Top 10 DJ giàu nhất thế giới có thể bạn chưa biết

0
351

Hiện nay, DJ là một nghề hot cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc thỏa sức thể hiện cái tôi của bản thân. Không chỉ thế, nghề DJ còn mang lại thu nhập khủng cho những ai có tài năng và biết cách phát huy sở trường của mình. 10Hay.com giới thiệu top 10 DJ giàu nhất thế giới có thể bạn chưa biết.

1. Tiesto, đứng đầu danh sách DJ giàu nhất thế giới

Tiesto là nghệ danh của  Tijs Michel Verwest, ngày nay anh là  DJ giàu nhất thế giới lòng đam mê và tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc điện tử. Sự xuất sắc, hiểu biết cùng danh tiếng  trong làng âm nhạc giúp ông có thu nhập khoảng 75 triệu $ trên năm. Ông gắn liền với các câu lạc bộ nổi tiếng Hakkasan ở Las Vegas. Tiësto là một trong DJ hàng đầu thế giới hiện nay với 3 lần giữ ngôi vị DJ số 1 do tạp chí DJ Magazine – bảng xếp hạng danh tiếng nhất thế giới về nhạc điện tử, bình chọn.

Tiesto-Richest
Tiesto

2. Avicii

Avicii là người Thụy Điển đầu tiên được ghi danh vào danh sách các DJ giàu có nhất trên thế giới, tên thật là Tim Bergling. Anh được đề cử giải Grammy hai lần. Avicii có số tài sản khoảng 48 triệu $ đô trên năm. Anh đã giải nghệ ngày 29 tháng 3 năm 2016, do vấn đề sức khỏe.  Avicii là một DJ nhạc dance xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng 100 DJs bình chọn bởi tạp chí DJ Magazine vào năm 2011, xếp thứ 3 trong 2 năm liên tiếp 2012 và 2013.

Avicii-Richest
Avicii

3. Calvin Harris

Loading...

Đây là DJ kiếm được rất nhiều tiền bởi tài năng tuyệt vời của mình trong âm nhạc.  Một đêm diễn sôi động của Calvin Harris được trả 2000000 $. Album phòng thu đầu tay của Calvin, I Created Disco, được phát hành vào năm 2007 và tạo ra 2 bản hit top 10 cho anh ấy là “Acceptable in the 80s” và “The Girls”. Calvin Harris có thu nhập ước tính 46 triệu $ trên năm.

Calvin-Harris
Calvin Harris

4. Armin Van Buuren

Armin van Buuren là một nhà sản xuất nhạc trance, DJ và nhân vật trên radio. Từ năm 2001, Van Buuren đã tổ chức một sô diễn radio hàng tuần có tên gọi là A State of Trance, mà hiện nay đã có hơn 20 triệu người nghe hàng tuần tại 74 quốc gia. Armin van Buuren có thu nhập ước tính  40 triệu $ trên năm.

Armin-Van-Buuren
Armin Van Buuren

5. David Guetta

David Guetta là DJ nổi tiếng người Pháp và là người đồng sáng lập Productions Gum. Anh phát hành album đầu tiên của mình Just a little more love  trong năm 2002 và rất thành công. Sau đó, anh phát hành một số album đi vào trái tim của nhiều người là Pop Life, Guetta Blaster. Tuy nhiên, album thành công nhất của David Guetta là One Love phát hành năm 2009. Thu nhập của anh ước tính 30 triệu $  trên năm.

David-Guetta
David Guetta

6. Afrojack

DJ nổi tiếng và tài năng này đến từ Hà Lan và tên khai sinh của ông là Nick Van De Wall. Lúc 14 tuổi, ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực âm nhạc. Anh được xếp ở vị trí 19 trên danh sách top 100 DJ của tạp chí DJ Mag năm 2010, là vị trí xuất hiện lần đầu cao nhất của danh sách này trong năm đó. Anh có thu nhập khoảng 20 triệu $ trên năm.

Afrojack-Riches
Afrojack

7. Kaskade

Tên thật của anh là Ryan Raddon và nghệ danh là Kaskade. Đây là DJ được xếp hạng cao nhất trong danh sách DJ tài năng nhất tại Mỹ trong năm 2013. DJ này có thu nhập ước tính 20 triệu $ trên năm. Single đầu tiên của anh được phát hành trong năm 2001.

Kaskade-Richest
Kaskade

8. Deadmau 5

Joel Thomas Zimmerman là nổi tiếng với nghệ danh là Deadmau 5. Anh cũng nổi tiếng với trang phục độc đáo nhất là cái mũ bảo hiểm hình chuột của mình. Để mời được anh biểu diễn, người ta phải chi đến 2000000 $ mỗi đêm diễn.  Deadmau 5 có thu nhập ước tính 18 triệu $ trên năm. Anh cũng được đề cử tổng cộng 6 giải Grammy trong sự nghiệp của mình. Anh được người hâm mộ gọi anh là phù thủy âm nhạc.

Deadmau-5
Deadmau 5

9. Skrillex

Skrillex là nhà sản xuất âm nhạc điện tử nổi tiếng và DJ đến từ Mỹ. Anh luôn  ăn mặc theo một phong cách độc đáo. Skrillex bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc từ năm 2001 và album đầu tay phát hành trong năm 2004. Thu nhập ước tính của anh khoảng 15 triệu $ trên năm, giúp anh lọt vào danh sách 10 DJ giàu nhất thế giới. Danh tiếng và tài năng của Dj này gắn liền với các câu lạc bộ đêm nổi tiếng ở Las Vegas.

Skrillex-Richest
Skrillex

10. Hardwell

Hardwell là DJ cuối cùng trong danh sách top 10 DJ nổi tiếng và giàu nhất trên thế giới. Hardwell có thu nhập ước tính 9,5 triệu $ trên năm. DJ này bắt đầu sự nghiệp vào năm 2006 và đã đạt thành công cao nhất trong năm 2009. Tên tuổi của anh cũng được gắn với các câu lạc bộ nổi tiếng tại Las Vegas, Hakkassan. Hardwell còn nổi tiếng bởi những buổi festival âm nhạc trực tiếp cực “khủng” như Tomorrowland hay Ultra. Những kênh trực tiếp các buổi lễ hội âm nhạc này trên Youtube đã thu hút hơn 80 triệu lượt views.

Hardwell-Richest
Hardwell

Xem thêm: