5 Địa Chỉ Bán Đàn Piano Kawai ND-21 Uy Tín TPHCM

201

Kawai ND-21 là một cây đàn piano HOT nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ sở hữu kích thước thông dụng mà còn có những tính năng cực kỳ hiện đại để người chơi trải nghiệm được những điều thú vị.

Tại khu vực TPHCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đàn Kawai ND-21 nhưng có thực sự uy tín hay không thì bạn không hề biết. Do vậy, ở bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ 5 địa chỉ bán đàn piano Kawai ND-21 uy tín TPHCM để từ có sự lựa chọn hợp lý.

Một Số Tính Năng Của Đàn Kawai ND-21

Đàn piano Kawai ND-21 sở hữu những tính năng hiện đại được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Kawai Nhật Bản như:

– Bộ máy đàn Kawai ND-21 sử dụng chất liệu ABS-Carbon có đặc tính bền, nhẹ, dẻo dai tạo tốc độ phản ứng khi chạm siêu nhạy gấp 18% so với bộ máy bình thường.

– Chất lượng âm thanh hoàn hảo nhờ có bảng cộng hưởng được làm từ gỗ vân sam rắn chắc, chọn lọc kỹ càng đem đến một âm thanh chuẩn mực hơn.

– Bàn phím được thiết kế theo công nghệ Neotex có độ chạm phím siêu mượt, độ nhạy tốt và người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị trơn trượt ngón.

– Có mức giá phân khúc nhất thị trường hiện nay, chỉ với 71,000,000 VND là bạn đã có thể sở hữu một cây đàn này.

5 Địa Chỉ Bán Đàn Piano Kawai ND-21 Uy Tín Nhất TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán đàn piano Kawai ND-21 nhưng chúng tôi chỉ đề cập tới 5 địa chỉ uy tín đang được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều.

1/ Cửa hàng Nhạc Cụ Việt Thanh

Nhạc cụ Việt Thanh là một cái tên luôn đứng top 1 trên google. Đây được đánh giá là cửa hàng bán đàn piano Kawai ND-21 uy tín bởi tất cả sản phẩm tại Nhạc Cụ Việt Thanh được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, hàng mới 100% và có đầy đủ giấy CO, CQ nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Ngoài ra, khi mua đàn piano Kawai ND-21 tại Nhạc cụ Việt Thanh bạn còn được hỗ trợ trả góp với lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ với 0%.

Trên website Nhạc Cụ Việt Thanh (nhacuvietthanh.com) hiện đang bán đàn piano Kawai ND-21 có giá là 71,000,000 VND. Đây là mức giá mà Nhạc Cụ Việt Thanh áp dụng đúng với giá nhà sản xuất đưa ra.

Xem sản phẩm Kawai ND-21 tại Nhạc Cụ Việt Thanh: https://nhaccuvietthanh.com/kawai-nd-21/

2/ Cửa Hàng Tuấn Nguyễn Music

Một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực nhạc cụ và đứng TOP 2 trong bảng tìm kiếm google chính là Tuấn Nguyễn Music.

Tuấn Nguyễn Music là nhà cung cấp phân phối các nhạc cụ trên thị trường thuộc hệ thống Việt Thanh – Việt Thương.

Đây là cửa hàng nhạc cụ bán đàn Kawai ND-21 uy tín bởi Tuấn Nguyễn Music có thể chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm thông qua giấy CO, CQ và còn có mức giá tốt nhất thị trường.

Tại Tuấn Nguyễn Music (tuannguyenmusic.com) hiện đang bán đàn Kawai ND-21 với giá là 71,250,000 VND.

Xem sản phẩm Kawai ND-21 tại Tuấn Nguyễn Music: https://tuannguyenmusic.com/kawai-nd-21/

3/ Cửa Hàng Kawai Việt Nam

Kawai Việt Nam cũng là cửa hàng bán đàn piano Kawai ND-21 uy tín tại TPHCM được nhiều người biết đến. Bởi tại đây cung cấp sản phẩm chính hãng, hàng còn mới 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt và những hậu mãi vô cùng hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, khi mua đàn Kawai ND-21 tại Kawai Việt Nam quý khách hàng còn được chúng tôi miễn phí giao đàn tại khu vực nội thành TPHCM và tặng kèm các phụ kiện.

Tại cửa hàng Kawai Việt Nam cũng như website danpianokawai.com hiện đang bán Kawai ND-21 với mức giá là 71,250,000 VND.

Xem sản phẩm Kawai ND-21 tại Kawai Việt Nam: https://danpianokawai.com/kawai-nd-21/

4/ Cửa Hàng Việt Thanh Music

Việt Thanh Music cũng được xem là địa chỉ bán đàn piano Kawai ND-21 uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM. Đã có nhiều năm trên thị trường kinh doanh nhạc cụ Việt Thanh Music luôn hướng đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, chính hãng, đầy đủ giấy CO, CQ và còn có mức giá tốt nhất thị trường.

Tại Việt Thanh Music (vietthanhmusic.vn) hiện đang bán đàn Kawai ND-21 có giá là 69,255 VND. Đây được xem là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Xem sản phẩm Kawai ND-21 của Việt Thanh Music tại: https://vietthanhmusic.vn/kawai-nd-21.html

5/ Cửa Hàng VTMS Center

Một cái tên cũng rất thân thuộc chuyên bán đàn Kawai ND-21 mà bạn không nên bỏ qua chính là VTMS Center.

VTMS Center luôn luôn phục vụ quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chứng minh xuất xứ rõ ràng qua giấy CO, CQ và được nhập khẩu từ 100% Nhật Bản.

Hiện nay, trên website VTMS Center (vtmusic.com.vn) hiện đang bán đàn Kawai ND-21 có giá là 75,000,000 VND.

Chúng tôi vừa đề cập về 5 địa chỉ bán đàn piano Kawai ND-21 uy tín tại TPHCM nêu trên. Như bạn đã thấy tất cả cửa hàng trên đều uy tín, chất lượng sản phẩm tương đương với nhau nhưng mỗi nơi đều có một mức giá khác nhau. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để được mua đàn với giá tốt nhất.