Top 10 phòng khám thú y tại Hà Nội uy tín

0
361

Vật nuôi hiện nay không chỉ là những con vật trông nhà, bắt chuột cho chúng ta nữa. Vật nuôi chính là người bạn chân thành, người bạn tâm tình tốt nhất của con người. Thế nên sẽ không lấy làm lạ khi chúng bị bệnh, có người đã bỏ đến hơn chục triệu để cứu chúng. Dưới đây là 10 phòng khám thú y tốt nhất Hà Nội để các bạn có thể tham khảo nhé:

1. Phòng khám thú y Pet health

Phòng khám thú y Pet Health
Phòng khám thú y Pet Health
 • Địa chỉ: 420 Âu Cơ, quận Tây Hồ
 • Điện thoại: (04)2242 8882 – 0904 491 454

Pet Health là phòng khám thú y được đánh giá cao về cả chuyên môn, sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt khi chữa trị, chăm sóc cho những người bạn nhỏ 4 chân. Nằm ở khu vực Tây Hồ – nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống, Pet Health được xây dựng nhằm vào các khách hàng có thu nhập cao và dùng để chăm sóc những chú chó, mèo tây. Thế nên giá thành ở phòng khám này tương đối cao.

2. Phòng khám thú y Gaia

Phòng khám thú y Gaia
Phòng khám thú y Gaia
 • Địa chỉ: 38 đường 1, khu tập thể quân đội F361 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ
 • Điện thoại: (04) 3795 6956 – 0946 661 080

Phòng khám thú y Gaia hay còn gọi là Khách sạn thú cưng. Cũng nằm ở khu vực Tây Hồ, nơi đây cũng thường xuyên đón tiếp những chú chó, mèo ngoại và các khách hàng là người nước ngoài. Nhưng trong vài năm trở lại đây, đối tượng khách hàng Việt Nam cũng xuất hiện nhiều. dịch vụ của phòng khám gồm: nha khoa, xét nghiệm, tiêm phòng và đến cả phẫu thuật ngoại khoa và điều trị nội trú. Máy móc ở đây cũng đều được nhập khẩu và được kiểm định chất lượng an toàn.

3. Phòng khám thú y – Cục thú y Hà Nội

Chi cục thú y Hà Nội ở Hồ Đắc Di
Chi cục thú y Hà Nội ở Hồ Đắc Di
 • Địa chỉ: 143 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3533 0189

Đến với phòng khám thú y của Cục thú y Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành khi chữa trị cho thú cưng của mình. Tuy nhiên, nơi đây giống như một bệnh viện công sở cho chó mèo – bạn không thể đến ngoài giờ hành chính hoặc vào cuối tuần được. Nếu bạn quá gấp muốn cứu thú cưng của mình mà cần cơ sở đáng tin cậy giúp đỡ, bạn có thể gọi điện thoại và nhờ họ đến khám tại nhà. Tuy nhiên giá thành sẽ cao và bạn cũng phải liên hệ trước khi họ tan sở.

4. Bệnh xá thú y – Viện thú y Quốc gia

Phòng khám thú y Quốc gia
Phòng khám thú y Quốc gia
 • Địa chỉ: Ngõ 74 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa – số 2 Mỗ Lao, Hà Đông
 • Điện thoại: (04) 3533 0189

Được thành lập từ năm 2003, Viện thú y Quốc Gia có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, yêu động vật và rất nhiệt tình, luôn sẵn lòng khám và chăm sóc cho thú cưng của bạn. Từ những vấn đề đơn giản như tắm, cắt tỉa lông, khám và xét nghiệm máu… cho đến phẫu thuật, nội soi và tẩy giun cho thú cưng.

5. Phòng khám thú y Bác sỹ Hoàng Ngọc Báu

Bác sỹ Hoàng Ngọc Báu và đồng nghiệp
Bác sỹ Hoàng Ngọc Báu và đồng nghiệp
 • Địa chỉ: 50 Ngọc Lâm, quận Long Biên
 • Điện thoại: (04)3827 2554 – 0903 223 217

Được mệnh danh là bác sỹ của thú cưng Hà Thành, bác sỹ Hoàng Ngọc Báu năm nay đã 65 tuổi, nhưng với tình yêu thương động vật và kinh nghiệm lâu năm, bác là người được nhiều người nước ngoài và các nhân viên cấp cao của đại sứ quán tin tưởng mời đến để chữa trị cho thú cưng của mình. Phòng khám của bác sỹ cũng có rất nhiều các đồng nghiệp là các bác sỹ thú y nước ngoài – những người rất yêu mến động vật và có tay nghề chuyên môn cao.

6. Phòng khám thú y bác sỹ Bách

Phòng khám thú y bác sỹ Bách
Phòng khám thú y bác sỹ Bách
 • Địa chỉ: 132 Phương Liệt, quận Thanh Xuân
 • Điện thoại: (04)6651 2883 – 0936 635 339

Cũng là một bác sỹ thú y có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Nhiều người đã nói rằng: may mà ở khu vực ngoại thành như Thanh Xuân lại có bác sỹ Bách giúp chữa trị cho vật nuôi.

7. Phòng khám thú y Animal Care

Phòng khám thú y Animal care
Phòng khám thú y Animal care
 • Địa chỉ: 16 ngõ 424 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: (04)2246 1946 – 0978 776 099

Một phòng khám thú y khác ở Tây Hồ mà các bạn sống ở khu vực này nên biết đến: đó là Animal Care Tại đây, bạn có thể cho các em chó – mèo của mình đến siêu âm khi chúng có thai nhằm biết sức khỏe của chúng có ổn hay không. Nơi đây cũng giúp điều trị các bệnh truyền nhiễm, giảm bạch cầu, viêm gan… những chứng bệnh khá nguy hiểm ở vật nuôi. Ngoài ra bạn cũng có thể mua quần áo, vòng cổ… cho chó mèo tại đây.

8. Phòng khám thú y Asvelis

Phòng khám thú y Asvelis
Phòng khám thú y Asvelis
 • Địa chỉ: D2-D4, 98 Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ
 • Điện thoại: (04) 3718 5475 – 0912 754 305

Được một bác sỹ thú y người Pháp sáng lập, phòng khám thú y Asvelis cho đến nay vẫn luôn giữ vứng tôn chỉ chăm sóc, chữa bệnh cho chó mèo theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đội ngũ nhân viên chăm sóc đến từ nhiều quốc gia và luôn được nâng cao tay nghề và chuyên môn để phục vụ thú cưng.

9. Khách sạn chó mèo ở Hai Bà Trưng

Nghĩa trang chó mèo đầu tiên tại Hà Nội tại Khách sạn chó mèo
Nghĩa trang chó mèo đầu tiên tại Hà Nội tại Khách sạn chó mèo
 • Địa chỉ: 30 ngõ 167 Trương Định, Hai Bà Trưng
 • Điện thoại: (04)3662 1022

Không chỉ có các dịch vụ khám chữa bệnh cho chó mèo. Tại đây, bạn có thể trả 1 khoản tiền nhờ khách sạn chó mèo trông thú cưng của bạn trong lúc bạn đi du lịch hoặc công tác. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nghĩa trang chó mèo – để bạn chôn chó mèo sau khi chúng qua đời và đến thăm chúng khi nhớ chúng.

10. Trạm thú y Đống Đa

Trạm thú y Đống Đa
Trạm thú y Đống Đa
 • Địa chỉ: 117 Giảng Võ, quận Đống Đa
 • Điện thoại: 0979 564 463

Trạm thú y Đống Đa cũng là một địa chỉ “nhà nước” đáng tin cậy để chăm sóc, chữa bệnh cho chó mèo. Và đương nhiên, bạn cũng phải sắp xếp thời gian đến khám cho thú cưng vào giờ hành chính. Nơi đây cũng chủ yếu là trị các bệnh giun, tiêm phòng cho chó mèo. Còn về việc giải phẫu và trị bệnh nguy hiểm thì bạn nên đến các phòng khám lớn ở trên.

Hy vọng 10 địa chỉ phòng khám thú y ở Hà Nội trên đây sẽ hữu ích với bạn trong việc chăm sóc thú cưng nhé.

Xem thêm: Top 10 phòng khám thu y nổi tiếng TPHCM