10 kẻ sát nhân tàn bạo đáng sợ hơn thứ 6 ngày 13

0
131
Loading...

Thứ 6 ngày 13 đã đáng sợ nhưng 10 tên sát nhân tàn bạo này còn đáng sợ hơn ngày xui xẻo này nữa đấy. 10Hay tổng hợp những kẻ sát nhân tàn bạo nhất trong lịch sử loài người. Những kẻ này dường như không còn tính người hoặc mắc phải căn bệnh khủng khiếp nào đó để rồi thú vui duy nhất của chúng là giết người.

10 kẻ sát nhân tàn bạo đáng sợ hơn thứ 6 ngày 13
10 kẻ sát nhân tàn bạo đáng sợ hơn thứ 6 ngày 13

1. Sát nhân Ted Bundy

Ted Bundy sinh ngày 24/11/1946 tại Burlington, Vermont trong một gia đình có hoàn cảnh éo le. Vượt qua hoàn cảnh Bundy vẫn được đối xử tốt và phát triển thành đứa trẻ ngoan ở trường và được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì hắn lại trở thành một tên sát nhân giết người không gớm tay. Bundy bị bắt và ra tòa vào ngày 25/6/1979, phiên toà được truyền hình trực tiếp, tại toàn Bundy được xác định là phạm tội và bị kết án tử hình. Ngày 7/1/1980 Bundy lại ra toà và nhận thêm một án tử. Tên sát nhân tàn bạo đã tiết lộ chi tiết về hơn 50 phụ nữ mà y đã sát hại cho đội trưởng đội điều tra Bob Keppel vào thời điểm trước khi ra tòa. Tuy vậy, người ta tin rằng số phụ nữ vô tội mà y sát hại còn nhiều hơn thế. Ngày 24/1/1989, Bundy bị tử hình trên ghế điện để đền tội ác của hắn.

2. Sát nhân Charles Ng và Leonard Lake

Hai tên sát nhân này gặp nhau khi Ng bị trục xuất khỏi quân đội vì lý do ăn cắp vũ khí. Ng đã được sự che chở Lake khỏi những con mắt tò mò của cảnh sát và chính quyền. Charles Ng và Leonard Lake đã cưỡng hiếp, tra tấn và giết hại từ 11 đến 25 nạn nhân tại trang trại của Lake ở California, Mỹ. Sau khi bị bắt năm 1985, Lake đã tự tử khi bị giam giữ và Charles Ng bị tuyên 12 án tử hình.

Loading...

3. Sát nhân John Wayne Gacy

Tên sát nhân tàn bạo John Wayne Gacy đã tấn công tình dục và giết chết 33 nam thanh thiếu niên từ năm 1972 – 1978 tại Chicago, Illinois. Hắn dùng việc làm hoặc tiền bạc dù nạn nhân về nhà và giết nạn nhân bằng cách thắt cổ. Hắn đã phải ngồi trong nhà tù 14 năm trước khi bị chịu án tử hình bằng thuốc độc vào tháng 5/1994.

4. Sát nhân Andrei Chikatilo

Andrei Romanovich Chikatilo là một kẻ giết người hàng loạt người Liên Xô. Tên sát nhân tàn bạo này có biệt danh là kẻ đồ tể ở Rostov, máy xới Đỏ hay máy xới Rostov. Đối tượng của hắn là phụ nữ và trẻ em, hắn đã từng tấn công tình dục, đánh đập và giết hại ít nhất 52 phụ nữ và trẻ em tại Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết Liên bang Nga giữa những năm 1978 và 1990. Chikatilo thừa nhận giết 56 người và cảnh sát đã chứng minh được 53 vụ. Vào tháng 10/1992, hắn bị buộc tội và kết án tử hình cho 52 vụ trong số các vụ giết người và cuối cùng bị hành quyết tháng 2 năm 1994.

5. Sát nhân Tommy Lynn Sells

Tên sát nhân này từng thừa nhận giết chết ít nhất 70 người từ năm 1985 – 1999. Vì thế, trong lịch sử Mỹ, Tommy Lynn được coi là một trong những tên tội phạm nguy hiểm nhất. Trong vụ án cuối cùng, hắn nhẫn tâm dùng dao đâm một cô bé 10 tuổi và bỏ đi sau khi tin rằng cô đã chết. Tuy vậy, bé gái này may mắn sống sót và cô trở thành nhân chứng giúp cảnh sát bắt được Tommy Lynn. Gã sát nhân máu lạnh này đã bị tuyên án tử hình.

6. Sát nhân Gary Ridgway

Gary Leon Ridgway là một kẻ giết người hàng loạt người Mỹ, nạn nhân của hắn thường là phụ nữ và các bé gái. Hắn được cảnh sát đặt cho biệt danh là Sát nhân Sông Xanh (Green River Killer). Hắn bị kết án là thủ phạm của 48 vụ giết người riêng biệt nhưng sau này hắn thú nhận giết gấp đôi số người trên. Trong quá trình luận tội, một vụ án nữa được thêm vào, nâng tổng số vụ án lên 49.

7. Sát nhân Pedro Rodrigues Filho

Pedro Rodriguez Filho, sát nhân hàng loạt ghê gớm nhất Brazil, vốn tự nhận đã giết chết hơn 100 người trong giai đoạn 1967 – 1973. Tuy nhiên, cảnh sát chỉ chứng minh được Filho sát hại 71 người và y đã bị kết án 128 năm tù giam hồi năm 2003.

8. Sát nhân Daniel Camargo Barbosa

Daniel Camargo Barbosa là một kẻ giết người hàng loạt người Colombia. Trong những năm 1970 và 1980, tên sát nhân tàn bạo từng hãm hiếp và giết chết hơn 150 cô gái trẻ ở Colombia và Ecuador. Camargo bị kết án 16 năm tù, đó là bản án cao nhất tại Ecuador lúc đó vào năm 1989. Hắn bị giam giữ tại nhà tù Garcia Moreno de Quito. Người chung phòng giam với Camargo là Pedro Alonso Lopez cũng là một tên sát nhân đáng sợ, máu lạnh khi đã hãm hiếp và giết chết 300 trẻ em gái ở Colombia, Ecuador và Peru. Vào tháng 11/1994, Camargo bị Luis Masache Narvaez giết chết để trả thù cho người chị gái của mình bị Camargo hãm hại.

9. Sát nhân Harold Shipman

Harold Frederick Shipman là bác sĩ người Anh và là một trong những kẻ sát nhân tàn bạo nhất lịch sử. Ngày 13 tháng 1 năm 2000, Shipman bị kết tội là thủ phạm của 15 vụ giết người. Hắn bị kết án tù chung thân và thẩm phán yêu cầu vĩnh viễn giữ hắn trong tù. Shipman đã treo cổ tự tử đúng 1 ngày trước sinh nhật lần 58 của mình và qua đời ngày 13 tháng 1 năm 2004 ở nhà tù Wakefield ở Tây Yorkshire.

10. Sát nhân Pedro Alonso Lopez

Tên sát nhân người Colombia Pedro Alonso Lopez từng được cảnh sát đặt cho biệt danh là Quái vật vùng Andes. Thời kỳ cuối những năm 70, hắn đã sát hại hơn 300 thiếu nữ tại Colombia, Peru và Ecuador. Sau những tội ác kinh hoàng của mình, Pedro bị tống giam năm 1980, nhưng được chính quyền Ecuador phóng thích cuối năm 1998, sau đó bị dẫn độ sang Colombia. Từ nhà tù, Pedro tự coi mình là “người đàn ông thế kỷ”. Tuy nhiên, Pedro đã bí mật được thả tại Colombia vào năm 1999.

Thứ 6 ngày 13, ngoài những truyền thuyết đáng sợ về ngày xui xẻo, những việc kinh khủng từng xảy ra thì bài viết 10 kẻ sát nhân đáng sợ góp phần tăng thêm độ ám ảnh về thứ 6 ngày 13. Những tên sát nhân này phạm phải nhiều tội ác khủng khiếp, không còn tính người đã bị pháp luật trừng trị thích đáng vì tội ác mà chúng gây ra.

Xem thêm: