Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng tốt

0
627
Loading...

Các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng với giáo trình hiện đại và giảng viên bản xứ trực tiếp giảng dạy giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất, phản xạ giao tiếp tự nhiên nhất. Bởi vì, hiện nay Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng của giới trẻ nên nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp để phục vụ cho công việc, du học cũng đang ngày càng tăng cao. Website 10Hay.com chia sẻ top 10 trung tâm tiếng Hàn tại Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và tham gia các khóa học ngôn ngữ tại thành phố du lịch miền Trung.

trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Trung tâm Hàn ngữ Hanbe

Bài viết liên quan:

1. Trung tâm Hàn ngữ Hanbe Việt Nam

Được thành lập đầu năm 2015 với sứ mệnh tư vấn du học Hàn Quốc, kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và thương mại điện tử. Trong ngôn ngữ tiếng Hàn‘’Han’’ là Hàn Quốc ( 한국) hay còn là số 1,còn ‘’Be’’ là Việt Nam ( 베트남) hay nghĩa khác là con thuyền, kết hợp Han và Be lại ta thấy được sự gắn kết chặt chẽ và hài hòa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc trong thời buổi hội nhập kinh tế thị trường hiện nay. Ngoài ra nó cũng giống như một con thuyền lớn không ngại sóng to gió lớn để vươn mình ra khơi xa, để chinh phục thiên nhiên và biển cả.

Loading...
 • Website: http://hanbe.com.vn/
 • Địa chỉ: 294 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 625 1286 – 0919885029
 • Email: [email protected]

2. Trung tâm ngoại ngữ Broadway

Dành cho học viên muốn hoàn thiện tiếng Hàn ở các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo trong học tập, công việc và trong cuộc sống cũng như du học hay xuất khẩu lao động. Trung tâm khai giảng thường xuyên các khóa tiếng Hàn Tổng Quát (Nghe-Nói-Ngữ pháp/ SC1 -> NC2), tiếng Hàn Giao tiếp (Tổng quát/Nhà hàng-Khách sạn/Du lịch/XKLĐ).

 • Website: http://broadway.edu.vn/
 • Cơ sở 1 : 234 Ngũ Hành Sơn – Mỹ An
 • Cơ sở 2 : 601 Tôn Đức Thắng – Hòa Khánh Nam
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại : 05113 911 999
 • Di động: 0124 3.911.999 – 01232.911.999

3. Gia sư Alpha

Gia sư Alpha là dịch vụ cung cấp giáo viên miễn phí dạy kèm tại nhà phụ huynh (học viên) hoặc tại nhà giáo viên, không mở lớp tại trung tâm, không cấp những văn bằng chứng chỉ. Gia sư Alpha chỉ nhận đăng ký nhu cầu người học trên Website http://giasualpha.com , giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp với học viên (phụ huynh) không thông qua trung tâm. Quý học viên, phụ huynh vui lòng trao đổi học phí, thời gian học, phương thức học trực tiếp với giáo viên!

4. Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng

Trung tâm gia sư uy tín tại Tp Đà Nẵng nhận dạy kèm tại tất cả các quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang. Nhận gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà gồm: đàm thoại, luyện ngữ pháp, tiếng Hàn tổng quát dạy mọi học viên sơ cấp đến lưu loát. Dạy đúng theo công việc học viên mỗi học sinh với phương pháp năng động, dễ tiếp thu, nghe nói tốt trong thời gian ngắn nhất.

 • Website: http://giasudanang.taiduc.org/
 • Liên hê: 0902.734.740 (Thầy Linh)

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Kết Nối

Chúng tôi cung cấp các khóa học đa ngôn ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn- Việt – Thái – Lào – Khmer- Mã Lai – Indonesian – Myanmar. Cấp độ đào tạo: Cấp tốc – Căn bản – Giao tiếp với các hình thức đào tạo: Trực tiếp & Trực tuyến (Offline & Online) theo nhu cầu học viên. Quy mô lớp học: chỉ từ 1-3 học viên giúp bạn có nhiều thời gian tương tác với giáo viên

 • Website: http://ngoainguketnoi.com/
 • Điện thoại: +84-902.546.386 +84-9969.86668
 • Email: [email protected]

6. Trung tâm Dạy nghề Liên Chiểu

Để tạo điều kiện cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc, có kỹ năng tiếng Hàn để tham gia kỳ thi trên đạt kết quả, Trung tâm Dạy nghề Liên Chiểu thông báo tổ chức bồi dưỡng kỹ năng tiếng Hàn cho người lao động trong thời gian: 02 tháng. Trung tâm thông báo cho người lao động có nhu cầu bồi dưỡng tiếng Hàn đăng ký để tổ chức lớp học.

 • Website: http://daynghedanang.vn/
 • Địa chỉ: số 278 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • ĐT: 05113.768.736 – 05113.740.371 – 0905.715.414 (c. Hiền)

7. Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng.Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn…

 • Địa chỉ: 169-Tố Hữu -Khuê Trung-Cẩm Lệ-Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 3695 506

8. Trung tâm giao lưu văn hóa ngôn ngữ Việt-Hàn

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt-Hàn IYF chi nhánh tại Đà Nẵng phát động chương trình giảm học phí lên đến 30% trọn khóa học sơ cấp 5 tháng. Học phí trọn khóa như sau: 350k*5=1tr750k ( học phí chưa giảm 500k/tháng ) khi đăng ký từ 2 bạn trở lên. Giáo viên: Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm ( Sơ cấp nên học giáo viên Việt Nam )

 • Địa chỉ: 137 Thanh Long, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 679 37 50

9. Gia sư Tâm Tài Đức (trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng)

Trung tâm gia sư Đồng Nai chuyên cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà trên đja bàn TPHCM, Đà Nẵng, Đồng Nai… Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà, chúng tôi là một đội ngũ giảng viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm chắc chắc sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho bạn. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp cho người chưa biết tiếng Hàn. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn nâng cao cho người đã học qua tiếng Hàn cơ bản.

 • Website: http://trungtamgiasudongnai.com/

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step

Trung tâm ngoại ngữ Big Step chuyên dạy các kĩ năng thiết yếu như writting trong thi IELFS, TOEIC theo nhiều mục tiêu và nhu cầu của học viên như du học, xuất khẩu lao động, du lịch… Ngoài ra, Big Step với đội ngũ giảng viên đạt trình độ và yêu cầu chứng chỉ quốc tế giảng dạy các ngôn ngữ như Hàn, Nhật, Anh, Pháp… được học viên phản hồi rất tốt sau các khóa học.

 • Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại; 0942715519

Những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng ra đời trong những năm gần đây đã kết nối chặt chẽ mối quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Không những thế lượng người Việt Nam sang làm việc, học tập và lập gia đình tại Hàn Quốc cũng ngày càng gia tăng. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho chính mình.

Xem thêm: