Top 10 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí tốt nhất hiện nay

0
450

Tạo CV xin việc là một trong những bước cần thiết nhất để kết nối với nhà tuyển dụng mà các ứng viên cần làm. Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn cần có một CV không chỉ phản ánh thực tế kinh nghiệm của bản thân mà còn được viết theo form một cách khoa học.

Muốn làm được việc này, bạn cần tham khảo những người đã có kinh nghiệm trong việc tuyển dụng nhưng để tìm kiếm họ rất khó. Bởi vậy, những website hỗ trợ tạo CV xin việc đã ra đời. Điều kiện để có được form mẫu chuẩn rất đơn giản là bạn chỉ cần có mạng internet là có thể sở hữu những CV xin việc hay và ấn tượng. Dưới đây là 10 website giúp tạo CV xin việc miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Top 10 website việc làm tốt nhất hiện nay

Loading...

1. https://canva.com/

Với Canva.com bạn không chỉ tạo CV xin việc đơn giản dễ dàng với nhiều mẫu chuyên nghiệp mà còn có khá nhiều công cụ hổ trợ chỉnh sửa về hình ảnh như poster, facebook cover, cards,..hầu như tất cả những tiện ích về hình ảnh điều có tại đây. Bạn có thể sử dụng miễn phí cho cá nhân, nếu bạn là dân kinh doanh thì nâng cấp tài khoản lên trả phí để có nhiều tính năng hơn.

Cavan.com

2. https://cvmkr.com/

CV Maker là một website hỗ trợ tạo CV xin việc đơn giản nhất. Chúng xử lý nhanh và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và tìm những mẫu CV phù hợp nhất.

Khi bạn yêu thích mẫu CV nào, chỉ việc click trực tiếp vào, chúng sẽ hiện ra một file dạng pdf. Quan sát trên cùng phía phải có biểu tượng download, bạn ấn vào ngay lập tức bản CV đó sẽ được tải về ở dạng pdf.

10-website-ho-tro-tao-cv-xin-viec-mien-phi-tot-nhat-hien-nay-1
CV Maker

3. http://ceevee.com/

Khác với CV maker, Ceevee lại cần một số bước để tạo tài khoản mới có thể đăng nhập được vào trang chủ. Tuy nhiên, không phụ công của bạn, trang web này sẽ cung cấp nhiều mẫu CV ấn tượng và chi tiết hơn, cho phép người dùng sử dụng nhiều tùy biến để tạo CV xin việc. Cách download mẫu CV của chúng cũng khá dễ dàng.

CeeVee
CeeVee

4. http://onlinecvgenerator.com/

Trang web này cũng khá đơn giản, bạn không cần mất thời gian đăng nhập mới vào được trang chủ mà có thể tạo CV ngay từ khi vào. Tuy nhiên, việc tạo CV xin việc của website không nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, bởi vậy chúng thực sự phù hợp với những người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm viết CV.

Online CV
Online CV

5. http://thepcmanwebsite.com/

Trang web này giúp người xin việc tạo CV rõ ràng và chi tiết hơn cả, nhất là phần trình bày về quá trình học tập và làm việc.

Có thể coi đây là trang web hỗ trợ người dùng viết bản tóm tắt về kinh nghiệm bản thân. Tuy nhiên, nếu khám phá sâu thì bạn cũng sẽ tìm được những ý tưởng hay ho để hoàn thiện CV xin việc của mình.

Write Your Resume Online
Write Your Resume Online

6. https://visualcv.com/

Cũng là một trang web tạo CV ngay từ khi bạn mới truy cập, Visual CV không tốn thời gian đăng nhập vào trang. Tuy nhiên, tiếp cận website này bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu CV chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Và để có được điều đó thì bạn cần đầu tư thời gian và sự tỉ mỉ hơn những trang web và loại CV khác.

Visual CV
Visual CV

7. https://connectcv.com/

Một cách tạo sự đặc biệt cho riêng mình, trang web ConnectCV này có thêm những hướng dẫn và lời khuyên hữu ích cho bạn khi viết CV.

Về tiện ích mà website này cung cấp là cho phép người dùng dễ dàng thêm bảng biểu, thay đổi font chữ. Thêm nữa, chúng có nhiều tùy chỉnh khác để tạo bản CV ấn tượng.

ConnectCV
ConnectCV

8. http://slashcv.com/

Nếu ConnectCV có thêm lời khuyên cho người dùng thì SlashCV lại giúp họ lưu trữ sản phẩm. Website này cho phép người dùng lưu trữ những sản phẩm tạo được lên đám mây để bất cứ khi nào truy cập cũng sẵn có.

Người dùng cũng có thể lựa chọn từ 28 Template có sẵn để thiết kế ra một bản CV của riêng mình. SlashCV hiện đang chạy thử nghiệm ở bản Beta rất tiện lợi và dễ sử dụng.

SlashCV
SlashCV

9. http://resumup.com/

Đây là một trang tạo CV xin việc cực ấn tượng. RemsumUp cho phép người dùng tạo các bản Resume dưới dạng Timeline rất đa dạng và phong phú.

Tạo CV trong web này, bạn còn thoải mái thiết lập thời gian và đánh dấu các màu sắc, nội dung và chỉnh sửa từ những yếu tố nhỏ nhất để phù hợp với mong muốn của mình.

ResumUp
ResumUp

10. http://vizualize.me/

Nếu bạn thích một CV theo kiểu bản đồ tư duy hay dữ liệu cụ thể thì Vizualize.me là một lựa chọn hoàn hảo. Web này tương tự như Visual CV nhưng chúng thiên về tạo bản  Resume dưới dạng Infographic, bởi vậy nếu tạo CV ở đây, bạn sẽ có một bản ấn tượng và không phổ biến.

Vizualize.me
Vizualize.me

Trên đây là 10 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí và phong phú nhất. Mong rằng, chúng sẽ giúp những ứng viên tạo được bản CV ấn tượng để nhanh chóng kết nối với nhà tuyển dụng, tìm được việc mình mong muốn.