10 dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe online

0
285
Loading...

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe online tại Việt Nam đang trên đà phát triển đáp ứng nhu cầu tư vấn của mọi người cho trẻ em, người lớn, thai phụ…về bệnh tình, sức khỏe, thuốc men, tình trạng chuyển biến của bệnh…thông qua sự tham vấn của chính bệnh nhân, người thân bằng các phương tiện hiện đại ngày nay như điện thoại, máy tính, ipad…mọi lúc mọi nơi. Website 10Hay.com chia sẻ top 10 dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe online hứa hẹn giải tỏa mọi thắc mắc của bạn hay người thân.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe online
Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe online

1. Chăm sóc sức khỏe trực tuyến miễn phí cộng đồng dân số Việt Nam.

Tổng Đài 1900 6222

Đừng ngần ngại khi gọi điện thoại đến Tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến của chúng tôi để trao đổi giúp quý khách giải tỏa tâm lý và tìm ra nguyên nhân, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhằm đem lại kết quả tốt nhất. Chúng tôi tư vấn cho bệnh người lớn, sức khỏe sinh sản, trẻ em, trẻ sơ sinh với các bệnh thường gặp trong cuộc sống, bệnh theo mùa hay dịch bệnh. Đặc biệt là cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, biện pháp chữa trị cũng như phương pháp phòng ngừa.

Loading...

2. Trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng Let Việt

Tổng đài 19006237

Một đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn cùng đội ngũ kỹ sư CNTT xây dựng tổng đài tư vấn sức khỏe trực tuyến, giải đáp các thắc mắc vấn đề sức khỏe, tâm lý qua điện thoại với hy vọng đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Là công ty tiên phong trong việc áp dụng giải pháp công nghệ vào lĩnh vực tư vấn sức khỏe, Let Việt cam kết là địa chỉ tư vấn sức khỏe hàng đầu Việt Nam đảm bảo tin cậy, an toàn, tiện lợi.

3. Tổng đài chăm sóc sức khỏe eDoctor

Tổng đài eDoctor 18006115

Được Viettel triển khai chính thức từ ngày 21/10/2014, eDoctor mang tới cho khách hàng dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đây là hệ thống đa dịch vụ bao gồm các sản phẩm, dịch vụ cung cấp qua điện thoại, internet và thăm khám trực tiếp. Cùng với sự tham gia của hơn 350 giáo sư, bác sĩ tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, dịch vụ eDoctor mang lại sự yên tâm, hài lòng nhất cho khách hàng, cùng những ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm thời gian, kết nối tổng đài nhanh chóng, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

4. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Tổng đài tư vấn 1900757533

Để được tư vấn trực tiếp các vấn đề sức khỏe trẻ em, tiêm ngừa và dinh dưỡng cho trẻ em. Chăm sóc trước khi mang thai bao gồm tự theo dõi, đánh giá về tình trạng sức khỏe bản thân hoặc được nhân viên y tế tham vấn, khám sàng lọc để giúp những bà mẹ tương lai có cơ hội phát hiện và giảm bớt những yếu tố nguy cơ trước khi mang thai. Những yếu tố nguy cơ mà có thể ảnh hưởng việc mang thai của mẹ hay bệnh lý, dị tật cho trẻ như: bệnh lý của mẹ, tiền sử gia đình, môi trường, tình trạng thiếu hụt dưỡng chất và các yếu tố xã hội khác.

5. Tư vấn sức khỏe trực tuyến uCare Việt

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Khi gọi tới tổng đài tư vấn sức khỏe qua điện thoại các bác sĩ, các chuyên gia tâm lý trực tiếp nghe máy và tư vấn cho bạn. Sức khỏe sinh sản phụ nữ, nam giới, sức khỏe sinh sản vị thành niên, chăm sóc sức khỏe khi mang thai (chăm sóc sức khỏe mẹ và bé) …Chăm sóc trẻ sơ sinh, tư vấn sức khỏe trẻ em (bệnh thường gặp ở  trẻ nhỏ), tư vấn dinh dưỡng cho trẻ. Các vấn đề sức khỏe giới tính, bệnh thường gặp nam giới, phụ nữ, kiến thức quan hệ tình dục an toàn … Tư vấn liên quan tới các vấn đề tâm lý, tâm lý trẻ nhỏ, tâm lý phụ nữ, tâm lý đàn ông, tâm lý người cao tuổi ….

6. Tư vấn sức khỏe sinh sản, tư vấn tâm lý qua điện thoại

Tổng đài 19008909

Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại – giải pháp tư vấn sức khỏe sinh sản trực tuyến uy tin, đáng tin cậy, ứng dụng cộng nghệ cao trong việc hỗ trợ các bác sĩ tư vấn …
Vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Một đội ngũ nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn của các bệnh Viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức …, dày dặn kinh nghiệm đã về hưu sẽ giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của bạn. Với dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản, chúng tôi tập trung tư vấn những vấn đề lớn về sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, nam giới, sinh sản vị thành niên, sức khỏe khi mang thai, tư vấn phá thai an toàn…

7. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe Jio Health bằng ứng dụng App Store

Tư vấn và chăm sóc sức khỏe trực tuyến, gửi tin nhắn bảo mật, đặt lịch hẹn với bệnh nhân, thực hiện chẩn đoán và khám lâm sàng, xem lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân và nhiều tính năng khác. Theo dõi các chỉ số sức khỏe cơ bản bằng cách đồng bộ hóa bằng các thiết bị không dây, chia sẻ thông tin với bác sỹ một cách bảo mật nên tư vấn sức khỏe tốt hơn. Nhanh chóng kết nối với các bác sĩ uy tín thông qua cuộc gọi thoại hay gọi video, tiếp nhận lời khuyên và chẩn đoán về sức khỏe mọi lúc, mọi nơi. Khác với phương pháp khám bệnh truyền thống, bác sỹ kết nối với nhiều bệnh nhân hơn, nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua việc khám chữa bệnh.

8. Tổng đài tư vấn Sức Khỏe Việt

Tổng đài 19006690: Tư vấn sức khỏe thường thức, sức khỏe sinh sản, tâm lý, tình cảm, tiền hôn nhân, cuộc sống gia đình
Tổng đài 19006709: Tổng đài tư vấn sức khỏe, sinh lý nam giới, HIV

Vì mục tiêu chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người Việt, đem lại sự an tâm cho cộng đồng. Tổng đài tư vấn Sức Khỏe Việt cùng với đội ngũ cố vấn, các bác sỹ, chuyên gia tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn “sẵn sàng lắng nghe và luôn ân cần chia sẻ” những nội dung có liên quan về sức khỏe và tâm lý cùng bạn thông qua những giá trị chuẩn mực trong đạo đức ngành Y.

9. Tư vấn sức khỏe online tại Đa khoa Thái Bình Dương

Tổng đài tư vấn 0838381888

Các y bác sĩ thấu hiểu tâm lý, bệnh tình của bệnh nhân mang lại sự thoải mái khi tư vấn và khám bệnh, xóa cảm giác ngại ngùng như khi ở bệnh viện. Tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua chat trực tuyến và tổng đài điện thoại 24/24 vào tất cả các ngày lễ tết. Bạn có thể chủ động đặt lịch hẹn phù hợp khung giờ trống của mình thông qua tư vấn online không cần chờ đợi mất thời gian.

10. Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 1900 61 61

Ngoài các dịch vụ khám, chữa bệnh tại nhà, tại chỗ, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh qua điện thoại. Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội hỗ trợ dịch vụ khám chữa bệnh qua điện thoại 24/24 giờ bất kể lúc nào bạn có thắc mắc, nghi ngờ về tình hình sức khỏe của mình thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và nhận những phản hồi, chuẩn đoán chính xác nhất về vấn đề bạn đang thắc mắc.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe online là một dịch vụ đáng tin cậy của các trung tâm, bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ có tâm đức thực hiện nhằm hiện đại hóa và mang lại sự thuận tiện cho bệnh nhân, người thân có thêm các kiến thức, hiểu biết rõ ràng về bệnh tình, cách phòng tránh, chữa trị, toa thuốc, liều dùng phù hợp và hiệu quả nhất.