Công ty thiết kế website bán hàng tốt nhất hiện nay

125

Như bạn đã biết thương mại điện tử, bán hàng online, website công ty, blog cá nhân, kinh doanh online,…tất cả điều cần có website để hoạt động trên môi trường internet. Và thời đại công nghệ ngày nay chỉ toàn thực hiện trên website và ứng dụng mobile. Cho nên bạn phải nhanh tay đi đầu trọng việc mở rộng kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên môi trường internet. Và đó cũng là xu thế tất yếu hiện nay không ai làm ăn mà không có website cả cho dù bạn là cá nhân, công ty nhỏ cho đến công ty lớn tất cả điều cần phải website để giao dịch, trao đổi, quảng bá thương hiệu đến hàng triệu người dùng Việt Nam hiện nay. Quang trọng hơn bạn không biết tìm công ty thiết kế website tốt nhất ở đâu và đánh giá như thế nào là tốt và cần thiết cũng như tối ưu SEO hiệu quả nhất và hơn nữa là uy tính công ty đó để bạn có thể yên tâm làm ăn hợp tác lâu dài. Sau đây là các tiêu chí đánh giá và chọn đối tác phù hợp nhất cho bạn.

Công ty thiết kế website bán hàng tốt nhất
Công ty thiết kế website bán hàng tốt nhất

Bạn là cá nhân ?

Bạn là cá nhân muốn có weblog riêng để kinh doanh online, quảng cáo thương hiệu, công việc làm ăn của bạn, hay mục đích chia sẻ kiến thức, giao lưu bàn bè. Và để tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website miễn phí của các blogger như 10Hay.com chẳng hạn. Như vậy bạn tiết kiệm được nhiều tiền và hiệu quả lại chất lượng, Vì các blogger thiết kế website thường bao luôn cho bạn phần quản trị hay hổ trợ khi có sự cố và tất cả thường là miễn phí. Với lại cá nhân làm việc với nhau sẽ tốt hơn và không phải thủ tục rờm rà mắc công hợp đồng nhiều thứ.

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ ?

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn mới bắt đầu kinh doanh và bạn muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên internet. Tất nhiên bạn phải cần website cho công ty của bạn. Nếu chỉ đơn giản là trừng bài sản phẩm, giới thiệu website thì chỉ cần liên hệ blogger như mình làm website cho tiết kiệm chi phí và hổ trợ miễn phí nữa. Còn nếu bạn muốn buôn bán online và mở rộng kinh doanh lớn hơn thì nên mua website của công ty Bizweb mà mình giới thiệu đây. Có khá nhiều giao diện và đầy đủ công cụ cho bạn bán hàng online hay website trưng bài sản phẩm, website tin tức,…loại nào cũng có hết kho giao diện kha phong phú hổ trợ đa nền tảng luôn.

Bạn là doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam ?

Nếu bạn nghiệp lớn thì tốt nhất là phải mua website từ công ty thiết kế website uy tính rồi. Công ty đó sẽ lo cho bạn từ A-Z luôn bạn không cần phải thuê kỷ thuật hay lo vấn đề server gì cả, mỗi tháng chỉ trả một số tiền cố định là xong. Nếu bạn là công ty thương mại điện tử lớn thì bạn có thể sử dụng gói Bizweb plus tối ưu cho doanh nghiệp lớn website có nhiều người truy cập vẫn chạy tốt.

Các tiêu chí không thể thiếu cho một website thương mại điện tử ?

 • Giao diện hổ trợ đa nền tảng PC, Mobile, Tablet.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: chấp nhận Paypal, Visa, Master, Thẻ ATM,…
 • Giao diện thân thiện người dùng, đúng chuẩn SEO.
 • Có đội ngủ hổ trợ tốt và xử lý nhanh trong mọi tình huống
 • Website hổ trợ đa ngôn ngữ
 • Có chức năng live chat hổ trợ khách hàng
 • Chức năng email marketing để quảng cáo sản phẩm mới, tin khuyến mãi đễn khách hàng tiềm năng
 • Chức năng tạo khuyến mãi, mã giảm giá coupon
 • Chức năng quản lý đơn hàng, tồn kho

Giới thiệu về công ty thiết kế website bán hàng tốt nhất Bizweb

Bizweb không chỉ thiết kế website đơn thuần mà là bao trọn gói cho bạn từ A-Z từ hosting, domain, bảo trì website, hổ trợ người dùng. Bạn đắng ký website dễ dàng với kho giao diện đầy đủ các lĩnh vực mà bạn cần. Bạn có thể sử dụng thử miễn phí trong vòng 15 ngày nấy thấy hài lòng thì mới mua website rất tiện lợi phải không, nếu bạn thích và phù hợp với nhu cầu thi bạn mua, nếu không thì cũng không mất mát gì. Phải nói thêm là đội ngủ nhân viên tại Bizweb hổ trợ khá chu đáo và chuyên nghiệp nên bạn yên tâm khi gặp sự cố hay tư vấn miễn phí cho bạn khi gặp khó khăn hay chưa rõ về quản lý website bán hàng của mình.

Các bước đăng ký sử dụng thử

Bước 1: Truy cập vào Bizweb.vnvà nhập tên của hàng cần đăng ký

Bước 2: Xem tài liệu hướng dẫn bằng video khá trực quan và dễ hiểu

Bước 3: Tham khảo các tính năng nổi bật

Bước 4: Trợ giúp nếu gặp khó khăn

Bước 5: Tham khảo website đã sử dụng tại Bizweb

Bạn có thể chát trực truyến với nhân viên tại website Bizweb

Bạn có thể gọi điện thoại và email bên dưới website Bizweb

 • Kho giao diện phong phú
 • Giá cả tương đối rẻ

Xem thêm:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments