Top 10 website dành cho người đồng tính, giới tính thứ ba (LGBT)

0
173

Với mong muốn đề cao giới tính thứ ba (LGBT) và xây dựng hoà nhập không biên giới trong xã hội hiện đại ngày nay, 10Hay đã tổng hợp danh sách Top 10 trang web dành cho người đồng tính, nhằm tạo thuận tiện cho các bạn đồng tính tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức cũng như những giá trị hữu ích trong các mối quan hệ đồng tính của mình.

bạn thật sự hiểu về họ - những người đồng tính?
bạn thật sự hiểu về họ – những người đồng tính?

1. Advocate – Tạp chí người đồng tính

The Advocate là một tạp chí dành quyền lợi cho người đồng tính của Mỹ. Các bài viết của Advocate có trọng tâm xã luận về tin tức, chính trị, quan điểm, nghệ thuật và giải trí, quan tâm đến đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển giới (LGBT). Các tạp chí, được thành lập vào năm 1967, là bản LGBT lâu đời nhất và lớn nhất tại Hoa Kỳ.

  • Website: http://www.advocate.com/

2. AfterEllen

AfterEllen được thành lập vào tháng tư năm 2002, là một trang web tập trung nói về các vai diễn đồng tính nữ và lưỡng tính nữ trong các phương tiện truyền thông. TheBacklot là trang web đồng hành của nó cho người đồng tính và lưỡng tính nam, đã được sáp nhập vào tháng Giêng năm 2005 dưới tên AfterElton.

  • Website: http://www.afterellen.com/

3. Towleroad

Nhà sáng lập Andy Towle, một blogger người Mỹ và là phát ngôn viên truyền thông có trụ sở tại thành phố New York. Towle, một người đồng tính, bắt đầu blog Towleroad của mình vào năm 2003 khi ông ở Los Angeles. Blog tập trung vào những người đồng tính, văn hóa pop, nhiếp ảnh, chính trị, truyền thông, giải trí, công nghệ, và du lịch.

  • Website: http://www.towleroad.com/

4. Queerty

Queerty là một tạp chí trực tuyến bao gồm định hướng lối sống đồng tính và tin tức liên quan, được thành lập vào năm 2005 bởi David Hauslaib. Tính đến tháng 6 năm 2015, trang web đã có hơn năm triệu lượt khách mỗi tháng.

  • Website: http://www.queerty.com/

5. NewNowNext – Giải thưởng dành cho người đồng tính

NewNowNext Awards là một kênh giải trí trao giải hàng năm của Mỹ, được trình diễn bởi các đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển giới. Ra mắt vào năm 2008, giải thưởng đều có phần cho những thành tựu quan tâm đến LGBT cụ thể và nói chung trong văn hóa giải trí và pop.

  • Website: http://www.newnownext.com/

6. Bilerico

Dự án Bilerico là một trong những nhóm LGBTQ web blog lớn nhất với thành viên là đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính, chuyển giới. Được biết đến với bình luận chính trị và văn hóa thông minh, cộng tác viên được lựa chọn cẩn thận, các trang này đã giúp hình thành phong trào LGBT cả trong và ngoài nước.

Bilerico có rất nhiều bài viết tin tức sexy, hài hước, tin ngắn ngắn được biết đến. Ngoài ra còn có cả chính trị, tiểu luận, và kiểm tra văn hóa. Trong khi châm biếm ngắn đã tăng phổ biến như là một cách nhận tin tức, Bilerico đã duy trì văn hóa LGBTQ, chính trị, và giá trị cộng đồng.

  • Website: http://www.lgbtqnation.com

7. Homorazzi

Với những nền tảng khác nhau, ý kiến, và lối sống, Homorazzi là một cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống của một người đồng tính và cách chúng ta nhìn thế giới – một ngày tại một thời điểm.

  • Website: http://www.homorazzi.com/

8. GayDaily

GayDaily là một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất của những người đồng tính. GayDaily tạo môi trường hẹn hò, kết nối thế giới thứ ba lại với nhau. Bạn có thể tìm thấy những người bạn mới tại địa phương trong các phòng chat miễn phí, nơi mọi người tự do hòa mình trong thế giới kỹ thuật số.

  • Website: http://www.gay.com/

9. OutSports

OutSports là trang tin tức thể thao tập trung vào các vấn đề LGBT và trong thể thao nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 1999 bởi Cyd Zeigler và Jim Buzinski. OutSport đã nhận được giải thưởng báo chí New Media xuất sắc của Hội Nhà báo Gay’s và Lesbian Quốc gia.

Cuộc cách mạng OutSports ( Alyson Publications ) viết bởi Cyd Zeigler và Jim Buzinski phát hành vào năm 2007. Cuốn sách ghi chép sự phát triển của thương hiệu OutSports và tác động của nó trên thế giới đối với các môn thể thao đồng tính, bao gồm các phong trào thể thao đồng tính, giới thiệu những vận động viên LGBT nổi tiếng, các nghiên cứu khác nhau và những tranh cãi liên quan đến người đồng tính với thể thao.

  • Website: http://www.outsports.com/

10. GaymerX

Từ một dự án gọi vốn cồng đồng đạt được thành công hơn cả mong đợi, GaymerX trở thành một hội nghị hàng năm tập trung vào trò chơi và văn hóa chơi game – Video Games, Tabletop Games & Thẻ Games đặc biệt là cộng đồng gaymers.

GaymerX tập trung vào việc tạo ra một niềm vui và không gian an toàn cho các game thủ và gaymers cùng vui chơi. Từ đó tạo ra một “không gian đồng tính”, trong đó xoay quanh rất nhiều về vấn đề đồng tính. GaymerX được tạo ra cho tất cả mọi người cùng tham gia và tất cả mọi người đều được hoan nghênh.

  • Website: http://gaymerx.com/

Xem thêm: