Top 10 cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Hà Nội


Thị trường điện thoại di động của Việt Nam hiện nay rất phát triển với sự đa dạng về chúng loại và mẫu mã của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh những mặt hàng điện thoại di động chính hãng là những mặt hàng điện thoại xách tay với sức hút người tiêu dùng mạnh mẽ. Sức hút này chính là nhờ giá thành của các sản phẩm điện thoại di động xách tay luôn rẻ hơn điện thoại chính hãng mà tính năng và kiểu dáng không quá khác biệt so với sản phẩm điện thoại chính hãng. Sản phẩm của các hãng điện thoại có tên tuổi như Samsung, điện thoại iPhone, Sony, LG, HTC… luôn luôn có mặt trên thị trường điện thoại di động xách tay.

e1723187
Top 10 cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội

Hiện tại, trên thị trường nói chung và Hà Nội nói riêng có vô vàn các cửa hàng kinh doanh mặt hàng xách tay. Tuy nhiên, mức độ uy tín, đảm bảo về chất lượng của những cửa hàng này thì không ai dám đảm bảo.

Chính vì vậy, 10Hay sẽ chia sẻ với bạn Top 10 cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội để bạn có thể yên tâm chọn mua, đảm bảo những quyền lợi và có được dịch vụ tốt hơn.

1. Nology.vn

Công ty TNHH Nology Việt Nam đã hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động xách tay, là một trong những cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Hà Nội. Với khẩu hiệu “Nology – uy tín từ điều nhỏ nhất”, Nology cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng trong tất cả các dịch vụ. Nology.vn không ngừng phát triển về cả tầm vóc lẫn quy mô trên thị trường điện thoại di động xách tay ở Hà Nội cũng như toàn Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tốt đã tạo sự tin tưởng cho khách hàng suốt trong những năm dài hoạt động của Nology.
Với những khách hàng ở xa, Nology có áp dụng hình thức “nhận hàng trước – thanh toán sau” nên hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, đây là địa chỉ bán iphone mà khách có thể trả lại trong 3 ngày nếu không vừa ý tại Hà Nội.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 96, Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0916 544 611 – 0968 416 111
Website: Nology.vn

2. CellphoneS

Hệ thống cửa hàng CellphoneS đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ với khoảng 20 cửa hàng tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm công nghệ tại CellphoneS đầy đủ cả hàng chính hãng đến hàng xách tay. Đây là một trong những địa chỉ cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Chính vì sự uy tín gần như tuyệt đối này mà giá các sản phẩm điện thoại di động xách tay tại CellphoneS thường cao hơn ở những nơi khác.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 160, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 524, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 365, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 306, Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 21A, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 5: Số 19, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 6: Số 117, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6480
Website: cellphones.com.vn

3. Clickbuy

Hệ thống cửa hàng Smartphone Clickbuy có mặt trên toàn quốc, cả ở Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh. Sau 4 năm hoạt động, kể từ tháng 9/2012, hệ thống smartphone Clickbuy đã trở thành một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội, là điểm đến quen thuộc của những người yêu công nghệ tại Hà Nội, cũng như TP. Hồ Chí Minh. Với cơ sở vật chất rất hiện đại và rộng rãi, Clickbuy luôn cố gắng nâng cao chất lượng với dịch vụ với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Số 209 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 118 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 096.606.2468 – 046.328.9494
Website: clickbuy.com.vn

4. Di Động Mango

Di Động Mango là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Trong suốt 5 năm hoạt động Di Động Mango luôn được yêu mến, trở thành điểm đến quen thuộc bởi phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp, đem chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, Di Động Mango luôn luôn trau dồi học tập nhằm nâng cao khả năng nghiệp vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Số 333, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 26, ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng. Hà Nội
Điện thoại: 098 235 1080
Website: didongmango.com

5. MSmobile

Triết lý kinh doanh của MSmobile chính là “Khách hàng là giá trị cốt lõi”. Chính vì vậy, MSmobile luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm gần như tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ. Khách hàng chắc chắn sẽ luôn được chăm sóc tận tình và lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất. Bằng tình yêu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng công nghệ, MSmobile sẽ luôn tiếp tục phát triển lâu dài mạnh mẽ hơn, luôn là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Cơ sở 1: 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6893
Website: msmobile.com.vn

6. Digiworld Hà Nội

Digiworld Hà Nội lần đầu tiên xuất hiện là cách đây 10 năm. Với bề dày hoạt động cùng sự cô gắng phát triển không ngững trong kinh doanh của mình, Digiworld Hà Nội trở thành một điểm đến đáng tin cậy với những người yêu thích hàng công nghệ tại Hà Nội, là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, Digiworld Hà Nội cũng mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành tốt và chăm sóc khách hàng chu đáo.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Cơ sở 1: 6A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 2: 16 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại : 043.9364 333 – 043. 9388 568
Website: digiworldhanoi.vn

7. XDAVN

XDAVN là hệ thống bán lẻ thiết bị smartphone uy tín tại Hà Nội cũng như tại TP.Hồ Chí Minh. XDAVN mang công nghệ đến gần hơn với khách hàng với chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt với giá cả rất hợp lý cũng như chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá khá tốt. Đây là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội, là cộng đồng luôn mang đến nhiều dự án hay và tốt tới người dùng.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 189, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974 919281
Website: xdavn.com

8. Hoanghamobile

Hoanghamobile được thành lập từ năm 1996 là một trong những nhà phân phối điện thoại di động đầu tiên tại Hà Nội. Với bề dày gần 10 năm hoạt động, Hoanghamobile đã luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay tại Hạ Nội, Hoanghamobile luôn cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm mà công ty đã đề ra: “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần” .
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Số 194, Lê Duẩn, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 382, Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 122, Thái Hà, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 95B Phố Huế, Hà Nội
Cơ sở 5: Số 392 Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 6: Số 28 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 19002091
Website: hoanghamobile.com

9. Di Động Thông Minh

Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh là một trong những điểm đến tin cậy bắt nguồn từ diễn đàn mua bán www.tinhte.vn – diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Di Động Thông Minh có hệ thống cửa hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Với tinh thần bán hàng trung thực và hài hước, lấy 4 đối tượng là sản phẩm, khách hàng, chất lượng dịch và nhân sự làm trọng tâm hàng đầu, Di Động Thông Minh luôn làm hài lòng khách hàng, dành được sự ưu ái không hề nhỏ.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Cơ sở 1: Số 119 Thái Thịnh, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 208 Xã Đàn, Hà Nội
Điện thoại: 19006815
Website: didongthongminh.vn

10. Hoangcavallimobile

Cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Hà Nội thứ 10 mà 10Hay muốn chia sẻ là một cái tên còn khá lạ lẫm, nhưng khá nổi bật về chất lượng trên www.tinhte.vn – diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Hoangcavallimobile chuyên kinh doanh điện thoại xách tay Hàn Quốc và rất được tin tưởng ủng hộ. Đặc biệt, trang bán hàng này còn có dịch vụ freeship nội thành Hà Nội và toàn quốc. Tuy nhiên, lợi dụng uy tín của Hoangcavallimobile nên trên facebook và một số trang công nghệ khác đã có nhiều thành phần đã mạo danh để bán smartphone Hàn Quốc nên khách hàng cần lưu ý khi tìm mua, tránh chọn nhầm cửa hàng giả.
Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:
Địa chỉ: số 40 ngách 23 ngõ Thịnh Hào 2, phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 091 297 1102
Facebook: www.facebook.com/Hoangcavallimobile

10Hay vừa chia sẻ với bạn Top 10 cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội. Hãy là người tiêu dung thông minh, lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất dành cho mình nhé!

Bài viết hay thì like ủng hộ nhé!

log in

reset password

Back to
log in
error: Xin đừng copy nội dung của 10Hay !
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Open List
Ranked List
Meme
Video
Audio
Image