là bạn sẽ hiểu rõ và tiếp thu khá nhiều kiến thức từ bài viết đó. Và dần dần bạn sẽ tích lũy được một kiến thức khá rộng cho bản thân mình. Người ta nói một chuyên gia, một giáo sư thì đơn giản họ có nghiên cứu nhiều và có nhiều kiến thức về lĩnh vực của họ. Bạn đang viết bài cũng chính là bạn đang dần trở thành một chuyên gia thực sự trong chủ đề bạn yêu thích và khám phá. Với một kiến thức đủ lớn và trong nhiều lĩnh vực bạn có thể sáng tạo hay startup một dự án cho riêng mình thì sao. Hay trong quá trình khám phá, nghiên cứu viết bài bạn sẽ tìm được ý tưởng táo bạo trong sự nghiệm của mình.

Bạn đang suy nghỉ mình chưa có kinh nghiệm viết bài thì sao có tham gia được hay không. Mình nói là OK nhé bạn, bạn chỉ cần có kiến thức và tinh thân ham học hỏi cũng như có niềm đam mê chia sẻ. Còn vấn đề viết bài được hay không, giỏi hay dỡ là do kinh nghiệm bạn chưa có chưa làm mà thôi. Chúng tôi sãn sàn hổ trợ bạn về vấn đề này. Cho nên bạn hãy yên tâm đừng mình sẽ không viết được mà chỉ sợ bạn không có đam mê hay không muốn viết bài mà thôi nhé.

Sau cùng thì bạn cọn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia nào. Hãy xem bài tuyển dụng của mình và làm theo nhé. Chúc bạn thành công và trở thành CTV chuyên nghiệp tại MinhTamBlog.com.

Minh Tâm

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments