10 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà ở TPHCM

1
474

‘Khi cha mẹ già yếu, trở nên vụng về thì cũng đừng bao giờ quát mắng hay xa lánh cha mẹ. Hãy nhớ đến họ là người đã chăm lo cho ta từng miếng ăn, giấc ngủ khi ta còn thơ dại’. Câu châm ngôn hay trong cuộc sống nhắc nhở chúng ta rằng dù cuộc sống có bận rộn bươn chải mưu sinh thì trách nhiệm chăm sóc cha mẹ già yếu bệnh tật nên được ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu những vất vả, lo toan của giới trẻ ngày nay trong cuộc sống, website 10Hay.com chia sẻ danh sách 10 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà ở TPHCM giúp bạn đọc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng trong công việc chăm sóc người già, người bệnh tại nhà.

1. Chăm sóc sức khỏe tại nhà Vina Healthycare- Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà tiên phong tại TPHCM

Vina Healthcare có sở trường chăm sóc người già, người bệnh, mẹ và bé với đội ngũ Bác Sĩ, Chuyên Gia hàng đầu về trị liệu tại Việt Nam cùng với lực lượng Điều Dưỡng chuyên nghiệp đã tốt nghiệp các trường lớp chính quy, giàu kinh nghiệm làm việc và có nhiều kỹ năng chăm sóc sức khỏe tại nhà. Do đó, việc chăm sóc bằng thái độ thật sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng là cam kết bảo đảm. Chúng tôi quan niệm sức khỏe của người bệnh là trên hết, luôn luôn lắng nghe và phục vụ chu đáo tất cả mọi nhu cầu bằng chữ TÂM, chữ TÀI và chữ TÍN.

 • Địa chỉ: 149/23 Ba Vân, P14, Tân Bình
 • Website: http://chamsocsuckhoevina.com
 • Điện thoại: 0903.868 115 – 08.3949 3481

2. Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ việc làm Thanh niên xung phong Trường Sơn

Dịch vụ Chăm sóc người già và người bệnh TSS sẽ thay bạn chăm sóc, phụng dưỡng khi ông, bà, cha, mẹ khi già yếu hoặc bệnh tật. Nhân viên chăm sóc tại nhà hay bệnh viện là những nhân viên hay cộng tác viên chăm sóc người già và người bệnh giàu kinh nghiệm. Sức khỏe tốt, không bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng; không tiền án, tiền sự. Họ hiểu tính cách, tâm lý của người lớn tuổi và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc giao tiếp với người lớn tuổi. Hiện nay, chúng tôi đề xuất nhiều gói dịch vụ đa dạng và giá cả linh hoạt để bạn lựa chọn đúng đắn, đầy ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Loading...
 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: http://nguoigiupviec.org
 • Điện thoại: 0902 520 665 – (08) 66511664 – 62940995

3. Công Ty TNHH Nhân Ái- Chăm sóc người già tại nhà hay bệnh viện

Khi tìm hiểu về dịch vụ nuôi bệnh và chăm sóc người cao tuổi tại TPHCM, chúng tôi có xu hướng tìm kiếm những địa chỉ đáng tin cậy, có tấm lòng chăm sóc, yêu mến người lớn tuổi khó tính. Vì người bệnh hay người cao tuổi thường khó ở trong người, tính tình cáu gắt. Nhưng đội ngũ nhân viên của công ty Nhân Ái đáp ứng các tiêu chí trên, họ như là thân nhân nuôi người nhà bệnh chứ không phải là nhân viên y tế. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận các trường hợp đặc biệt như sanh nở, nằm tại chỗ, đời sống thực vật được tính là ca nặng. Ưu tiên khách hàng cần người chăm sóc ở ngoại ô TP.Hồ Chí Minh hay chăm sóc tại bệnh viện với giá cả phù hợp.

 • Địa chỉ:  89 Hưng Phú, P.8, Q.8, TP.HCM
 • Website: http://www.nhanai.com.vn
 • Điện thoại: (08) 627 29 401 – (08) 62729 402.

4. Công Ty TKT- Giải pháp toàn diện chăm sóc gia đình

Chúng tôi đề cao phẩm chất nhân viên chăm sóc người già – chăm sóc người cao tuổi. Ngoài cách thẩm định nguồn gốc, sức khỏe, tính cách và nhất là khả năng giao tiếp với người lớn tuổi. Kỹ năng đặc biết khác như chăm sóc người già tại nhà hay chăm sóc người bệnh nơi bệnh viện như một người thân thật sự. Cách thức TKT kiểm soát nhân viên giúp việc chăm sóc người già, người cao tuổi bằng bảng đánh giá của khách hàng sau mỗi hợp đồng theo nội quy công ty TKT đề ra.

 • Địa chỉ: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Website: http://tietkiemthoigian.vn
 • Điện thoại:  0866.830.930 hoặc 0866.830.931

5. Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Tâm Đức- Giúp việc là một nghề, đã là nghế thì phải chuyên nghiệp

Công ty Tâm Đức là công ty giúp việc hàng đầu tại Việt nam, chúng tôi đã và đang dần khẳng định rằng nghề giúp việc xứng đáng được mọi người và xã hội coi trọng. Cho nên, là nhân viên của công ty, bạn phải tôn trọng bản thân, tôn trọng công ty và tôn trọng khách hàng. Tuân thủ nội quy nghiêm ngặt của công ty là không trễ hẹn, không ăn cắp, lười biếng, thật thà, thân thiện để luôn làm khách hàng hài lòng bằng kĩ năng giao tiếp và chuyên môn cao.

 • Địa chỉ: 94/12 Cống Lỡ, P.15, Q.Tân Bình
 • Website: http://giupviecnhaanbinh.com
 • Điện thoại:  (08)62 773 751 – 0969 24 26 19 – 0902 639 751 – 0945 415 211

6. Dịch vụ giúp việc Bảo Việt- Hãy để chúng tôi chăm sóc gia đình bạn

Phương châm hoạt động của chúng tôi trong dịch vụ chăm sóc người già tại nhà là chu đáo ân cần lễ phép, dìu nâng đỡ những lúc khó khăn. Bởi chúng tôi thấu hiểu quy luật vô thường sinh lão bệnh tử không ai tránh khỏi. Không chỉ có vậy, nhân viên của công ty còn phục vụ nhu cầu ăn uống, vệ sinh và uống thuốc đúng giờ giúp người già khỏe khoắn, vui tươi và sống thọ hơn.

 • Địa chỉ: 102/33 Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Website: http://giupviecbaoviet.com
 • Điện thoại:  0981 936 948 – 0901 412 049

7. Công ty TNHH Phát triển đầu tư Trí Đức- Trung tâm chăm sóc người cao tuổi uy tín

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện rất thích hợp với người cao tuổi ở Việt Nam vì đây là một mô hình dễ thực hiện nhằm chăm sóc người cao tuổi bị ốm đau, bệnh tật, khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt. Bên cạnh dịch vụ chăm sóc người già tại nhà mang lại cho quý khách sự tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lí.  Công ty mong muốn góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ con cháu trong gia đình vừa làm tròn đạo lý phụng dưỡng ông bà, cha mẹ vừa giúp họ có thể yên tâm học tập, công tác.

 • Địa chỉ: 232/17 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Website: http://giupviectriduc.com
 • Điện thoại: 0961.347.149 – 0943.558.945 – 0903.516.429 – Ms. Hương

8. Công ty TNHH Phát triển đầu tư Phương Nam

Lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi là cung cấp nhân viên có chuyên môn, tấm lòng khi chăm sóc người cao tuổi, người bệnh tại bệnh viện hay ở nhà. Ngoài kĩ năng chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho người cao tuổi, nhân viên của công ty còn được đào tạo cách trò chuyện, ghi chép các bất thường của người cao tuổi để báo cáo với bác sĩ hay người thân. Bất kì khi cần người chăm sóc người già, bạn hãy liên lạc với đường dây hotline của chúng tôi trong giờ hành chính.

 • Địa chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM
 • Website: http://giupviecphuongnam.com
 • Điện thoại: 08 62866860- 0977258986

9. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Miss Care- Chăm sóc người già tại nhà bằng cả trái tim

Đôi khi bạn bận rộn với gia đình, công việc nên không thể tự tay chăm sóc người thân yêu của mình như Cha Mẹ đã lớn tuổi, đi lại khó khăn, đôi khi trái gió trở trời lại ngã bệnh. Những băn khoăn trăn trở đó sẽ phần nào được giải quyết khi đến với dịch vụ chăm sóc tại nhà, tại bệnh viện theo giờ. Hơn nữa, người cao tuổi sẽ được sự săn sóc nhiệt tình bởi các điều dưỡng, y sĩ đầy kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn về y tế, tận tình chăm sóc, thực hiện theo y lệnh bác sĩ, trông nom, ăn ngủ, sinh hoạt, trò chuyện,…

 • Địa chỉ: 168/39 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú.
 • Website: http://misscare.com.vn
 • Điện thoại: 090 679 0095

10. Công ty cổ phần dịch vụ và chăm sóc sức khỏe Phước Thịnh

Khi chọn lựa dịch vụ chăm sóc người cao tuổi- người bệnh của công ty chúng tôi, bạn đã thể hiện sự yêu thương và chăm sóc người thân yêu lúc bận rộn, ít có thời gian. Phương châm ưu tiên của công ty “Luôn đồng hành cùng bạn vì sức khỏe và chất lượng cuộc sống” cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức và kinh nghiệm trong công việc chăm sóc người cao tuổi, người bệnh một cách chu đáo, hoàn hảo nhất.

 • Địa chỉ: Số T42, đường số 5, khu Phố 6, phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://dichvuchamsocsuckhoe.com.vn
 • Điện thoại: (08) 3640 0386 – (08) 3728 1538- (08) 3728 1538

Chăm sóc người già tại nhà là dịch vụ thiết thực trong nhịp sống hiện đại, bận rộn khi tuổi trẻ sống, làm việc đến nỗi không có thời gian chăm sóc người thân, cha mẹ. Những công ty thương mại và dịch vụ nắm bắt nhu cầu đó của bạn nên sẽ mang lại loại hình dịch vụ ngày càng hoàn thiện giúp bạn và người thân hài lòng với chi phí tiết kiệm, phù hợp nhất.

1 BÌNH LUẬN