10 thương hiệu cà phê nhượng quyền đã có mặt tại Việt Nam

0
259

Những thương hiệu cà phê nhượng quyền từ nước ngoài hay trong nước có mô hình đồng nhất, trang trí, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bán hàng…đem đến những cơ hội kinh doanh hiệu quả. Bằng sự tính toán kĩ càng và số vốn đầu tư ban đầu không lớn nhưng sau 5-6 tháng thì mô hình thương hiệu cà phê nhượng quyền đã có lãi cao hơn các mô hình kinh doanh truyền thống khác, đem lại nguồn thu nhập ổn định. Chính vì vậy, website 10Hay.com chia sẻ top 10 thương hiệu cà phê nhượng quyền đã có mặt tại Việt Nam giúp bạn đọc một định hướng kinh doanh hiệu quả này.

 thương hiệu cà phê nhượng quyền
thương hiệu cà phê nhượng quyền

1. Thương hiệu nhượng quyền Highlands Coffee

Website: http://www.highlandscoffee.com.vn/

Là mô hình kinh doanh có  lợi nhuận cao và là một thương hiệu mạnh thu hút số lượng khách hàng thân thiết ngày càng lớn. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đủ điều kiện để mở rộng mạng lưới sản phẩm và phục vụ trên khắp các vùng miền. Khởi đầu sự nghiệp với thương hiệu cà phê nhượng quyền Highlands Coffee thật dễ dàng. Với sứ mạng trở thành hệ thống quán cà phê hàng đầu khu vực, Highlands Coffee luôn tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng có đam mê và nỗ lực vươn tới thành công. Dù bạn không có kinh nghiệm làm việc hay đang phấn đấu cho vị trí quản lý cửa hàng, chúng tôi luôn biết cách lắng nghe bạn.

2. Thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng của Napoli

Website: http://www.napoli.vn/

Đối tác có mặt bằng thuận lợi mở quán cà phê mang về, khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu từ cà phê Napoli, toàn bộ chi phí từ nội thất, thiết kế trang trí, máy móc, âm thanh, vật dụng, cách pha cà phê … chỉ gói gọn trong 65 triệu. Công ty Napoli có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà quản lý chuyên nghiệp gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công, thiết lập các mô hình giải trí như quán cà phê, nhà hàng, karaoke , quầy bar, câu lạc bộ bia, khu nghỉ dưỡng khu, cửa hàng, showroom … Chúng tôi tự hào đem lại cho đối tác các mô hình kinh doanh quán, quầy bar, nhà hàng, quán cà phê quán thành công cho hơn 1.500 quán cafe mang thương hiệu Napoli.

3. Thương hiệu cà phê nhượng quyền Z9 Coffee

Website: http://z9coffee.com/

Bắt nhịp nhu cầu cảu giới trẻ, take away coffee “phiên bản thiếu niên” có mức giá “có thể chấp nhận được” (dao động từ 10,000-20,000 đồng / ly) đã ra đời. Các thức uống tiêu biểu của dạng cafe này như Cookies iced blended (bánh Oreo xay nhuyễn), Cappuccino, Latte, Mocha, Chocolate đá xay, các loại Yogurt có hình thức dễ thương, bắt mắt. Từ các ưu điểm trên, không gì ngạc nhiên khi khá đông thiếu niên ưu ái chọn loại take away coffee để thưởng thức. Z9coffee ra đời nhằm tạo động lực, và giúp cho các bạn trẻ mong muốn thể hiện bản thân, dám nghĩ, dám làm, nhưng kinh tế chưa cho phép thực hiện hoá ước mơ, có thể tự làm chủ ngành dịch vụ đang hot nhất hiện nay mà lại không mất bất kì đồng vốn nào.

4. Nhượng quyền thương hiệu cà phê mang đi Effoc

Website: http://www.effoc.vn/

Effoc là thương hiệu cà phê mang đi xuất hiện trên thị trường 7 năm nay, khởi đầu với ý tưởng kinh doanh cà phê sạch, tiện lợi cho tầng lớp khách hàng trẻ, năng động – chủ yếu là nhân viên văn phòng của anh Phan Mạnh Việt. Với chiến lược tiếp thị đúng đắn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, đến nay Effoc mở rộng hệ thống 9 cửa hàng tại những vị trí trung tâm of thành phố Hồ Chí Minh. Effoc sớm bước chân vào thị trường cà phê mang đi, đã nắm bắt nhanh nhạy thị hiếu khách hàng, tạo ra sự khác biệt về thiết kế không gian cửa hàng, nhận diện thương hiệu, hương vị cà phê độc đáo. Ý nghĩa hơn, Effoc sở hữu một lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ, các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu của Effoc đều được hưởng lợi từ điều này.

5. Chuỗi cà phê nhượng quyền Vpresso

Website: http://vpresso.com.vn/

Là một trong những chuỗi cửa hàng cà phê đang dần có chỗ đứng trên thị trường Hà Nội, Thương hiệu cà phê Vpresso đặt mục tiêu nâng tổng số cửa hàng Việt Nam lên con số 20 – 50 hoạt động theo mô hình nhượng quyền. Đáng lưu ý, ngoài Hà Nội, chuỗi cà phê này đang hướng thị trường trẻ và giàu tiềm năng như Đà Nẵng và TPHCM. Vẫn giữ được phong cách hiện tại, trẻ trung cùng với sự lựa chọn vị trí trung tâm để mở cửa hàng, nơi đây được đánh giá là một nơi lý tưởng cho giới trẻ, đa dạng các đối tượng khách hàng khác.

6. Thương hiệu cà phê sạch hàng đầu Rovina cà phê

Website: http://rovinacoffee.com/

Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, trung bình chi phí trọn gói cho một quán có diện tích 30m2-40m2 khoảng 39 triệu đồng (giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng). Bạn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài số tiền này, chúng tôi trang trí và trang bị các dụng cụ liên quan. Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho bạn, vì chúng tôi có giá tốt từ nhà cung cấp khi thi công, nếu bạn tự làm thì mặt bằng kể trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị, … thì chi phí tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do không có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt, tối ưu và tốn nhiều thời gian.

7. Thương hiệu nhượng quyền  Viva Star Cà Phê

Website: http://giaiphapcaphe.com/

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển cà phê trong tương lai, công ty Cổ phần IQ Plus đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền Viva Star cà phê tại Việt Nam. Hiện nay, hệ thống Viva Star cà phê theo mô hình mới có nét riêng biệt in dấu với tín đồ cà phê khó tính nhất. Đến với Viva Star Cà Phê không chỉ trải nghiệm không gian mới mà còn là nơi khách hàng được chia sẻ, đồng cảm và minh chứng cho một tinh thần mới cà phê.

8. Thương hiệu nhượng quyền cà phê Mê Trang- MCafe

Website: http://www.metrang.com.vn/

Để đầu tư mở quán và đạt hiệu quả cao, Công ty Cổ phần cà phê Mê Trang đã nghiên cứu và thiết kế mô hình chuẩn, trong quá trình thực hiện, Mê Trang sẽ hỗ trợ từ thiết kế hệ thống nhận diện cho tới các vật dụng, dụng cụ như máy pha, ly, tách, hình ảnh trang trí … tạo giá trị lợi nhuận cho khách hàng, góp phần mang tới sự giàu có nhanh chóng cho khách hàng. Chuỗi cửa hàng 300 M-phê với mục tiêu phát triển thương hiệu vì cộng đồng, vì sứ mạng phát triển thương hiệu cà phê toàn cầu. Chuỗi cửa hàng M – quán cà phê, hỗ trợ khách hàng làm giàu nhanh nhất.

9. Chuỗi cà phê Cư Bao nguyên chất

Website: http://www.cubaocoffee.com/

Bạn có thể tham khảo hình ảnh chuẩn thiết kế mới nhất đang áp dụng cho thi công quán nhượng quyền mới của Cư Bao cà phê. Với chi phí nhượng quyền trọn gói, bạn sẽ là chủ quán cà phê rang xay nguyên chất có tất cả mọi thứ (bàn, ghế, quầy pha chế, kệ dụng cụ, kệ trưng bày, khung logo, khung menu, quạt, tranh ảnh, sơn trang trí, đèn trang trí, gỗ ốp, bảng hiệu, hộp đèn, mái hiên, phun sương, dù, dụng cụ phục vụ pha chế, phục vụ khách, máy xay, áo thun, Wifi , tặng nguyên liệu đủ dùng cho 5 ngày khai trương và nhiều thứ khác) nhưng không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

10. Thương hiệu Café nguyên chất xay rang tại chỗ HCoffee

Website: http://hcoffee.vn/

Là tài sản hữu hình và vô hình tạo ra từ nhãn hiệu sản phẩm cà phê sạch, cà phê nguyên chất và mô hình kinh doanh độc đáo của thương hiệu HCoffee. Phong cách HCoffee được thể hiện thông qua chất lượng sản phẩm, công thức chế biến và phong cách phục vụ riêng độc quyền sáng tạo, được giám sát chặt ché và liên tục bởi Thương hiệu HCoffee nguyên chất xay rang tại chỗ. Các hội quán HCoffee mang đậm triết lý này thông qua các đợt tập huấn được tổ chức bởi Thương hiệu HCoffee nguyên chất xay rang tại chỗ.

Những thương hiệu cà phê nhượng quyền vừa kể trên chỉ là một phần nhỏ trong tình hình thị trường kinh doanh nhượng quyền hay còn gọi là  franchise đang phát triển hiện nay ở nước ta trong những năm gần đây. Đây còn là mô hình kinh doanh mới mẻ, lạ lẫm nên mọi người cần tìm hiểu và nắm bắt thông tin chắc chắn trước khi tiến hành thực hiện nhé.