Top 10 trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM

0
2187

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu làm đẹp ‘cái gốc con người’ trong xã hội ngày nay là một mái tóc đẹp, phù hợp gương mặt tạo diện mạo mới bên ngoài của con người thêm sự tự tin, năng động hơn trong công việc, cuộc sống. Từ nhu cầu đang ngày càng tăng cao của thợ cắt tóc lành nghề, có chất lượng và uy tín và những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đó, trang website 10Hay.com chia sẻ danh sách 10 trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ mong muốn theo học nghề tóc hiện đại và góp phần vun đắp ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp
Lali là trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM

1. Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Lali

Trường đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp Lali thường xuyên tổ chức các khóa học ngắn hạn về cắt tóc nam nữ cơ bản, khóa cắt tóc nam nữ nâng cao hay khóa cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp. Ngoài ra, các khóa uốn, duỗi, nhuộm, nối chuyên nghiệp giúp bạn nâng cao tay nghề cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp tóc ngày càng đa dạng, phong phú hơn cho khách hàng. Các khóa học của trường có học phí vừa phải, tài trợ dụng cụ làm tóc, thuốc nhuộm, hóa chất hay mỹ phẩm nhuộm, uốn tóc trong suốt qúa trình học. Trường còn tổ chức cho các học viên có 1 buổi cắt tóc miễn phí tại kí túc xá, trung tâm từ thiện … vào thứ 7 hằng tuần nhằm giúp các em được thực hành trên nhiều chất tóc thật, nâng cao kinh nghiệm thực tế.

 • Địa chỉ: 413C Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://truongthammylali.com
 • Điện thoại: +84 8 2211 3855

2. Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ TomiLuc

Học viên khóa dạy cắt tóc chuyên nghiệp được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm, dụng cụ đồ dùng trong suốt quá trình học khi tham dự các khóa dạy cắt tóc từ căn bản đến chuyên sâu trọn gói. Đảm bảo thành nghề, thợ chính sau khi hoàn thành các khóa dạy cắt tóc TomiLuc và không phá sinh bất kì chi phí nào trong suốt quá trình học. Bằng cấp được trường TomiLuc cấp có giá trị quốc tế và bằng nghề của tổng cục dạy nghề Việt Nam cấp. Hơn nữa, học viên có cơ hội học và nhận bằng từ học viện quốc tế Loreal.

 • Địa chỉ: 72 Lê Văn Sỹ, phường 13, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://tomiluc.com
 • Điện thoại: +84 93 777 25 97

3. Trung tâm dạy nghề quận Tân Phú

Loading...

Trung tâm dạy nghề của quận có phòng thực hành rộng rãi, dụng cụ dạy nghề đầy đủ, mới 100% với thời gian thực hành chiếm 2/3 thời gian học. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm hướng dẫn bằng lý thuyết dễ hiểu, có đầy đủ phương tiện thực hành. Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học hoặc chứng chỉ sơ cấp nghề. Đặc biệt trung tâm còn tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho học viên sau khi ra trường.

 • Địa chỉ: 4 Âu Cơ, phường 14, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://ttdntanphu.vn
 • Điện thoại: +84 8 3842 9107

4. Trường dạy nghề Minh Đan

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ Trường dạy nghề cắt uốn tóc, trang điểm, mỹ viện Minh Đan tự hào đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên thành nghề có cuộc sống sung túc, ổn định và hạnh phúc . Trường dạy nghề Minh Đan là trường lớn trang thiết bị hiện đại, nơi uy tín, trách nhiệm. Hiện nay, nhiều học viên đến từ các miền khắp nơi trên đất nước và mọi người điều có chung ý nguyện là học cho bản thân một nghề nghiệp bền vững trong tương lai. Trường đã phát triển thành 2 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh và Tp Cần Thơ có quy mô chuyên nghiệp và hiện đại.

 • Địa chỉ: 189 Xuyên Á, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://truongdayngheminhdan.com
 • Điện thoại: +84 8 2200 7090

5. Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Why Not

Nếu bạn chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ Why Not thì chúng tôi đảm bảo mức học phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất Việt Nam trong thời gian ngắn, bằng cấp quốc gia trong và ngoài nước. Trung tâm thường xuyên mở các khóa ngắn hạn như khóa cơ bản, khóa nâng cao, khóa cắt tóc nam nữ chuyên sâu, khóa bí quyết thành công để mở tiệm, khóa thợ phụ gội đầu bấm huyệt với giáo trình chuyên sâu trong nước và quốc tế.

 • Địa chỉ: 104 Hoà Hưng, 13, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://truongdaotaonghethammywhynot.com
 • Điện thoại: +84 90 675 43 49

6. Trung tâm Cali Spa TPHCM

Trước khi đăng kí học, các bạn sẽ được giảng viên trực tiếp cắt, uốn, duỗi, nhuộm các mẫu tóc theo giá ưu đãi, không tính thêm tiền với bất kì độ dài và tóc nguyên thủy để bạn cảm nhận sự tận tình, sáng tạo của giảng viên sẽ đào tạo mình. Trung tâm tài trợ toàn bộ thuốc uốn, thuốc duỗi, thuốc nhuộm, dầu gội đầu, sữa rửa mặt, dầu xả, ô xy, máy chuyên dùng, trong suốt quá trình học. Hơn nữa, học viên được đào tạo miễn phí phong cách giao tiếp và thu hút khách hàng, phương pháp tổ chức và quản lí tiệm, hỗ trợ cách chuẩn bị đồ nghề cho tiệm mới và làm chương trình thu hút khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ.

 • Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://calispa.vn
 • Điện thoại: +84 91 268 57 67

7. Trường dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc

Trường Thanh Như đào tạo cắt uốn tóc, trang điểm và nail từ sơ cấp đến chuyên nghiệp. cấp bằng sau khi hoàn tất khóa học, có giáo viên hướng dẫn tận nhà theo yêu cầu. Trọn khóa cắt tóc nữ, uốn, duỗi, nhuộm, trang điểm từ sơ cấp đến chuyên nghiệp bao gồm cắt tóc nam nữ, tư vấn mở tiệm miễn phí và hỗ trợ kĩ thuật lâu dài cho học viên sau khi ra trường, có chỗ ở cho học viên ở xa. Học viên thực tập tại salon chi nhánh của Sông Nguyễn hay làm thợ phụ có hỗ trợ lương.

 • Địa chỉ: 343 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://truongthanhngoc.com
 • Điện thoại: +84 90 908 91 81

8. Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh

Ngoài những ngành nghề cơ bản khác, trường thường xuyên tổ chức các khóa hệ sơ cấp và ngắn hạn về cắt, uốn, duỗi, nhuộm tóc nam nữ chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Cơ sở vật chất đảm bảo, phù hợp để giảng dạy và học tập, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy theo xu hướng hiện đại của xã hội hay nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng giúp nâng cao tay nghề nhằm tạo nền tảng vững chắc cho học viên sau khi ra trường.

 • Địa chỉ: 235 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: http://tcnbinhthanh.edu.vn
 • Điện thoại: +84 8 3516 3124

9. Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng

Trường JBart thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, cắt tóc từ thiện giúp học viên có điều kiện thực hành thực tế trên nhiều chất tóc thật, tài trợ toàn bộ máy móc, trang thiết bị trong suốt quá trình học. Học viên thực hành trên ma nơ canh / tóc thật dưới sự hướng dẫn cửa giáo viên theo qui trình: điện lạnh các bước 1,2,3 chặt chẽ và tự học viên có thề luyện tập tại nhà. Kết thúc khóa học, JBart có chương trình giới thiệu việc làm, tạo cơ hội cho các bạn học viên trải nghiệm thực tế môi trường chuyên nghiệp từ salon làm người Nhật và người nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: 472-474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Website: http://jbart.vn
 • Điện thoại: +84 8 6261 1130

10. Trung tâm Dạy nghề Thẩm Mỹ Thanh Kinh

Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh thành lập năm 2004, kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thợ cắt, uốn tóc nam, nữ chuyên nghiệp và chuyên viên trang điểm – bới tóc cô dâu theo tiêu chuẩn quốc tế. Tự hào là một trong những trung tâm may uy tín hàng đầu trong ngành, cung cấp kỹ năng và công việc ổn định cho hơn 6000 học viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đặt cho mình trách nhiệm cao nhất trên mỗi học viên để dần tiến đến việc trở thành một trong những trung tâm đào tạo về thẩm mỹ chất lượng nhất Việt Nam, góp phần trong việc giải quyết công ăn việc làm cho thế hệ trẻ.

 • Địa chỉ: 1298 Quang Trung, phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Website: http://trungtamdaynghethanhkinh.com
 • Điện thoại: +84 8 5427 0988

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TPHCM là những cơ sở dạy nghề tận tâm, uy tín chuyên sâu lĩnh vực tóc đang ngày một phát triển trong xu hướng xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp, trang điểm bới tóc, uốn nhuộm của phụ nữ ngày càng gia tăng theo thị hiếu của khách hàng. Sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm, học viên không chỉ có cơ hội mở tiệm riêng cho mình làm chủ mà còn có nhiều khả năng được học nâng cao để trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nếu như bạn thực sự có đam mê trong ngành nghề này.