Top 10 việc làm gia công tại nhà ở TPHCM

8
8088

Việc làm gia công tại nhà ở TPHCM là nhu cầu thực tế đang tăng cao trong các gia đình hiện đại ngày nay khi lượng công việc nhà nhiều nên nha ở cần một người ở nhà trông coi trong ngoài hay giải quyết việc nhà cửa, đưa đón con cái. Tuy nhiên, những người ở nhà cũng cần nhu cầu chi tiêu cho cá nhân nên mong muốn tìm một công việc gia công tại nhà phù hợp khả năng để gia tăng thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình. Trang website 10Hay.com chia sẻ danh sách 10 công việc gia công tại nhà khơi gợi cho những ý tưởng hay của bạn đọc khi tìm kiếm thông tin việc làm tại nhà cho bản thân, bạn bè hay người thân.

Việc làm gia công tại nhà TP.HCM
Nhận đánh văn bản tại nhà là công việc phù hợp cho bạn nữ

1. Việc làm gia công may khẩu trang tại nhà

Nếu biết may vá chút đỉnh thì chỉ cần sắm chiếc máy may cơ là bạn có thể ở nhà nhận may đồ cho khách, hay may gia công cho các xưởng hàng nào gần nhà có đưa hàng gia công. Những mặt hàng dễ dàng gia công may đơn giản như khẩu trang, quần áo trẻ em, đồ bộ vải thun…Tuy không cần khả năng may chuyên nghiệp nhưng bạn cũng nên kĩ lưỡng và cẩn trọng trong từng đường kim mũi chi3 để tạo niềm tin cho chủ đưa gia công.

2. Thiết kế đồ tự tạo handmade

Nếu có chút khéo tay, khiếu thẩm mỹ trong các công việc thủ công thì bạn cũng có thể chọn thực hiện các món đồ làm bằng tay (đồ tự tạo) để kiếm tiền tại nhà như làm thiệp, hộp quà, hộp bút, vòng tay,…Đây là công việc phù hợp với các chị em vì vừa nhẹ nhàng, vừa giúp gia đình, bản thân kiếm thêm thu nhập.

3. Gia công hoa vải, hoa voan

Với công việc gia công mang tính thẩm mỹ cao như thiết kế hoa giả bằng voan, vải thì bạn có thể đăng kí học lớp ngắn hạn dạy về làm hoa giả tại các trung tâm dạy nghề quận huyện gần nhà. Sau đó thiết kế một vài chậu hoa đơn giản gửi tặng bạn bè hay đăng hình trên các mạng truyền thông quảng bá tài nghệ của mình hay nhận làm hàng gia công cho các cửa hàng bán buôn hoa tại các shop lớn trong thành phố.

4. Gia công các mặt hàng thủ công chuyên về giấy

Công việc gia công tại nhà như gấp hộp, thiệp, phong bì, khung hình, …của các thương hiệu kinh doanh mặt hàng thực phẩm, cửa hàng bánh mì, thức ăn nhanh…Yêu cầu là người gia công có tính tỉ mĩ, khéo tay, …giá cả thương lượng tùy loại giấy hộp cần gia công. Công việc khi vào những tháng cuối năm rất nhộn nhịp, lượng hàng nhiều cho nên có khi bạn cần huy động nhiều người cùng làm. Hơn nữa, có nhiều công ty thưởng % nếu đạt năng suất, độ thẩm mỹ cho những loại hộp cần độ tinh xảo cao.

5. Công việc gia công kết cườm áo đầm cưới, áo đầm trẻ em

Đây là công việc cần sự khéo léo trong may vá, cân chỉnh và tính thẩm mỹ cao khi tiếp nhận các mẫu kết cườm khác nhau, nhiều hay ít hột cườm tùy thuộc và hình mẫu. Kết cườm áo cưới thường có giá thành cao trong khi kết cườm áo đầm trẻ em giá thấp nhưng nguồn hàng thường xuyên. Có lẽ công việc này phù hợp với các bà mẹ trẻ có con nhỏ, ít có thời gian tranh thủ làm trong khi con ngủ.

6. Thêu tranh chữ thập, tranh đá tại nhà

Hiện nay, trên các website tìm việc làm gia công tại nhà đăng tuyển thợ làm hàng tranh thêu chữ thập, mang về nhà làm. Những yêu cầu của cửa hàng trước khi giao hàng về nhà làm là bạn đã biết thêu và được hướng dẫn thêm để thêu đạt yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng. Miễn bạn có trách nhiệm trong công việc, giao tranh thành phẩm đúng yêu cầu chất lượng và thời hạn. Gía thành tiền công trung bình 3,000-4,000 đồng / 1 ô tùy theo tay nghề, kích cỡ và chất lượng tranh thành phẩm.

7. Nhận đánh văn bản tại nhà

Bạn phải có tốc độ đánh máy nhanh và chính xác, điều này được kiểm tra bằng bài test trước khi nhận việc. Không bị lỗi chính tả, sử dụng tốt một số ứng dụng đơn giản trên máy tính như Word, Excel, Paint, Mail. Ngoài ra ưu tiên cho các bạn đánh máy bằng các thứ tiếng nước ngoài. Có 2 hình thức làm việc là trực tiếp tại văn phòng và CTV trực tuyến. Đối với CTV thì hình thức làm việc sẽ nhận và giao tài liệu qua email, thanh toán tiền lương qua tài khoản.

8. Công việc gia công cắt giấy trang trí

Người tiêu dùng ngày càng khắt khe về mẫu mã kiểu dáng cũng như đòi hỏi sự sáng tạo và tinh tế cho sản phẩm của mình, gia công cắt bằng laser giấy giá rẻ là một trong những giải pháp mang tới sự hài lòng bậc nhất cho bất kỳ khách hàng nào. Hiện nay, có nhiều đơn vị, đơn vị đưa gia công cắt giấy theo yêu cầu tại TP.HCM, cắt laser giá rẻ trên thị trường đáp ứng nhu cầu cắt thiệp cưới, cắt giấy theo yêu cầu.

9. Cộng tác viên đăng tin tại nhà

Công việc này là việc đăng tin lên trang web hay diễn đàn nội phân và hình thức trình bày có sẵn, bạn sẽ được nhận làm và được đào tạo ngay khi nhận việc nếu chưa có kinh nghiệm. Loại hình công việc bán thời gian này chỉ cần thời gian online 2h / ngày tại nhà or cơ quan, can requires mặt tại công ty, tự thu sếp thời gian tại nhà. Hình thức trả lương 2 tuần trả lương 1 lần qua chuyền khoản ngân hàng hay trực tiếp tại công ty.

10. Gia công móc len làm tại nhà

Tuyển thợ móc và ráp len tại nhà gia công bikini, thú, hoa và các sản phẩm khác …Với những yêu cầu riêng biệt của nghề len như đã biết đọc chart chữ, chart hình, hay nhìn theo mẫu để làm. Người nhận hàng gia công phải có trách nhiệm, hàng sai phải sửa, giao hàng đúng hẹn. Đặc biệt với người mới biết móc hay không biết đọc chart, chúng tôi có dạy thu phi, học xong nhận hàng làm liền.

Việc làm gia công tại nhà ở TPHCM là những công việc linh hoạt về thời gian, tính chất công việc đơn giản phù hợp cho các bạn nữ đang mang thai, nuôi con nhỏ hay bận chăm sóc bếp núc gia đình mong muốn có thêm thu nhập trang trải các chi phí cá nhân hằng tháng. Hy vọng bài viết đã khơi mở nhiều ý tưởng hay cho bạn đang trên đường tìm việc gia công làm tại nhà.

Xem thêm:

8 BÌNH LUẬN