Top 10 địa điểm khám sản phụ khoa ở Hà Nội cực uy tín

0
4258
Loading...

Khám sản phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào uy tín luôn là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ đến kỳ thai sản. Hầu hết các chị em đều mong muốn tìm được nơi khám chuẩn nhất. Bởi vậy, bên cạnh việc vào đăng ký tại các khoa sản của bệnh viện thì người ta còn tìm đến các phòng khám và cẩn thận hơn là tìm đích danh bác sỹ uy tín.

Thực tế cho thấy, việc khám sản phụ khoa ở Hà Nội tại bệnh viện hay ở phòng khám tư nhân đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Khám sản phụ khoa tại bệnh viện.

Khi khám sản phụ khoa tại bệnh viện, bạn sẽ được hưởng theo chế độ bảo hiểm nên chi phí khám cũng như theo dõi thai kỳ rất thấp. Một ưu điểm nữa là khám tại bệnh viện bạn sẽ không lo bị lừa đảo hay kết quả không chính xác.

Loading...

Tuy nhiên, khám sản phụ khoa ở bệnh viện lại rất mất thời gian, sản phụ phải đi vào giờ hành chính và đến sớm để nhận số khám. Điều này sẽ thật khó khăn với những chị em đi làm với công việc không thoải mái giờ giấc.

Khám sản phụ khoa tại các phòng khám tư.

Khác với bệnh viện thì khi đến khám tại phòng khám tư, các bạn sẽ được phục vụ chu đáo và nhanh nhất. Đa phần các phòng khám tư khám ngoài giờ, thứ 7, chủ nhật và làm vào buổi tối nên thích hợp với chị em đi làm công sở. Tuy nhiên, lựa chọn phòng khám tư nào chất lượng, uy tín lại là một vấn đề đau đầu của các chị em.

Với thời buổi công nghệ cũng như trào lưu mở phòng khám tư hiện nay, thì có rất nhiều phòng khám lừa đảo hay làm ăn bất chính. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm địa điểm khám sản phụ khoa ở Hà Nội uy tín từ những kinh nghiệm của các bạn đã sử dụng dịch vụ truyền tai nhau.

1. Bác sỹ Trần Danh Cường, phố Tôn Thất Thiệp

 • Bác sỹ Trần Danh Cường, viện C. Địa chỉ 12 Tôn Thất Thiệp
 • Điện thoại đặt phòng khám: 0422.403.224, 0422.160.567

Tại phòng khám này nhận đặt chỗ trước 3 ngày qua điện thoại và không áp dụng đặt trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn nào ở xa thì có thể khéo léo đề nghị với cô lễ tân để đặt lịch trực tiếp.

Theo kinh nghiệm của những người đã khám ở bác sỹ Cường chia sẻ, các sản phụ nên gọi điện từ sáng sớm thì mới đặt được chỗ. Sau đó, khi đặt được lịch, tiếp tân sẽ hẹn thời gian đến lấy số, bởi vậy, các bạn nhớ đến đúng giờ để lấy số.

Lịch khám của bác sỹ Cường là: Buổi sáng từ 7h30, còn buổi chiều tư 13h30.

Địa điểm khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội (ảnh minh họa)
Địa điểm khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội (ảnh minh họa)

2. Bác sỹ Chương, phố Liên Trì

 • Địa chỉ: Bác sỹ Chương, số 15 Liên Trì.
 • Điện thoại đặt lịch khám: ĐT: 04.2218.5741 – 04.8589.8084

Bác sỹ Chương được biết đến với dịch vụ khám sản phụ khoa ở Hà Nội rất uy tín, trách nhiệm. Là một bác sỹ giỏi công tác tại bênh viện Việt Nhật, cùng với công cụ phục vụ tiên tiến nhất, bác sỹ mở phòng khám tư và được rất đông các sản phụ khoa đến khám.

Cũng như các phòng khám tư nhân khác, phòng khám của bác sỹ Chương cũng cần gọi điện để đặt lịch trước. Thường thì bạn nên đặt lịch trước 3 ngày hoặc chậm nhất là 1 ngày trước khi đi khám.

Bởi chất lượng dịch vụ tốt nên khám tại đây cũng được nhiều người chia sẻ lại là giá khá cao so với bình thường, tuy nhiên rất yên tâm. Hơn nữa, khi đến khám tại phòng khám này, bạn cần đến đúng lịch hẹn để tránh bị mất số thứ tự.

Lịch làm việc của bác sỹ Chương là: ngày thường làm việc từ 14h30 – 19h30. Thứ 7 sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 15h – 19h. Chủ Nhật từ 15h – 19h.

3. Bác sỹ Ánh, phòng khám 35 Vạn Bảo

 • Địa chỉ: Phòng khám 35 Vạn Bảo
 • Số điện thoại đặt lịch: 043762.8999

Có lẽ, nhắc đến phòng khám 35 Vạn Bảo không nhiều sản phụ thấy lạ. Nơi đây có tiếng với nhiều bác sỹ giỏi, chuyên môn cao và có trách nhiệm trong công việc. Trong đó, có bác sỹ Ánh được nhiều người khám trước truyền tai nhau rất uy tín.

Bác sỹ là viện phó viện phụ sản Hà Nội, nhiều người khen ngợi bác sỹ rất mát tay, khám nhẹ nhàng và tư vấn chu đáo. Khi bạn muốn đến khám tại phòng khám 35 Vạn Bảo và chỉ định bác sỹ Ánh, hãy gọi điện đến số máy lễ tân của phòng khám và chỉ định bác sỹ Ánh nhé!

Lịch làm việc từ 5giờ chiều các ngày trong tuần. Thứ 7,Chủ nhật  khám buổi sáng hoặc khám cả ngày tùy thuộc vào từng tuần.

4. Bác sỹ Hạnh, đường Phạm Tuấn Tài

 • Địa chỉ: Ngõ 4, số nhà A76 Phạm Tuấn Tài (Gần chợ Nhà Xanh)

Bác sỹ Hạnh là phó khoa nhi tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, mở phòng khám tại nhà riêng. Nhận xét của những người đã từng khám sản phụ khoa ở Hà Nội nơi bác sỹ Hạnh này cho biết, bác sỹ nhiệt tình và cẩn thận. Theo ngôn ngữ của các sản phụ khoa chỉ sẻ là bác sỹ khám “mát tay”, những bé được khám và theo dõi trọn gói tại đây đều kháu khỉnh.

Bởi mở tại nhà riêng không mở phòng khám quảng bá rộng rãi nên khám ở bác sỹ Hạnh này không quá đông đúc khiến bạn phải đặt lịch trước, nên có thể đến tại nhà để đăng ký khám nhé!

Tìm những địa điểm khám sản phụ khoa ở Hà Nội uy tín (ảnh minh họa)
Tìm những địa điểm khám sản phụ khoa ở Hà Nội uy tín (ảnh minh họa)

5. Bác sỹ Hùng Vỹ, đường Đê La Thành

 • Địa chỉ: 89B Dốc Phụ Sản – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội
 • Số điện thoại để đặt lịch: 01642318318/0912.318.318

Bác sỹ Vỹ cũng được nhiều chị em sản phụ khen ngợi bởi sự nhiệt tình và tận tâm. Dù ban ngày đi làm rất bận rộn, và không thể nghe điện thoại di động nhưng bác sỹ vẫn dành thời gian nhắn tin cho những người gọi lỡ đặt lịch.

Phòng khám của bác sỹ Vỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn trước sinh, siêu âm thai, phụ khoa…  Bác sỹ Vỹ của phòng khám đã có nhiều năm công tác tại bệnh viện phụ sản Hà Nội khám chữa bệnh cẩn thận, chu đáo, tư vấn nhiệt tình, giúp bệnh nhân không bị áp lực tâm lý khi chữa bệnh. Có rất nhiều sản phụ đã khám trọn gói thai sản tại phòng khám này.

6. Bác sỹ Dục, đường Hoàng Quốc Việt

 • Địa chỉ: số nhà 30/2 ngõ 26 Hoàng Quốc Việt.
 • Số điện thoại đặt lịch khám : 0422378888

Bác sỹ Dục cũng là một trong những bác sỹ tạo nên địa điểm khám sản phụ khoa ở Hà Nội uy tín được các sản phụ bình chọn. Bác sỹ được ca ngợi khá vui vẻ, dễ tính. Quy trình gọi điện và đặt lịch khám cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Bởi bác sỹ khám tại nhà riêng, không mở phòng khám nên khi bạn gọi điện đến đặt lịch, vợ của bác sỹ sẽ nghe máy và ghi lịch hẹn cũng như số thứ tự của bạn. Theo thời gian hẹn, bạn hãy đến đúng giờ để được thăm khám sớm.

Thời gian đặt số: từ 2h-3h hàng ngày. Bạn nên gọi điện đặt số khám trước 1 ngày.

7. Bác sỹ Thực, đường Phương Mai

 • Địa chỉ: số 1A, đường Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại đặt phòng: 0936.363.332 (buổi sáng), 016.560.5228 (buổi chiều)

Theo nhận xét của những người đã đi khám tại bác sỹ Thực chia sẻ, ngoài việc khám sản phụ khoa với những dịch vụ bình thường thì bác sỹ nổi trội ở việc chuẩn đoán hình ảnh, dị tật thai nhi và giới tính.

Có lẽ việc đặt lịch hẹn trước vài ngày là điều không lấy gì làm lạ ở những phòng khám tư nhân uy tín như này. Và phòng khám của bác sỹ Thực không phải là ngoại lệ. Để đến khám ở bác sỹ sản phụ khoa uy tín này, bạn cần đặt lịch trước 4 đến 5 tuần trước ngày định khám. Tuy nhiên, bác sỹ vẫn linh động trong tình trạng khẩn cấp cho các phụ sản.

Thời gian khám: Trong giờ hành chính, có thể muộn đến 17-18h chiều tùy số lượng. Làm sáng thứ 7.

8. Bác sỹ Dũng, đường Kim Ngưu

 • Địa chỉ: 387 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại đặt khám: 0438.212.341; 091.537.0136

Nếu bác sỹ Thực nổi tiếng vể chuẩn đoán dị tật thai nhi thì bác sỹ Dũng lại gỏi việc chữa hiếm muộn, khám và tư vấn khi sản phụ bị động thai hoặc sảy thai.

Bên cạnh việc đến đây khám sản phụ khoa bình thường thì những trường hợp hiếm muộn, có bầu rồi mà bị sảy đến những sản phụ bị động thai tìm đến nhiều hơn. Với chức vụ trường khoa nội tiết bệnh viện C nên về chuyên môn khám hiếm muộn cũng như khám sản phụ khoa rất tốt. Đến khám nơi này khá đông nên đôi khi nhiều sản phụ cảm thấy bác sỹ khám nhanh, nhưng giỏi về chuyên môn nên bác sỹ được nhiều người ca ngợi là giữ thai rất tốt, khá mát tay cho những cặp vợ chồng khó có em bé.

9. Bác sỹ Nguyệt, đường Cát Linh

 • Địa chỉ: ngõ 32 Cát Linh
 • Số điện thoại đặt lịch khám: 04. 8435364
 • Điện thoại riêng của bác sỹ Nguyệt: 0903234229.

Là một bác sỹ nữ chuyên môn giỏi về phụ sản cùng với sự nhiệt tình chu đáo, bác sỹ Nguyệt được nhiều phụ sản tin cậy và đăng ký thăm khám thậm chí đến cả khi sinh đẻ. Các sản phụ đã từng khám ở đây chia sẻ, nếu bạn muốn đăng ký đỡ đẻ thì trong quá trình thăm khám thai định kỳ, hãy nói trước với bác sỹ. Tuy nhiên, việc có bác sỹ Nguyệt có đỡ đẻ cho bạn được hay không tùy thuộc vào bạn đẻ ban ngày hay đêm. Nếu bạn đẻ ban ngày thì bác sỹ mới có thể đỡ được, còn vào ban đêm thì bác sỹ Nguyệt sẽ nhờ bác sỹ khác giúp đỡ.

 • Lịch khám: Thứ 2,4,6 từ 17h đến 23h ; Thứ 7 khám cả ngày.

10. Bác sỹ Phan Văn Quý, đường Mai Anh Tuấn

 • Địa chỉ phòng khám: 172, Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại đặt lịch khám:  093.9988.115

Bác sỹ Phan Văn Quý là một thầy thuốc ưu tú, nguyên Trưởng khoa Điều trị tự nguyện – Bệnh viện Phụ sản Trung Uơng. Với những năm làm nghề dày dạn kinh nghiệm cùng với trách nhiệm của mình, phòng khám của bác sỹ Quý cũng được nhiều chị em tin cậy.

Theo nhận xét của nhiều sản phụ thì bác sỹ Quý khám thai rất nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo. Bên canh bác sỹ Quý thì còn có con trai bác phụ giúp trong việc thăm khám.

Lịch khám chi tiết:

 • Tại phòng khám riêng: 17h00-19h00
 • Sáng thứ 2: 8h00-11h30 Tại bệnh viện Hồng Hà
 • Thứ 4,6: 8h00-11h30 và 13h30-16h30 Tại bệnh viện Hồng Hà
 • Thứ 3,7: 8h00-11h30 và 13h30-16h30 Tại bệnh viện Hồng Ngọc
 • Chiều thứ 2: 13h30-16h30 Tại sản C, 56 Hai Bà Trưng
 • Sáng thứ 5: 8h00-11h30 Tại sản C, 56 Hai Bà Trưng
Khi đến khám sản phụ khoa, bạn sẽ được tư vấn chi tiết (ảnh minh họa)
Khi đến khám sản phụ khoa, bạn sẽ được tư vấn chi tiết (ảnh minh họa)

Trên đây là 10 địa chỉ khám sản phụ khoa ở Hà Nội cực uy tín cho bạn. Để chọn được nơi khám phù hợp nhất, bạn hãy nghiên cứu chuyên sâu của bác sỹ đó và chọn địa điểm nào gần nơi bạn ở nhất để tiện cho việc thăm khám và sinh nở.

Mong rằng, những địa chỉ khám sản phụ khoa ở Hà Nội này sẽ là “chiếc nôi” nuôi lớn những em bé khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ.

Xem thêm: 10 điểm khám phụ khoa tổng quát ở Tp.HCM